ร้านอาหารเคาท์ดาวปีใหม่ คริสมาสต์ สุดหรูโรงแรมห้าดาวกรุงเทพ 2565 , Countdown Christmas and New Year 2022 at Five Star Hotel Bangkok

Christmas and New Year 2022

ตรวจสอบข้อมูลร้านอาหารคลิกที่นี่

รวมโปรโมชั่นร้านอาหารเคาท์ดาวสุดหรูโรงแรมห้าดาวกรุงเทพ ภูเก็ต 2565 สำหรับคริสมาสต์ ปีใหม่

1.Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

เฉลิมฉลองเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท มอบข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อคุณคนพิเศษ

ชุดอาหารเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับ

Festive Set Menu ณ ห้องอาหารเพลท

13-26 ธันวาคม เวลา 11:30 น. – 20:00 น.

นัดแนะแก๊งค์เพื่อนให้พร้อม แล้วมาอิ่มอร่อยกับเมนูอาหาร 4 คอร์ส เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษไปด้วยกันที่ห้องอาหารเพลท  ลิ้มรสเมนูพิเศษที่เชฟตั้งใจรังสรรค์ ในชุดประกอบด้วย สลัดแรดิชชิโอและชีสบูร์ราตา ซุปผักและข้าวบาร์เลย์ อาหารจานหลักสตูมีทบอลไก่งวง เสิร์ฟพร้อมฟักทองบดและโฮมเมดเบอรี่แยม ปิดท้ายมื้อนี้ด้วย The Candle ชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่ม รสชาติละมุนละไมเป็นอันจบมื้ออาหารอย่างสมบูรณ์แบบ

มื้ออาหารในช่วงเทศกาลพิเศษนี้ ราคาชุดละ 690++ บาท สำหรับ 1 ท่าน

เสิร์ฟพร้อมชุดขนมปัง และชาหรือกาแฟ

เมนู qrco.de/bcaDIb

บุฟเฟ่ต์คริสต์มาสอีฟมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารเพลท

24 ธันวาคม เวลา 18:00 น. – 22:00 น.

เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อค่ำ ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ให้คุณเต็มอิ่มกับเมนูอาหารนานาชาติ และซีฟู้ดทาวเวอร์ให้คุณได้เพลิดเพลิน อาหารจานร้อนพร้อมเสิร์ฟ ให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยตามใจกับเมนูหลากหลาย อาทิ ก๋วยเตี๋ยวลักซา หมูกรอบ ไก่ไหหลำสูตรดั่งเดิม ก๋วยเตี๋ยวผัดสไตล์สิงคโปร์ พร้อมด้วยเมนูอื่น ๆ ที่ยกมาเสิร์ฟให้คุณอีกแบบไม่อั้น

ระหว่างมื้ออาหารรื่นรมย์ไปด้วยเสียงดนตรีแจ๊สบรรเลงสดด้วยนักแซ็กโซโฟนมืออาชีพ ให้ค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟปีนี้พิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา

ราคา Early Bird พิเศษเพียง 1,690 บาท++ ต่อท่าน (จากราคาปกติ 1,890 บาท++) รวมเครื่องดื่มน้ำอัดลม และเครื่องดื่มต้อนรับ เมื่อจองภายในวันที่ 15 ธันวาคม

 • ชำระเพิ่ม 850 บาท++ / ท่าน สำหรับแพ็คเก็จเครื่องดื่ม 4 แก้ว  
 • รับส่วนลด 50% สำหรับเด็กอายุ 5-12 ปี และ เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • รับคูปองส่วนลด 20% สำหรับเลือกซื้อเครื่องดื่มที่ คูลลิ่ง ทาวน์เวอร์ รูฟท็อป บาร์

AN EVENING IN A TANQUERAY GARDEN

ฉลองเทศกาลคริสมาสต์ที่คูลลิ่ง ทาวเวอร์ในธีมแทนกาเรย์ การ์เด้น

Barman splashing bitter on the elegant cocktail glass decorated with a little rose bud against the lights

24-25 ธันวาคม เวลา 19:30 น. – 22:30 น.

คูลลิ่ง ทาวน์เวอร์ รูฟท็อป บาร์ ร่วมกับแทนกาเรย์ จิน แบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่ชื่นชอบของนักดื่มทั่วโลก พบกับมิกโซโลจิสต์รับเชิญจากแทนกาเรย์ ที่จะมาโชว์ลีลาผสมเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ไว้ต้อนรับคุณลูกค้าคนสำคัญ 2 วันเท่านั้นที่คุณจะได้ใกล้ชิดมิกโซโลจิสต์รับเชิญ ที่จะมารังสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษ ให้คุณได้ลิ้มลอง

เมนูพิเศษจากแทนกาเรย์ จิน

 • Ms. Posy ราคา 320 บาท++
 • Sevilla Spritz ราคา 350 บาท++
 • 20th Century ราคา 380 บาท++

นับถอยหลังสู่ปีใหม่กับ The Final Countdown ที่คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อปบาร์

31 ธันวาคม เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป

คูลลิ่ง ทาวน์เวอร์ รูฟท็อป บาร์ ชวนคุณมา ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในบรรยากาศชิลล์ๆ สนุกสนานไปกับเสียงดนตรีจากดีเจ Poyjii และ แซ็กโซโฟนจากวงสแลมดังก์ที่จะบรรเลงเพลงแบบสด ๆ ที่จะขับกล่อมคุณตลอดค่ำของคืนวันส่งท้ายปี

บัตรผ่านประตู ราคา 1,500 บาท++ สำหรับ 1ท่าน พร้อมเครื่องดื่ม 2 แก้ว

พิเศษช่วงนาทีทอง Chandon Brut ราคา 2,500 บาท++ ซื้อ 1 แถม 1

เริ่มต้นศักราชใหม่ อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันปีใหม่ ที่ห้องอาหารเพลท

1 มกราคม 2565 เวลา 11:30 น. – 14:30 น.

