อาฟเตอร์นูนทีโรงแรมห้าดาวกรุงเทพรับวาเลนไทน์ 2565 Valentine ‘s Afternoon Tea Five Star Hotel Bangkok 2022

Afternoon Tea

ตรวจสอบข้อมูลร้านอาหารคลิกที่นี่

อาฟเตอร์นูนทีโรงแรมห้าดาวกรุงเทพรับวาเลนไทน์ 2565 Valentine ‘s Afternoon Tea Five Star Hotel Bangkok 2022

1.Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

2.CAPELLA BANGKOK

3.Waldorf Astoria Bangkok

4.Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

——————————————————

ข่าวเปิดตัวโรงแรม The Standard, Bangkok Mahanakhon

——————————————————

5.Siam Kempinski Hotel Bangkok

6.The Sukhothai Bangkok

————————————————-

1.Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

อาฟเตอร์นูนทีโรงแรมห้าดาวกรุงเทพรับวาเลนไทน์ 2565 โรงแรมคาร์ลตันกรุงเทพ Valentine 2022 Afternoon Tea

มาในธีม : Love-themed Afternoon Tea

พบรักตั้งแต่คำแรกกับชุดน้ำชายามบ่าย ที่ห้องอาหารทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์ โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

2565 ห้องอาหารทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์ ครีเอทเมนูชุดน้ำชายามบ่ายในช่วงต้นปีใหม่ด้วย ธีมของหวานสุดน่ารักที่จะทำให้คุณตกหลุมรักตั้งแต่คำแรกที่ได้ชิม

เริ่มให้บริการ : 17 January – 31 March 2022.
Time: 12:00 pm – 4:30 pm

ชุดน้ำชายามบ่ายในเดือนนี้ เสิร์ฟมาในโทนสีชมพูสดใส เหมาะกับช่วงเทศกาลแห่งความสุขและยาวต่อเนื่องจนถึงเทศกาลแห่งความรัก วัตถุดิบหลักของชุดน้ำชาชุดนี้จะประกอบไปด้วย ช็อกโกแลต ดอกกุหลาบ สตอเบอรี่ และ ราสเบอร์รี่

เมนูชูโรงของชุดน้ำชายามบ่ายชุดนี้ Tuxedo Garance เมนูเด็ดจากของหวาน 9 ชนิดที่คุณจะต้องลิ้มลองเป็นคำแรก รสชาติละมุนละไมของชาเขียวชั้นดี จากโอกินาวา เป็นรสสัมผัสแรกที่คุณจะได้รับ รองลงมาจะเป็นรสราสเบอร์รี่ ตามด้วยสตอเบอรี่ และคำสุดท้ายคุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบที่ผ่านกระบวนการพิเศษเพื่อให้ได้ความหอมนี้มาปิดท้าย

มาร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศเทศกาลแห่งความรักไปด้วยกันกับเมนูชุดน้ำชายามบ่าย สามารถเลือกอิ่มอร่อยได้จาก 2 ตัวเลือก

ราคา 1,380++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเลือกรับ ชา จาก TWG หรือ กาแฟ
ราคา 1,680++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเลือกรับ ชา จาก TWG หรือ กาแฟ และ สปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว

————————————————

อาฟเตอร์นูนทีของที่นี่แบ่งขนมเป็น 3 กลุ่ม

1.A Selection of Pastries

Cranberry Scone

แคนเบอร์รี่สโคนทานกับกานาซครีมสูตรของที่นี่ หวานอร่อย ผมชอบครีมตัวนี้ เนย และ แยม


Raspberry Chocolate Bon-Bon

Strawberry Lemonade Tart

This image has an empty alt attribute; its file name is Valentine-12.jpg

Heart

มูสดาร์คชอคโกแลต เปรี้ยวๆ หวานๆ ทานกับชาเข้ากันมาก

2.Menu Highlights

Cherry Bossa

เนื้อด้านในคือมูสราสเบอร์รี่เนื้อเนียน ไส้ในทำจาก Cherry รสหนักมาทางเปรี้ยว ตัดหวานด้วยชอคโกแลตที่เคลือบผิวด้านนอก

Tuxedo Garance

เนื้อด้านในคือมูสชาเขียว ชั้นดี จากโอกินาวา รสชาติละมุนละไม ผมชอบชิ้นนี้ครับ

3.A Selection of Savouries

Mortadella & Burrata Focaccia – Mortadella Tomato , White Cheese &Avocado

นอกจากนี้ ยังมีเมนูที่ถือว่าเป็นเมนูไฮไลท์ของหวานจากชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับให้เลือกซื้อนำไปเป็นของขวัญ ของฝาก ให้คนที่คุณรักได้อีกด้วย

• Cherry Bossa ราคา 210++ บาท

• Tuxedo Garance ราคา 400++ บาท

• Heart ราคา 200++ บาท

This image has an empty alt attribute; its file name is Valentine-Tea2022_9-1024x683.jpg


• Strawberry Lemonade Tart ราคา 220++ บาท

ชุดน้ำชายามบ่าย เปิดให้บริการทุกวัน ที่ห้องอาหารทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์
ให้บริการตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565
เวลา 12:00 น. – 16:30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 090 7888 หรือ อีเมล์ Fbreservations@carltonhotel.co.th


2.CAPELLA BANGKOK

ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ จิบน้ำชายามบ่ายริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ที เลานจ์ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

“ที เลานจ์” โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ นำพาท่านสู่โมงยามแห่งความสุขกับชุดน้ำชาสุดพรีเมี่ยมและบริการ “อาฟเตอร์นูน ที” ฝีมือการรังสรรค์ของเอ็กเซ็คคิวทีฟ เพสทรี เชฟ “ซิลเวียน คอนสแตนส์” ผู้ถ่ายทอดเรื่องราวและประเพณีการดื่มชาของชาวเอเชียผ่านของว่างและขนมหวาน พร้อมชมวิวทิวทัศน์ที่น่าหลงใหลของแม่น้ำเจ้าพระยา “สายน้ำแห่งวัฒนธรรม”

ดื่มด่ำประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายชุด “ไฮทีแห่งความรัก” ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ช่วงสุดสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00- 18.00 น. ในราคา 3,000++ บาท สำหรับ 2 ท่าน (ไม่รวมค่าบริการและภาษี 17.7%) คลิกชมเมนูพิเศษได้ที่นี่ https://bit.ly/TLValentines2022Menu

“ที เลานจ์” ของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ถูกโอบล้อมไปด้วยสระบัวหลวง ทิวทัศน์อันเขียวขจีของสวนสวย และภาพความสงบของสายน้ำเจ้าพระยาที่ไหลผ่านอยู่เบื้องหน้า นับเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนแห่งใหม่ที่มีความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนึกถึงการสังสรรค์ มื้ออาหารว่าง ขนมหวาน และการจิบชายามบ่ายในบรรยากาศสบายๆ “ที เลานจ์” พร้อมให้บริการและต้อนรับคู่รัก “ที เลิฟเวอร์” ทุกท่าน ตลอดจนผู้ชื่นชอบประสบการณ์ของการจิบชารูปแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร ท่านสามารถเลือกสรรประเภทชาที่ชื่นชอบ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายชนิด อาทิ ชาดำ ชาขาว ชาเขียว หรือชาอูหลงแบบพรีเมียม ตลอดจนชาสมุนไพรสด และชาดอกไม้ที่มีให้เลือกหลายชนิด


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ อีเมล tealounge.bangkok@capellahotels.com โทร 02 098 3888 และ 0659984675 หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้ที่ www.facebook.com/capellabangkok หรือบนอินสตาแกรม @capellabangkok และเว็บไซต์ www.capellahotels.com/bangkok


3.Waldorf Astoria Bangkok

ชุดน้ำชายามบ่ายตีม ‘วาเลนไทน์’ ณ พีค็อก อัลลีย์ (Peacock Alley)