เริ่มต้นวันใหม่ของปี เติมเต็มความสุขขั้นสุดให้ทุกคนในครอบครัวด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อที่ห้องอาหารเพลท ให้คุณได้เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่กับมื้ออาหารสุดพิเศษ รังสรรค์เมนูอย่างพิถีพิถันด้วยเชฟมากฝีมือ ทั้งอาหารไทยและเมนูอาหารนานาชาติให้คุณได้ลิ้มลอง 

ราคา 990 บาท++ สำหรับ 1 ท่าน

รับส่วนลด 50% สำหรับเด็กอายุ 5-12 ปี และ เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ลูกค้าที่เข้าพักกับทางโรงแรม รับส่วนลดทันที 50 % เมื่อจองบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อสายต่อจากมื้ออาหารเช้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ติดต่อ 02 090 7888 หรือ อีเมล์ Fbreservations@carltonhotel.co.th


2.Siam Kempinski Hotel Bangkok

เฉลิมฉลองในช่วงเวลาแห่งความสุข สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

สัมผัสช่วงเวลามหัศจรรย์ของล็อบบี้อันโอ่โถ่ง ที่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากดินแดนแห่งฤดูหนาวในยุโรป ตกแต่งด้วยต้นคริสต์มาสสูง 10 เมตร รายล้อมด้วยหมู่บ้านซานตาคลอสในขั้วโลกเหนือขนาดจำลองอันแสนน่ารักที่ทำจากขนมปังขิง ขบวนรถไฟจำลองส่งเสียงร้อง ชู ชู มองแล้วแสนเพลิดเพลิน ควบคู่ไปกับบรรยากาศที่สวยงาม พร้อมรายการสร้างความบันเทิงตลอดเทศกาล รวมถึง การแสดงบัลเลต์ เดอะ นัท เครกเกอร์ (The Nutcracker) บทเพลงบันเลงจากคีตกวีชาวรัสเซียชื่อดังอย่าง ปิออตร์ อิลิช ไชคอฟสกี กล่าวทักทายและขอพรจากซานตาคลอส และการขับร้องประสานเสียงบทเพลงคริสต์มาส ซึ่งจะเป็นมนต์สะกดทุกท่านในช่วงเทศกาลนี้

วันพุธที่ 1 ธันวาคม รับชมการเปิดไฟต้นคริสต์มาส การขับร้องประสานเสียงบทเพลงคริสต์มาส การแสดงบัลเลต์ เดอะ นัท เครกเกอร์ (The Nutcracker) และขอพรจากซานตาคลอส ในบริเวณล็อบบี้ เวลา 18:30-19:30 น.

วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม รับชมการขับร้องประสานเสียงบทเพลงคริสต์มาส การแสดงบัลเลต์ เดอะ นัท เครกเกอร์ (The Nutcracker) และขอพรจากซานตาคลอส ในบริเวณล็อบบี้ เวลา 18:00-19:00 น.

ทุกสุดสัปดาห์ในเดือนธันวาคม พบกับการแสดงบัลเลต์ เดอะ นัท เครกเกอร์ (The Nutcracker) ในบริเวณล็อบบี้ เวลา 14:45 น. และ 15:45 น.

ไฮไลท์มื้ออาหารพิเศษในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นการลิ้มลองอาหารไทยสมัยใหม่ระดับมิชลินสตาร์ อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ไปจนถึงมื้ออิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัดกับบุฟเฟ่ต์สไตล์นานาชาติและน้ำชายามบ่ายอันแสนหรูหรามีระดับ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษให้ท่านและครอบครัวอย่างเต็มที่

ห้องอาหารมิชลินสตาร์ สระบัว บาย กิน กิน

ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลสิ้นปีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์และความสุข เชฟเฮนริค อูล-แอนเดอร์เซนและเชฟชยวีร์ สุจริตจันทร์ หัวหน้าพ่อครัวอาวุโสห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ขอเรียนเชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น ทุกเมนูได้ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างประณีต โดยได้รับแรงบันดาลใจในการปรุงอาหารมาจากวัตถุดิบในฤดูหนาวและเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวของเชฟนักคิดค้นทั้งสองท่านนี้ และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้ เชฟยังได้สอดแทรกไอเดียของการเฉลิมฉลองลงไปในทุกเมนู ทำให้อาหารมื้อพิเศษเหล่านี้ยิ่งน่าจดจำและสร้างความประทับใจแก่ทุกท่านอย่างไม่รู้ลืม

มื้ออาหารพิเศษเริ่มต้นด้วยสตรีทฟู้ดขนาดพอดีคำที่ปรุงแต่งและนำเสนอได้อย่างมีเอกลักษณ์ ตามด้วยเมนูที่จะทำให้ท่านเซอร์ไพร์สตลอดมื้ออาหารและแตกต่างกันไปในแต่ละมื้อแห่งการเฉลิมฉลอง เมนูไฮไลท์ อาทิ แซลมอนวาซาบิ แกงเหลืองปู ต้มข่าทรัฟเฟิลและเห็ดมอเรล ข้าวอบหมูสามชั้น ตุ๊กตาหิมะหรือเครปสยาม

คริสต์มาส อีฟ (Christmas Eve) ในวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564 สำหรับมื้อค่ำ 8 คอร์ส ราคา 4,800++ บาทต่อท่าน สำหรับมื้อค่ำ 8 คอร์ส พร้อมแชมเปญ 1 แก้วต้อนรับและไวน์แพริ่ง ราคา 7,500++บาท ต่อท่าน

วันคริสต์มาส (Christmas Day) ในวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2564 สำหรับมื้อกลางวัน 6 คอร์ส ราคา 3,000++ บาทต่อท่าน สำหรับมื้อค่ำ 6 คอร์ส พร้อมไวน์แพริ่ง ราคา 5,000++บาท ต่อท่าน

วันขึ้นปีใหม่ (New Year’s Eve) ในวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 สำหรับมื้อค่ำ 10 คอร์ส พร้อมแชมเปญ 1 แก้วสำหรับการเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่ ราคา 5,200++ บาทต่อท่าน สำหรับมื้อค่ำ 10 คอร์ส พร้อมไวน์แพริ่งและแชมเปญ 1 แก้วสำหรับการเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่ ราคา 8,250++ บาทต่อท่าน

ในวันปีใหม่ (New Year’s Day) ในวันเสาร์ที่ 1 มกราคม 2565 สำหรับมื้อกลางวัน 6 คอร์ส ราคา 2,800++ บาทต่อท่าน

อลาตี้ (ALATi) ห้องอาหารเมดิเตอร์เนียน

ร่วมสังสรรค์และเฉลิมฉลองกับคนที่ท่านรักในช่วงเทศกาลแห่งความสุขอันแสนอบอุ่นด้วยบุฟเฟต์มื้ออร่อยแสนตระการตาที่ห้องอาหารอลาตี้ งานเลี้ยงสังสรรค์นี้เริ่มต้นด้วย ชุดซีฟู้ด ออน ไอซ์ เพื่อเป็นการต้อนรับ ประกอบด้วยหอยนางรม ลา ฟริอองดิส (La Friandise) จากฝรั่งเศส กุ้งล็อบสเตอร์จากมหาสมุทรแอตแลนติก ขาปูหิมะจากฮอกไกโด กุ้งและหอยแมลงภู่ ซุปล็อบสเตอร์บิสก์สุดคลาสสิกท็อปด้วยวิปครีมเสิร์ฟตรงถึงโต๊ะ สลัด อาหารเรียกน้ำย่อย ชีสชั้นดีและชาร์กูเตอรี รวมถึงสเตย์ชันที่ให้บริการไก่งวงอบและแฮมหมูเคลือบน้ำผึ้ง เมนูตามธรรมเนียมของวันคริสต์มาส ปลาแซลมอนทั้งตัวอบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน อาหารปรุงสดใหม่สั่งได้อย่างไม่จำกัด อาทิ เนื้อวากิว ซี่โครงแกะจากนิวซีแลนด์ ขาเป็ดกงฟี ฟัวกราส์ หอยเชลล์ นอกจากนี้ยังมีพาสต้าโฮมเมดพร้อมรากูต์ไก่งวงและเห็ดทรัฟเฟิลดำปรุงสดใหม่ให้บริการถึงที่โต๊ะของท่าน ปิดท้ายความอิ่มอร่อยด้วยขนมที่เป็นไฮไลท์ของวันคริสต์มาส ยิ่งจะทำให้ค่ำคืนพิเศษนี้น่าประทับใจไปอีกขั้น

บุฟเฟต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟ (Christmas Eve Dinner) ในวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564 ราคา 4,000++ บาทต่อท่าน พร้อมน้ำดื่ม (เด็กอายุ 6-12 ปี ครึ่งราคา)

บุฟเฟต์มื้อกลางวันในวันคริสต์มาส (Christmas Day Family Lunch) ในวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2564 ราคา 4,000++ บาทต่อท่าน พร้อมน้ำดื่ม (เด็กอายุ 6-12 ปี ครึ่งราคา)

แพ็คเกจเครื่องดื่ม แพ็คเกจไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ อย่างไม่จำกัด ราคา 1,750++ บาทต่อท่าน และแพ็คเกจแชมเปญ หลุยส์ โรเดอเรอร์ (Louis Roederer) ไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ อย่างไม่จำกัด 3,500++ บาทต่อท่าน

นอกจากนี้ ต้อนรับการกลับมาของ ซันเดย์ บรันซ์ ที่ห้องอาหารอลาตี้อันเลื่องชื่อ ด้วยเมนูอาหารนานาชาติและเมดิเตอร์เรเนียนรสชาติเยี่ยม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสูตรอาหารดั้งเดิม วัตถุดิบสดใหม่ ความรู้และเทคนิคการทำอาหารร่วมสมัยจากประเทศต่างๆ ที่รายล้อมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เช่น อิตาลี สเปน ฝรั่งเศส และตุรกี ดื่มด่ำกับอาหารหลากชนิดอย่างเอร็ดอร่อยและไม่จำกัด ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทุกวันอาทิตย์ในเดือนธันวาคม 2564 และวันอาทิตย์แรกของเดือนมกราคม 2565

เฟสทีฟ ซันเดย์ บรันซ์ (Festive Sunday Brunch) ให้บริการทุกวันอาทิตย์ ในวันที่ 5, 12, 19 และ 26 ธันวาคม 2564 และ 2 มกราคม 2565 ราคา 3,200++ บาทต่อท่าน พร้อมน้ำดื่ม น้ำอัดลม ชาและกาแฟ (เด็กอายุ 6-12 ปี ครึ่งราคา)

แพ็คเกจเครื่องดื่ม แพ็คเกจไวน์และค็อกเทลพรีเมียมอย่างไม่จำกัด ราคา 1,400++ บาทต่อท่าน และแพ็คเกจแชมเปญ หลุยส์ โรเดอเรอร์ (Louis Roederer) ไวน์และค็อกเทลอย่างไม่จำกัด ราคา 2,600++ บาทต่อท่าน

วันขึ้นปีใหม่ (New Year’s Eve) ในวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 ราคา 1,000 บาท++ ต่อท่าน สำหรับค่าบริการขั้นต่ำในการเข้าใช้บริการและสั่งอาหารในเมนูอลาคาร์ท พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้วสำหรับการเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่

หนุมาน บาร์ (Hanuman Bar) และล็อบบี้ เลาจน์ (Lobby Lounge)

พบกับเฟสทีฟ อาฟเตอร์นูน ทีที่ได้รับการจัดเตรียมอย่างประณีตโดยหัวหน้าพ่อครัวบริหารเบเกอรี เชฟแฟรงค์ อิสเทล ซึ่ง รับรองว่าท่านและทุกคนในครอบครัวจะต้องประทับใจ อาฟเตอร์นูน ที มีให้เลือกในรูปแบบเซ็ตและแบบรับประทานได้อย่างไม่จำกัดสไตล์บุฟเฟต์ตกแต่งอย่างงดงาม ทั้งสองรูปแบบเหมาะแก่การถ่ายภาพและแชร์ในอินสตาแกรมอย่างยิ่ง ความอร่อยเริ่มต้นที่สโคนอบสดใหม่หอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมกับคร็อตเตด ครีม (clotted cream) และแยมโฮมเมด ตามด้วยแซนวิช ขนมอบและขนมหวานที่ได้รับความนิยมในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์รับฟังและรับชมมาดามหวังขับกล่อมทุกท่านด้วยเสียงพิณบรรเลงอย่างไพเราะ และทุกสุดสัปดาห์พบกับการแสดงบัลเลต์ เดอะ นัท เครกเกอร์ (The Nutcracker) ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในเทศกาลนี้

เซ็ตเฟสทีฟอาฟเตอร์นูน ที ให้บริการวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ (Weekday Festive Afternoon Tea Set) ราคา 990++ บาทต่อชุด พร้อมชาหรือกาแฟ 1 ที่

บุฟเฟต์เฟสทีฟอาฟเตอร์นูน ที ให้บริการวันเสาร์และวันอาทิตย์ (Weekend Festive Afternoon Tea Buffet) ราคา 1,599++ บาทต่อท่าน พร้อมชาหรือกาแฟอย่างไม่จำกัด (เด็กอายุ 6-12 ปี ครึ่งราคา) พร้อมรับชมการแสดงบัลเลต์ เดอะ นัท เครกเกอร์ (The Nutcracker) เวลา 14:45 และ 15:45 น.