ฉลองเดือนแห่งความรักกับชุดน้ำชายามบ่ายพร้อมเสิร์ฟในตีม ‘วาเลนไทน์’ ชุดของคาวและขนมหวานรังสรรค์โดยเชฟ     ท็อดดี้  ชลิต กอบัวแก้ว รองหัวหน้าเชฟใหญ่ เชฟแอนเดรอา โนลิ หัวหน้าเชฟขนมหวาน และทีมครัว เหมาะสำหรับแบ่งปันประสบการณ์กับเพื่อน คนรัก หรือคนรู้ใจท่ามกลางบรรยากาศสุดชิว ณ ห้องอาหาร พีค็อก อัลลีย์

ของหวานคำเด่นจากชุดขนมหวาน อาทิ  สตรอว์เบอร์รี คิวปิด เค้ก (Strawberry Cupid Cake) ขนมเค้กพิสตาชิโอสไตล์ฝรั่งเศสตกแต่งด้วยช็อกโกแลตขาว และราสป์เบอร์รี (Pistachio Financier with White Chocolate and Raspberry) มาการองรสเชอร์รี่สอดไส้ครีมช็อกโกแลต (Cherry & Dark Chocolate Macaron) และมูสเค้กรสชาเอิร์ล เกรย์ รูปดอกกุหลาบ เป็นต้น พลาดไม่ได้กับของคาวขนาดพอดีคำที่ทีมเชฟนำแรงบันดาลใจมาจากอาหารเอเชีย ผ่านเทคนิคการทำอาหารแบบร่วมสมัยและปราณีต อาทิ ไข่ปลาคาเวียร์เสิร์ฟบนเจลลี่มะเขือเทศผสมโคคา โคล่า  ปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊วเสิร์ฟบนเค้กมันฝรั่ง       เทมปุระหอยนางรมราดซอสทาร์ทาร์สูตรเฉพาะของวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย เป็นต้น

พร้อมเสิร์ฟระหว่างวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 น. – 17.00 น. ในราคาชุดละ 2,700++ บาท รวมเครื่องดื่ม ชาหรือกาแฟสำหรับสองท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 846 8888 อีเมล์ bkkwa.fb@waldorfastoria.com  หรือ LINE Chat @WaldorfAstoriaBKK


4.Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

โรงเเรมเเบงค็อก เเมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เชิญชวนคุณเเละคนที่คุณรัก มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลเเห่งความรักและร่วมเติมความหวานสร้างความประทับใจในวันสุดพิเศษนี้ด้วยชุดน้ำชายามบ่าย “The Valentine’s Afternoon Tea” ท่ามกลางบรรยากาศสุดเเสนโรเเมนติก ณ เดอะ ล็อบบี้ เลาจ์ ตั้งแต่วันที่ 1-14 กุมภาพันธ์ 2565

เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค นำแรงบันดาลใจจากเดือนแห่งความรัก มารังสรรค์เป็นสารพัดเมนูรสเลิศในชุดน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษที่เพื่อให้คู่รักได้อิ่มเอมในบรรยากาศโรแมนติกเเละสร้างความประทับใจให้แก่กันอย่างไม่รู้ลืม

ลิ้มลองของหวานเเสนอร่อย อาทิเช่น ลูกอมราสเบอรรี่, บอนบอนช็อคโกเเลตสตอเบอรี่, ‘เลิฟอาย’ คุกกี้, มาการองเบอรี่, ทาร์ตเสาวรส,

ทาร์ตเเอลมอนด์, คัพเค้กรสกุหลาบเเละวนิลา, คลาสสิกสโคน เสิร์ฟพร้อมเเยมสตอเบอรรี่ เเละ คลอตครีม อีกทั้งเต็มอิ่มไปกับอาหารว่างน่ารับประทาน อาทิเช่น เเซนวิชเนยบริออช สตอเบอรรี่ครีมชีส, ตับฟัวร์กราโรชเชอร์ ราสเบอรรี่, แซสมอนรมควัน กับแตงกวา, ไก่รมควัน แยม