อาฟเตอร์นูน ที ทั้งสองรูปแบบ มีให้บริการตามวันที่ระบุตั้งแต่เวลา 14:00 – 17:00 น. ตลอดเดือนธันวาคมนี้

ห้องอาหาร ดิ แอดดิชั่น (The Addition) 

เฉลิมฉลองกับครอบครัวด้วยมื้ออาหารกลางวันสุดพิเศษ พร้อมพบกับซานตาคลอสจากขั้วโลกเหนือที่มาเยี่ยมเยียน ให้ความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ ทำให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษและแสนอิ่มเอมกันทั้งครอบครัว เด็กไม่ควรพลาด รับของขวัญเซอร์ไพร์สจากซานตาคลอสก่อนกลับบ้าน บุฟเฟต์มื้อกลางวันสำหรับครอบครัว ประกอบด้วย ซีฟู้ด ออน ไอซ์ อาหารญี่ปุ่น ไก่งวง แฮมหมูเคลือบน้ำผึ้ง ชีสและโคลด์คัท ขนมตามเทศกาลคริสต์มาส ไอศครีมและอีกมากมาย

บุฟเฟต์มื้อกลางวันพิเศษสำหรับครอบครัวในช่วงเทศกาลคริสต์มาส (Christmas Family Lunch) ให้บริการในวันเสาร์ที่ 11, 18 ธันวาคม 2564 และ วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2564 สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 1,800++ บาทต่อท่าน พร้อมน้ำดื่ม สำหรับเด็ก 4-12 ปี ราคา 950++ บาทต่อท่าน สำหรับเด็ก 1-3 ปี ราคา 525++ บาทต่อท่าน

ต้อนรับปีใหม่ ด้วยอาหารเช้าคุณภาพระดับพรีเมียมและอิ่มอร่อยได้อย่างไม่จำกัดตั้งแต่เช้าตรู่ 7:00 น. จนถึงบ่าย 13:00 น. ใช้เวลาอย่างไม่ต้องเร่งรีบกับครอบครัวและคนที่ท่านรัก

อาหารเช้าต้อนรับปีใหม่ (New Year’s Day Longest Breakfast) ให้บริการในวันเสาร์ที่ 1 มกราคา 2565 ราคา 1,550++ บาทต่อท่าน (เด็กอายุ 6-12 ปี ครึ่งราคา)

*ราคาอาหารและเครื่องดื่มในทุกแพ็คเกจยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

ช่วงเวลาที่วิเศษสุดในรอบปีกับการพักผ่อนและเฉลิมฉลอง ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสสไตล์ยุโรปในฝันใจกลางกรุงเทพ กับงานเฉลิมฉลองที่สนุกสนานและน่าจดจำที่สุด ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ให้ท่านได้ใช้เวลาพิเศษกับคนที่ท่านรักในโรงแรมระดับห้าดาวที่เสมือนดั่งรีสอร์ทในเมือง เดินทางสะดวกอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำและ แหล่งท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลเพียงใกล้แค่เอื้อม ซึ่งทำให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับแหล่งช้อปปิ้งและแหล่งความบันเทิงอย่างไม่รู้จบ

บรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาสอันแสนอบอุ่นควบคู่ไปกับความหรูหรา และความสะดวกสบายอย่างเหนือระดับ พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์อีกมากมาย จะทำให้การพักผ่อนในโรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทในเมืองของท่านเป็นที่น่าจดจำในช่วงเทศกาลพิเศษแห่งปีนี้

ชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยในประเทศไทย สามารถสำรองแพ็คเกจห้องพักได้ในราคาเริ่มต้นที่ 8,888 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืนและสำหรับแพ็คเกจห้องสวีท ราคาเริ่มต้นที่ 18,388 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน พร้อมรับเครดิตเริ่มต้นที่ 1,500 บาทถึงสูงสุด 10,000 บาทต่อการเข้าพัก เพื่อใช้จ่ายที่ห้องอาหาร บาร์และสปาของโรงแรม

เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกสำรองห้องพัก โทร. 02 162 9000 หรืออีเมล reservations.siambangkok@kempinski.com สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2564 ถึง 2 มกราคม 2565

ชุดของขวัญ เซ็ตไก่งวงและเมนูพิเศษเพื่อการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

เทศกาลแห่งการให้และการเฉลิมฉลองที่จะถึงนี้ หัวหน้าพ่อครัวบริหาร เชฟคาร์โล วาเลนเซียโนและทีมพ่อครัวโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รังสรรค์เมนูขนมหวานและของว่างสไตล์โฮมเมด รวมถึง เซ็ตไก่งวงและเมนูคาปอน (Capon) สุดพิเศษนำมาจัดเสนอเป็นชุดของขวัญคุณภาพระดับพรีเมียมแบบสั่งกลับบ้านมาให้ท่านได้เลือกสรร ชุดของขวัญมาในรูปแบบกล่องสีทองสวยงามพิมพ์ลายอย่างมีเอกลักษณ์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและให้ความหมายดีเพื่อมอบความสุข เหมาะเป็นของขวัญสำหรับครอบครัว เพื่อนหรือพันธมิตรทางธุรกิจ ท่านสามารถเยี่ยมชมเคาน์เตอร์และเลือกสรรของขวัญพิเศษที่เหมาะกับคนพิเศษของท่านได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ชุดของขวัญ Sweet Indulgence ราคาชุดละ 4,999+ บาท

ชุดของขวัญ Sweet and Savory Delight ราคาชุดละ 5,299+ บาท

เซ็ตไก่งวง Turkey Feast ราคาชุดละ 8,555+ บาท ประกอบไปด้วย ไก่งวงทั้งตัวอบ น้ำหนัก 6 กิโลกรัม มันฝรั่งบด ปริมาณ 1 กิโลกรัม ดอกกะหล่ำบรัสเซลส์กับเบคอนอบรมควันเมเปิ้ล 800 กรัม กะหล่ำปลีแดงตุ๋นกับเบคอนรมควันเมเปิ้ล 800 กรัม เครื่องเคียงต่างๆ 500 กรัม พร้อมด้วยซอสเกรวี่และแครนเบอร์รี่สูตรดั้งเดิม และพายช็อคโกแลตถั่วพีคาน เหมาะสำหรับรับประทาน 8 ถึง 10 ท่าน

เซ็ต Capon Feast ราคาชุดละ 3,500+ บาท ประกอบไปด้วย ตับไก่บดกับเห็ดทรัฟเฟิล 120 กรัม แซลมอนรมควันและขนมปังปัมเปอร์นิคเกล 150 กรัม ฟักทองและหัวหอมอบ 350 กรัม คาปอน (Capon) และฟัวกราส์แยลลี่ 300 กรัม คาวาเทลลีพาสต้า (Cavatelli) กับรากูต์ไก่งวงและเห็ดทรัฟเฟิล 200 กรัม มันบด 300 กรัม กะหล่ำปลีแดงตุ๋นกับ
เบคอนรมควันเมเปิ้ล 250 กรัม เสิร์ฟพร้อมน้ำเกรวี่ใส่เห็ดและใบไธม์ (Thyme) ซอสวานิลลาและแครนเบอร์รี่ ขนมปังฟอคคาเซียรูปทรงต้นคริสต์มาส 300 กรัม ฟรุตเค้กคริสต์มาส 1 ชิ้นกูเกลฮัลฟ์ (Gugelhupf) 2 ชิ้น และมาการอง 6 ชิ้น เหมาะสำหรับรับประทาน 2 ท่าน


*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

กรุณาสั่งจองล่วงหน้า 24 ชั่วโมง สำหรับชุดของขวัญ ส่วนเซ็ตไก่งวง (Turkey Feast) และคาปอน (Capon Feast) กรุณาสั่งจองล่วงหน้า 48 ชั่วโมง มีจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 3 มกราคม 2565

ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์

kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/restaurants-and-bars/festive-season-2021/

โทร. 02 162 9000 หรืออีเมล dining.siambangkok@kempinski.com หรือติดต่อ LINE @SiamKempinskHotel


3.เรือสิริมหรรณพ

ฉลองคริสต์มาสเทศกาลแห่งความสุขท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เรือสิริมหรรณพ

เรือสิริมหรรณพขอเชิญคุณพร้อมครอบครัวและคนที่คุณรัก มาร่วมเฉลิมฉลองคริสต์มาสเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอรคอยด้วยอาหารและเครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกิจกรรมความบันเทิงที่จะเนรมิตเทศกาลความสุขนี้ให้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความทรงจำอันน่าประทับใจ

เพลิดเพลินไปกับเมนูอะลาคาร์ทและเมนูพิเศษที่เชฟรังสรรค์มาให้คุณเลือกอิ่มอร่อยตามแบบที่ต้องการ อาทิเช่น ซีฟู้ดทาวเวอร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ล็อบสเตอร์บอสตันย่าง หอยเชลล์อบ สเต็กริบอาย หอยนางรมสด แพลตเตอร์คาเวียร์ และอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยพุดดิ้งช็อคโกแลตคริสต์มาสสูตรพิเศษที่ขาดไม่ได้ ซึ่งเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้จะให้บริการตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2564 จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2565

และพลาดไม่ได้กับคืนคริสต์มาสอีฟ (24 ธันวาคม 2564) เราขอเชิญคุณมาแต่งตัวให้สุดไปกับธีมคริสต์มาส และเตรียมพร้อมสำหรับการมาเยือนของซานต้าที่มาพร้อมกับกระสอบที่เต็มไปด้วยของขวัญ พร้อมเครื่องดื่มต้อนรับและเครื่องดื่มชั้นดีนานาชนิดที่จะทำให้ค่ำคืนนี้จะเป็นคืนที่น่าจดจำ!

คริสต์มาสอีฟ ณ เรือสิริมหรรณพ จัดขึ้นในวันที่ 24 ธันวาคม 2564 เวลา 16.00 – 23.00 น. และเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้จะให้บริการจนถึง 15 มกราคม 2565 (โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้า)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ sirimahannop@marriott.com

เฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีและต้อนรับปีใหม่อย่างมีสไตล์ กับ “20s Glitz & Glamour Party” ณ เรือสิริมหรรณพ

เรือสิริมหรรณพขอเชิญคุณร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนสุดท้ายของปีกับธีม 20s Glitz & Glamour Party” ย้อนสู่ยุค 1920’s หรือ Roaring Twenties อันรุ่งเรือง พร้อมอิ่มอร่อยกับเซตเมนูพิเศษและกิจกรรมมากมายในบรรยากาศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และชมทิวทัศน์อันงดงามท่ามกลางบรรยากาศสุดอลังการริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ส่งท้ายปีเก่าอย่างมีสไตล์ด้วยการแต่งกายในธีม 1920s และมาลิ้มลองเซตเมนู 5 คอร์สสุดพิเศษ Bangkok to Copenhagen” เมนูอาหารที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นทางการค้าเดิมของเรือสิริมหรรณพ ได้แก่ แซลมอนรมควันกับแฮมอิเบอริโค หอยเชลล์อบกับเห็ดทรัฟเฟิล ซีฟู้ดบาสเก็ตปรุงด้วยสมุนไพรสแกนดิเนเวีย ปลาแฮลิบัตอบหรือไก่ในซอสเบอร์บล็องกับดอกกะหล่ำอบและแยมมะเขือเทศ ปิดท้ายด้วยของหวานสูตรลับ!

พิเศษยิ่งขึ้นเรือสิริมหรรณพยังได้จัดกิจกรรมบันเทิงมากมายให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินตลอดคืน อาทิเช่น บูธสำหรับถ่ายภาพ การอ่านไพ่ทาโรต์ที่ Hidden Rum Bar  และยังมีดีเจมืออาชีพที่จะมาสร้างความบันเทิง ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษสำหรับเด็กให้บริการและรถเข็นไอศกรีมที่จะสร้างความสุขให้กับน้องๆ อีกด้วย จากนั้นมาร่วมเคาท์ดาวน์ปีใหม่ตื่นตาตื่นใจกับพลุสุดตระการตาริมแม่น้ำเจ้าพระยา

งาน 20s Glitz & Glamour Party จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ราคาเข้างาน 2,565 ++ บาทต่อท่าน มีที่นั่งให้สำรองสองรอบ รอบแรกเวลา 16.00 – 20.00 น. และ รอบสองเวลา 20.30 – 01.00 น. *โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้าและชำระเงินเต็มจำนวนผ่าน https://bit.ly/324i0D9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ sirimahannop@marriott.com


4.RENAISSANCE PHUKET RESORT & SPA

วางแผนเที่ยวทะเลใต้ส่งท้ายปี เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับทริปในฝัน
ณ เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอเชิญชวนคุณมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ Earn, Eat, Enjoy ที่จะช่วยให้การเข้าพักของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น อิ่มอร่อยกับอาหารเช้านานาชนิด รีสอร์ทเครดิต 500 บาทต่อคืนสำหรับใช้แทนเงินสด เพื่อจ่ายค่าอาหาร เครื่องดื่ม และสปาในขณะเข้าพัก พิเศษสำหรับสมาชิก Marriott Bonvoy รับโบนัสพ้อยท์เพิ่มอีก 2,000 คะแนนต่อการเข้าพัก และประหยัดอีก 40% จากราคาหน้าเว็บไซด์ เมื่อใช้ร่วมกับสิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกัน 

โปรโมชั่น Earn, Eat, Enjoy สามารถสำรองห้องพักตั้งแต่นี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 และเลือกวันเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 ตรวจสอบราคาและสำรองห้องพักโปรโมชั่นนี้ได้ที่ https://bit.ly/HKTBREEE21

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดพิเศษมากมายให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดเดือนธันวาคม รวมถึงมื้อพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/RenPhuketFestive21

 • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันคริสต์มาสอีฟ
Roast chicken or turkey for Christmas Dinner and New Year with mulled wine and Christmas decorations, space for text, selective focus

วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม ณ ห้องอาหารโลค่า วอร์ | 18:00 – 22:00น.