เบอรรี่ เเละ ขนมปังพัมเพิ่ลนิคเคิล ยิ่งไปกว่านั้นคู่รักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูชาเเละกาแฟเกรดพรีเมี่ยมอีกด้วย

ชุดน้ำชายามบ่าย “The Valentine Afternoon Tea” เสิร์ฟสำหรับคู่รัก 2 ท่าน ราคา 999++ บาท มีให้บริการทุกวัน ณ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ระหว่างวันที่ 1 – 14 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.00 – 17.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือ อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com


ข่าวเปิดตัวโรงแรม The Standard, Bangkok Mahanakhon

Standard Room
Suit

The Standard, Bangkok Mahanakhon ที่คิงเพาเวอร์ มหานคร แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาส

ห้องอาหาร เอ็นเตอร์เทนเมนท์  ร้านสินค้าสุดชิค และศูนย์สุขภาพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไว้ในที่เดียว

The Standard, Bangkok Mahanakhon (เดอะ สแตนดาร์ด แบงค็อก มหานคร) โรงแรมแฟล็กชิพของแบรนด์     The Standard ในเอเชีย และโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดที่จะเข้ามาขยายความเติบโตให้กับพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์   พร้อมแล้วจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 นี้ โดยสามารถสำรองห้องพักได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ เป็นต้นไป

The Standard, Bangkok Mahanakhon (เดอะ สแตนดาร์ด แบงค็อก มหานคร) ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจระหว่างถนนสีลมและสาทร   ภายใน คิง เพาเวอร์ มหานคร อาคารสูง 78 ชั้น อันดับต้นๆ ของประเทศไทยในปัจจุบัน ซึ่งรายล้อมด้วยแหล่งแฮงค์เอาท์สุดชิคมากมายที่ซ่อนอยู่ในแนวตรอกซอกซอย อีกทั้งยังเป็นฝั่งเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ที่มีความโดดเด่นด้านวัฒนธรรม และศิลปะท้องถิ่น อันเป็นเสน่ห์ของพื้นที่ ทำให้ชุมชนแถบนี้เป็นย่านสุดครีเอทีฟย่านหนึ่งของกรุงเทพฯ โดยโรงแรมแห่งนี้จะสะท้อนความเป็นเมืองหลวงที่เปี่ยมด้วยพลังของกรุงเทพฯ ผ่านนิยาม Anything But Standard ภายใต้จุดยืนของแบรนด์ The Standard  ที่พร้อมสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้มาเยือน

คุณอมาร์ ลัลวานี่ Executive Chairman  ผู้บริหาร Standard International กล่าวถึง The Standard, Bangkok Mahanakhon (เดอะ สแตนดาร์ด แบงค็อก มหานคร) ว่า “ไม่มีอะไรในกรุงเทพฯ หรือภูมิภาคนี้ เหมือนกับสิ่งที่เรากำลังสร้างสรรค์ขึ้นมา พวกเรารักพลังและกลิ่นอายความเป็นเมืองใหญ่ บวกกับสไตล์ ผู้คน และวัฒนธรรมต่างๆ ที่หล่อหลอมรวมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกรุงเทฯ  ที่สำคัญผมภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ คิง เพาเวอร์ เปิดโรงแรมแฟล็กชิพแห่งแรกในเอเชีย ภายใน คิง เพาเวอร์ มหานคร หนึ่งในแลนด์มาร์คเพื่อการท่องเที่ยวสำคัญ                      มีอัตลักษณ์ที่โดดเด่นใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ  ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า เมื่อโรงแรมแห่งนี้ เปิดประตูต้อนรับคุณในเดือนพฤษภาคมนี้ ผู้ที่ได้มาเยือนจะต้องตื่นตาตื่นใจกับการบริการที่ได้รับ พร้อมประสบการณ์ที่แตกต่างและไม่เหมือนใครตามแบบฉบับ The Standard อย่างแน่นอน”