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันคริสต์มาสอีฟ ด้วยพาเหรดอาหารในตีมคริสต์มาส พร้อมโชว์แบบจัดเต็ม ทั้งนักร้องประสานเสียง ดนตรีสด และกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็กๆ เพื่อนำคุณเข้าสู่เทศกาลคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบ

ไลน์บุฟเฟ่ต์จัดเต็มแบบไม่อั้น ทั้งเมนูสุดคลาสสิคอย่างไก่งวงอบยัดไส้เกาลัดและแอปริคอต, เนื้อย่างแองกัส, แซลมอนกราฟลักซ์, หอยนางรมสด, ซีฟู้ดออนไอซ์, แฮมเซอราโน่, เค้กผลไม้, เค้กขอนไม้, บ้านขนมปังขิง, เฟรนช์โทสต์ และ ไอศครีมบาร์ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีเมนูโปรดของหลายๆคนอย่างซูชิ, ซาชิมิ, กุ้งแม่น้ำและปลาหมึกย่าง, ผัดไทยกุ้งลายเสือ และอื่นๆอีกมากมายให้ได้ลิ้มลอง

ราคา:

บุฟเฟ่ต์อาหารท่านละ 2,599++ บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารรวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ท่านละ 4,599++ บาท

เด็กอายุระหว่าง 4-11 ปี ท่านละ 1,299++ บาท


โปรโมชั่น: สำรองที่นั่งก่อนวันที่ 15 ธันวาคม

บุฟเฟ่ต์อาหารท่านละ 2,199++ บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารรวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ท่านละ 4,199++ บาท

เด็กอายุระหว่าง 4-11 ปี ท่านละ 1,099++ บาท  

 • ปาร์ตี้ริมสระวันคริสต์มาส

วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม ณ สระว่ายน้ำ (หน้าหาด) | 13:00 – 16:00น.

เพลิดเพลินริมสระน้ำในบรรยากาศสุดชิว พร้อมแพ็คเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น เต็มอิ่มสามชั่วโมงเต็ม พร้อมเสียงเพลงจังหวะสนุกๆเคล้าเสียงคลื่น และอาหารทานเล่นแสนอร่อย จากครัวแซนด์บ็อกซ์

ราคา:

แพ็คเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น 3 ชั่วโมงเต็ม ท่านละ 1,800++ บาท  

รวมดราฟท์เบียร์, ค็อกเทล, สปาร์คกิ้งไวน์, ซอล์ฟดริ้งส์, บลัดดี้แมรี่, และอื่นๆ

 • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันคริสต์มาส

วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม ณ ห้องอาหารแซนด์บ็อกซ์ (หน้าหาด) | 18:00 – 22:00น.

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้เฉลิมฉลองเทศการสุดพิเศษกับคนพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกริมทะเลที่สวยงาม ห้องอาหารแซนด์บ็อกซ์พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติในตีมคริสต์มาสบนลานบีชลอว์น ให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยๆกับบรรยากาศคริสต์มาสที่น่าจดจำ

ยกขบวนเมนูอาหารตีมคริสต์มาสสุดคลาสสิคมาไว้บนหาดไม้ขาว อาทิ ไก่งวงอบยัดไส้เกาลัดและแอปริคอต, แฮมอบน้ำผึ้ง, หอยนางรมสด, ซีฟู้ดกริลล์, ปูม้านึ่ง, ซีฟู้ดออนไอซ์สุดพรีเมี่ยม ทั้งกุ้งแม่น้ำ กั้ง และปลาหมีก, เค้กผลไม้, บ้านขนมปังขิง, และเครปซูว์แซ็ต

ราคา:

บุฟเฟ่ต์อาหารท่านละ 1,999++ บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารรวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ท่านละ 3,999++ บาท

เด็กอายุระหว่าง 4-11 ปี ท่านละ 999++ บาท


โปรโมชั่น: สำรองที่นั่งก่อนวันที่ 15 ธันวาคม

บุฟเฟ่ต์อาหารท่านละ 1,699++ บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารรวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ท่านละ 3,699++ บาท

เด็กอายุระหว่าง 4-11 ปี ท่านละ 849++ บาท

 • ซันเซ็ต บีทส์

วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม ณ ห้องอาหารแซนด์บ็อกซ์ (หน้าหาด) | 17:00 – 21:00น.

อุ่นเครื่องเตรียมพร้อมต้อนรับปีใหม่อย่างมีสไตล์ในบรรยากาศสุดชิวสไตล์แคมป์ไฟและจังหวะมันส์ๆจากดีเจของเรา เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเย็นๆพร้อมอาหารทานเล่นและบรรยากาศพระอาทิตย์ตกอันขึ้นชื่อของหาดไม้ขาว กับซันเซ็ต บีทส์ อีเว้นท์ ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นถึงสามทุ่ม

 • บุฟเฟ่ต์อาหารไทยมื้อเย็น ก่อนวันสิ้นปี

วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม ณ ห้องอาหารโลค่า วอร์ | 18:00 – 22:00น.

ห้องอาหารโลค่า วอร์ ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อของภูเก็ต พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารไทยคาวหวานแบบจัดเต็ม เตรียมพร้อมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างพร้อมหน้าเพลิดเพลินได้ทั้งครอบครัว

ราคา:

บุฟเฟ่ต์อาหารท่านละ 950++ บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
เด็กอายุระหว่าง 4-11 ปี จ่ายเพียง 475++ บาท

 • บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อเย็น คืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

วันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม ณ ห้องอาหารแซนด์บ็อกซ์ (หน้าหาด) | 19:00 – 24:00น.

เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอชวนคุณมาร่วมเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ในค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยปาร์ตี้สุดชิคริมหาด

เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดตระการตา ทั้งบาร์ของทานเล่นแสนพรีเมี่ยมอย่าง หอยนางรมสด ไข่ปลาคาเวียร์ และปลารมควัน, ตามด้วยซูชิ ซาชิมิ, แฮม ชีส และ โคลคัท, ซีฟู้ดออนไอซ์แบบจัดเต็ม ทั้งกุ้งมังกรภูเก็ต, ปู, ฟัวกราส์, ริซอตโต้เห็ดทรัฟเฟิล, ซี่โครงหมูอบซอส, ขาแกะอบ, ปลาสเตอร์เจียนอบทั้งตัว, เบอร์รี่และวานิลลามาสคาโปนชีส, มาการอง, และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มคราฟท์เย็นๆแสนชื่นใจที่รับรองว่าต้องถูกใจทุกคนอีกด้วย

ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์มากมาย พร้อมดนตรีสดจังหวะมันส์ๆและโชว์ไฟสุดตระการตาหน้าหาด

ราคา:

บุฟเฟ่ต์อาหารท่านละ 3,499++ บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารรวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ท่านละ 5,499++ บาท

เด็กอายุระหว่าง 4-11 ปี ท่านละ 1,749++ บาท


โปรโมชั่น: สำรองที่นั่งก่อนวันที่ 20 ธันวาคม

บุฟเฟ่ต์อาหารท่านละ 3,299++ บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารรวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ท่านละ 5,299++ บาท

เด็กอายุระหว่าง 4-11 ปี ท่านละ 1,649++ บาท 

 • แฮร์ออฟเดอะด็อกเดย์

วันเสาร์ที่ 1 มกราคม 2565 ณ ห้องอาหารโลค่า วอร์ | 7:00 – 12:00น.