Penthouse

ห้องพักทั้งหมด 155 ห้องของโรงแรมถูกออกแบบโดย Jaime Hayon (ไฮเม ฮายอน) ศิลปินและนักออกแบบชาวสเปนผู้ทรงอิทธิพลแห่งยุค ร่วมกับทีมออกแบบของ The Standard ที่เคยได้รับรางวัลมากมายในการสร้างสรรค์ ตกแต่ง ด้วยสไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่การเลือกใช้โทนสีที่สดใส รูปทรงอันแปลกตาแต่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลแบบลงตัว จวบจนการเลือกใช้งานศิลปะอินสตัลเลชั่น มาสอดประสานในทุกมุมของการออกแบบ เติมเต็มด้วยความเขียวชอุ่มของธรรมชาติเพื่อสร้างความรู้สึกอันผ่อนคลายขึ้นไปอีกระดับ

นอกเหนือจากห้องพักและห้องสวีท โรงแรมยังมี ‘สระว่ายน้ำ’ สุดฮิปที่รอให้คุณมาชิลและรับลมชมวิวของกรุงเทพฯที่ไม่เคยหลับใหล พร้อมด้วย        ‘ฟิตเนส’ ที่ตอบโจทย์ให้ฟิตร่างกายด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย ตลอดจนห้องประชุมและฟังชั่น รูม สำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ทุกรูปแบบ ในสไตล์ความเป็น The Standard  รวมถึง ‘อาหารและเครื่องดื่ม’ ที่จะป็นแหล่งแฮงเอ้าท์ใหม่ของนักชิมและนักดื่มด้วยห้องอาหาร บาร์ และ  ไนท์ไลฟ์ ฟังค์ชั่น ได้แก่  The Standard Grill  ร้านสเต็กเฮาส์สไตล์อเมริกันแบบออริจินัล , Mott 32 ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นกวางตุ้งสุดยอดความอร่อยระดับตำนานจากฮ่องกง หรือมากกว่าความเป็นร้านอาหาร ยังมี The Parlor แหล่งแฮงเอาท์ที่จะเป็นคอมมูนิตี้ใหม่สำหรับกลุ่มครีเอทีฟ ทั้งงานเพลง งานศิลปะ เวิร์คชอป  ตลอดจนสารพันเมนูอาหารและค็อกเทลหลากหลายที่พร้อมเสิร์ฟตลอดวันและตลอดคืน

Ojo Bangkok Rooftop

ในขณะที่ยังมีความแตกต่างอย่างไม่ธรรมดาสำหรับคนรักการดื่มชา สำหรับ Tease ทีรูม  สถานที่คนรักการดื่มชา พลาดไม่ได้ ! กับบรรยากาศ    ชวนฝัน และ Ojo Bangkok รูฟท็อป ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเม็กซิกันแบบยกระดับ ด้วยหนึ่งในเชฟมือฉมังที่แม้จะอายุน้อยแต่มากด้วยประสบการณ์และรางวัลมากมายจากประเทศเม็กซิโก ที่น้อยคนเคยได้ลิ้มลอง ไม่เพียงเท่านี้ ยังสามารถชมวิวกรุงเทพฯยามค่ำคืนที่ Sky Beach บนชั้นที่สูงที่สุดของ คิง เพาเวอร์ มหานคร รวมถึงสามารถช้อปปิ้งสินค้าคอลเล็คชั่นท้องถิ่นและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น สินค้าท่องเที่ยว ของตกแต่งบ้าน หรืองาน collaborations  ที่ The Standard ร่วมกับแบรนด์ดังสร้างสรรค์ขึ้น ที่ The Shop  โดยทั้งหมดนี้ คือนิยามใหม่แห่งการพักผ่อนที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon แห่งเดียวเท่านั้น