ฉลองหนักแค่ไหนก็ไม่ต้องห่วง เพราะในวันที่ 1 มกราคม บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหารโลค่า วอร์ พร้อมเสิร์ฟให้คุณยาวๆถึงเที่ยงวันไปเลย และนอกเหนือจากไลน์อาหารเช้าปกติแล้ว ทางห้องอาหารยังจัดสเตชั่นคราฟท์ดริ๊งค์พิเศษพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มแก้แฮงค์ให้ทุกท่านได้รีเฟรช พร้อมรับการเริ่มต้นปีใหม่ที่สดใสไปด้วยกัน

หมายเหตุ: ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%


5.The Sukhothai Bangkok

CHRISTMAS and NEW YEAR CELEBRATIONS at The Sukhothai Bangkok

The Sukhothai Bangkok invites you to fascinate this special time of the year with a wide selection of festive dining options at the No.1 Hotel in Bangkok, Thailand voted by Condé Nast Traveler’s 2021 Readers’ Choice Award.. Relax, spend time with your family and loved ones to celebrate 2021 Christmas and New Year moment with us at the most iconic hotel in Bangkok, The Sukhothai Bangkok.

Christmas Celebration 2021

Colonnade

Christmas Eve Buffet Dinner (24 Dec)

6:30 PM – 10:30 PM

THB 3,888++ per person (food only)

With live band

Christmas Day Brunch (25 Dec)

12:00 PM – 3:00 PM

THB 3,888++ per person (food only)

With live band

La Scala

Christmas Eve (24 Dec)

Lunch – A La Carte and Set Lunch

Dinner – Special A La Carte and Tasting Menu

Christmas Day (25 Dec)

Lunch – A La Carte

Dinner – Special A La Carte and Tasting Menu

Lobby Salon

Christmas Chocolate Buffet (24-26 Dec)

2:00 PM – 5:00 PM

THB 1,300++ per person

New Year’s Celebration 2021

Colonnade

New Year’s Eve Buffet Dinner (31 Dec)

7:00 PM – 11:00 PM

THB 4,888++ per person (food only)

Countdown by the pool with live band and lucky draw

(Prizes include a Staycation, Sunday Brunch and Chocolate Buffet)

La Scala

New Year’s Eve (31 Dec)

Lunch – A La Carte and Set Lunch

Dinner – Special A La Carte and Tasting Menu

New Year’s Day (1 Jan)

Lunch – A La Carte

Dinner – Special A La Carte and Tasting Menu

Lobby Salon

New Year’s Chocolate Buffet (31 Dec – 2 Jan)

2:00 PM – 5:00 PM

THB 1,300++ per person

*Early Bird Booking

Plan & reserve your festive treats early at The Sukhothai Bangkok and enjoy 10% discount (food only) when you confirm your reservation by 10 December 2021.


Festive Room Package

Hammper

*The Sukhothai Platinum members receive a 15% discount (food only).

View Festive E-Booklet: https://bit.ly/3HLlo6l

Or scan QR Code

Reservations essential!

For reservations please call 02 344 8888 or email: promotions@sukhothai.com  

Learn more at https://www.sukhothai.com/bangkok/en/news-events#filter=1754


6.The Okura Prestige Bangkok

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie)  ได้จัดเตรียมกล่องของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุข  เพื่อจำหน่ายตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุข

ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) ร่วมส่งมอบความสุขให้อบอวลตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยจัดจำหน่ายกล่องของขวัญ “เท็ดซึคุริ” (Tedzukuri) โดยมีความหมายในภาษาญี่ปุ่นว่าของที่ทำด้วยมือ งานฝีมือ หรือแฮนด์เมด โดยใช้วัสดุเป็นกล่องไม้สน เพิ่มความพิเศษด้วยการห่อกล่องอย่างพิถีพิถันด้วยผ้าแบบญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า ฟุโรชิกิ (Furoshiki) ภายในกล่องของขวัญบรรจุขนมและของที่ระลึกสุดพิเศษ อาทิ ปฏิทินปี 2565 ภาพประกอบสีน้ำโดย คุณ ยุ้ย ภควรรณ ทองวานิช ศิลปินภาพวาดและช่างปั้นเซรามิกเจ้าของสตูดิโอ “Atelier Pakawan” และแยมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดย มร. เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ พ่อครัวใหญ่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ที่เลือกใช้วัตถุดิบที่ได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น 3 รสชาติ คือ แอปเปิ้ลยูสุ เมลอนญี่ปุ่นคิโมจิ และลิ้นจี่ซากุระ เค้กสโตเลน (Stollen cake) เค้กผลไม้รวม ขนมโฮมเมดอีกหลากหลายรายการ ในราคากล่องละ 4,888 บาท สุทธิ

นอกจากกล่องของขวัญ เท็ดซึคุริ แล้วร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) ยังได้จัดจำหน่ายกล่องเครื่องดื่ม Booze DIY Series และ Non-Alcoholic DIY Series ที่จะให้ทุกคนในครอบครัวใช้เวลาร่วมกัน รังสรรค์เครื่องดื่มเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ จำหน่ายเพียงราคา 690 บาท สุทธิ สำหรับ Booze DIY Series และ ราคา 590 บาท สุทธิ สำหรับ Non-Alcoholic DIY Series

สั่งจองกล่องของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุขได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มกราคม 2565

ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งอาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เปิดให้บริการวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 07.00 น. – 19.00 น. สามารถนัดรับกล่องของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุข ในวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขักตฤกษ์ได้ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant)

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ส่งมอบความอร่อยของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วยเมนูพิเศษ ดังนี้

โอเซชิ บ๊อกซ์ (Osechi Box)

เชฟ ฮางิวาระแห่งห้องอาหาร ยามาซาโตะ ได้รังสรรค์และจัดเตรียม “โอเซชิ บ๊อกซ์” กล่องอาหารมงคล อย่างพิถีพิถันตามขนบธรรมเนียมชาวญี่ปุ่นที่จะรับประทานอาหารมงคลนี้เป็นมื้อแรกของปี โดยเชฟ ฮางิวาระได้ทำการเลือกสรรแต่วัตถุดิบที่มีความหมายอันเป็นสิริมงคล เพื่อการเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่กับครอบครัว ในราคาชุดละ 9,500 บาท สามารถสั่งจอง “โอเซชิ บ๊อกซ์” ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 ธันวาคม 2564 ที่ห้องอาหารยามาซาโตะ หรืออีเมล์ yamazato@okurabangkok.com ชำระเงินภายในวันที่ 28 ธันวาคม 2564 เพื่อรับ “โอเซชิ บ๊อกซ์” ในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ระหว่างเวลา 14.00 น. ถึง 18.00 น. ณ ห้องอาหาร ยามาซาโตะ