ทั้งนี้  The Standard, Bangkok Mahanakhon  จะเป็นโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุด ที่เข้ามาอยู่ในพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ The Standard ต่อจากโรงแรมแฟล็กชิพมากรางวัลต่างๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา และยุโรปอย่าง The Standard High Line, The Standard London และรีสอร์ทที่เน้นเรื่องรีทรีทอย่าง The Standard ไมอามี่ มัลดีฟส์ และหัวหิน รวมถึง The Standard, Ibiza ที่กำลังจะเปิดให้บริการในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

พบข้อเสนอสุดพิเศษที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ – 31 กรกฎาคม นี้ ผ่านทางเว็บไซต์โรงแรมเท่านั้นที่ https://bit.ly/3IPuO0p ด้วยโปรโมชั่นเปิดตัวโรงแรมกับส่วนลด 25% จากราคาห้องพักปกติ รวมอาหารเช้าสูงสุดสำหรับ 2 ท่าน โดยโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้เพื่อเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 – 28 กุมภาพันธ์ 2566

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Standard, Bangkok Mahanakhon สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok


5.Siam Kempinski Hotel Bangkok

อาฟเตอร์นูนที ลิมิเต็ด อิดิชั่น เลดี้ อิน เรด ให้บริการทุกวัน ณ ล็อบบี้ เลานจ์และหนุมาน บาร์ ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา 14:00-17:00 น.

  • ในราคา 990++ บาทต่อเซ็ต รวมเครื่องดื่มชาชารอนเนอเฟลด์ (Ronnefeldt) หรือกาแฟสำหรับหนึ่งท่าน และ

This image has an empty alt attribute; its file name is Siamkempinski-Lady-In-Red-2.jpg
  • ในราคา 1,490+ บาท ชุดพิเศษที่มาพร้อมตุ๊กตาหมี เลดี้ อิน เรด เป็นของที่ระลึก ที่มีจำนวนจำกัด ต่อเซ็ตราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

อาฟเตอร์นูนที ลิมิเต็ด อิดิชั่น เลดี้ อิน เรด มีให้จำหน่ายในรูปแบบนำกลับบ้านและเดลิเวอรี ในราคา 1,250+ บาทต่อเซ็ต โดยต้องออเดอร์ล่วงหน้า 24 ชั่วโมง รวมชารอนเนอเฟลด์ (Ronnefeldt) สองที่ กรณีต้องการให้เดลิเวอรีส่งตรงถึงบ้านหรือสำนักงานจะมีค่าบริการจัดส่งเพิ่มเติมตามระยะทาง ทั้งนี้ให้บริการสำหรับการจัดส่งภายในเขตกรุงเทพฯ เท่านั้นอาฟเตอร์นูนทีเซ็ตเพื่อนำกลับบ้านหรือเดลิเวอรี ไม่รวมเมนูช็อกโกแลตรูปรองเท้าสีแดงและตุ๊กตาหมีราคาดังกล่าวยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ หนุมาน บาร์ โทร. 02 162 9000 หรือ อีเมลdining.siambangkok@kempinski.com


6.The Sukhothai Bangkok

The Sukhothai Bangkok presents ALL-NEW AFTERNOON TEA SET

The Sukhothai Bangkok presents All-New Afternoon Tea Set. Treat yourself to a fantastic selection of delectable savoury items, fresh seasonal exotic fruits, cakes, pastries, tea sandwiches and The Sukhothai blend beverages. Relax, sit back and enjoy the company of friends and loved ones at our new lobby.

Mondays to Fridays

1:30 PM – 4:30 PM

The Sukhothai High Tea Set

THB 1,450++ Per Person

Highlights: White Truffle Ricotta Croissant and Pan-Fried Foie Gras with Fig Marmalade and Sour Dough Chip.

Thai Heritage Afternoon Tea Set

THB 1,300++ Per Person

Highlights: A selection of carefully hand-crafted traditional Thai desserts.

See the menu at: https://bit.ly/3sgVlgu  

Should you wish to interview the pastry team and review the new exciting menu, please contact us at 02 344 8671 or email me at chutima.l@sukhothai.com