ชุดน้ำชายามบ่ายสีสันช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่นพร้อมให้บริการที่อัพแอนด์อะบัฟ บาร์

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ขอเชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินและเอร็ดอร่อยไปกับขนมหวานและอาหารคาวกับชุดน้ำชายามบ่ายที่ใช้สีแสนอบอุ่นสื่อถึงบรรยากาศอันแสนโรแมติกในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ สีเหลือง ส้ม แดง และน้ำตาล ซึ่งเป็นสีของใบไม้เปลี่ยนสีตามภูเขาในหลาย ๆ ภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่นที่ทุกคนคุ้นเคยและคิดถึง ชุดน้ำชายามบ่าย ‘โคโย’ ให้บริการตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564

ขนมหวานสุดแสนน่ารับประทาน อาทิ  มาการองพิมพ์ลายใบไม้เปลี่ยนสี (Koyo themed macarons) ครีมมะม่วงและเสาวรส ช็อคโกแลต บงบง (Chocolate Bon Bon) เค้กช็อคโกแลตสลับเลเยอร์รสแอปริคอตและส้ม เค้กแครอทครีมชีส เค้กครีมโรลสอดไส้ผลไม้รสเปรี้ยว มูสส้มแมนดาริน ทาร์ตมันหวานญี่ปุ่น สคอนสูตรดั้งเดิมที่เชฟนำไปผสมเปลือกส้มเชื่อมให้สีสันที่แปลกตา รับประทานคู่กับคลอตเต็ดครีม (Clotted Cream) และแยม

ส่วนของคาวที่ผ่านการรังสรรค์มาอย่างดีเพื่อให้เข้ากันกับขนมหวาน ได้แก่  ข้าวญี่ปุ่นปั้นทอด แต่งหน้าด้วยเจลมะเขือเทศ แซนวิชปูอัด โรยหน้าด้วยไข่กุ้ง มูสฟัวกราส์ เสิร์ฟบนแผ่นมาการอง และ เนื้อเป็ดตุ๋นกับสมุนไพร เสิร์ฟพร้อมทาร์ตชาโคล ตกแต่งหน้าด้วยขิงดอง

ชุดน้ำชายามบ่ายช่วงใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น หรือ ‘โคโย’ นี้ มีให้บริการทุกวันที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 17.00 น.ราคาชุดละ 1,600++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน

อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ อีเมล์ fb.concierge@okurabangkok.com

ฉลองค่ำคืนวันคริสต์มาส อีฟ  (24 ธันวาคม 2564) ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ห้องอาหารยามาซาโตะ และ ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสด้วยอาหารมื้อพิเศษให้บริการที่ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) ห้องอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ ห้องอาหารเอเลเม้นท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ (Elements inspired by Ciel Bleu) ห้องอาหารระดับ 1 ดาวมิชลิน จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก      ‘มิชลิน ไกด์’ และ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) ที่ได้จัดเตรียมเมนูพิเศษสำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสหลากหลายรายการ ให้บริการดังนี้

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ได้จัดเตรียมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติให้ทุกท่านได้ร่วมฉลองค่ำคืนแห่งความสุขในวันคริสต์มาสอีฟ โดยมร. เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ พ่อครัวใหญ่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ทำการสร้างสรรเมนูมีอาหารพิเศษปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่หลายรายการไว้ให้บริการ อาทิ หมูหันย่าง แซลมอนเวลลิงตัน เนื้อออสเตรเลีย ซี่โครงแกะอบสมุนไพร ซูชิ และปลาดิบ รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่นตามแบบฉบับโรงแรมสัฐชาติญี่ปุ่นอย่างโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ อีกหลากหลายรายการ

ส่วนอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ ก้ามปูอลาสก้า หอยนางรมสด ๆ เสิร์ฟบนน้ำแข็งเย็นจัด มุมอาหารนานาชาติ มุมอาหารไทย ชีสนำเข้าจากต่างประเทศ และมุมขนมหวานอีกมากมายให้เลือกรับประทานได้อย่างจุใจ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติฉลองค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ วันที่ 24 ธันวาคม 2564 ให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 ถึง 22.00 น. ราคาเริ่มต้นท่านละ 3,200++ บาท สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 – 11 ปี ราคาท่านละ 1,600++ บาท

พิเศษ เมื่อสำรองที่นั่งบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาส อีฟ ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ สามารถสำรองห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe Room) เพื่อเข้าพักในวันที่ 24 ธันวาคม 2564 ในราคาเพียง 3,100++ บาท ต่อห้องต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ

เชฟ ชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara) หัวหน้าพ่อครัว (Master Chef) ประจำห้องอาหาร ยามาซาโตะ ได้รังสรรค์อาหารชุดพิเศษ คุริสุมาสุ ไคเซกิ สำหรับให้บริการในวันคริสต์มาสอีฟ ทั้งมื้อกลางวัน มื้อค่ำ รวมไปถึงเมนูเทปันยากิเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ เริ่มต้นด้วยอาหารอาหารชุดไคเซกิมื้อกลางวันในวันคริสต์มาส ราคา 1,800++ บาทต่อท่าน

สำหรับมื้อค่ำเชฟได้รังสรรค์ชุด “คุริสุมาสุ ไคเซกิ” ตามแบบราชสำนักญี่ปุ่น ราคาท่านละ 4,500++ บาท ประกอบไปด้วยอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับทั้งหมด 7 รายการ  อาทิ ซุปซีฟู้ด เห็ดและผักญี่ปุ่น ซาชิมิ 6 ชนิด ปลาคอดและหอยเชลล์ฮอกไกโดย่างกับซอสมิโสะ โรยหน้าด้วยผงปาปริก้าญี่ปุ่น เสิร์ฟคู่กับหน่อไม้ฝรั่งและเห็ด เนื้อวากิวตุ๋นแสนละมุน เสิร์ฟคู่กับเห็ดหอม หัวหอม แครอท และถั่วแระญี่ปุ่น ปิดท้ายอาหารคาวด้วยโซบะร้อนหรือเย็น ตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น

นอกจากนี้เชฟ ฮางิวาระ ยังได้เตรียมเทปันยากิชุดพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสเพื่อให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ ในราคา 3,700++ บาท ต่อท่าน โดยคัดเฉพาะวัตถุดิบชั้นดี มีคุณภาพ อาทิ ล็อบสเตอร์ และเนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น

อาหารชุดมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ สำหรับเทศกาลคริสต์มาสให้บริการเป็นพิเศษในวันที่ 24 ธันวาคม 2564 โดยมื้อกลางวันให้บริการเวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

ห้องอาหาร เอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ

ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันน่าประทับใจกับคนที่คุณรักในวันคริสต์มาสอีฟ กับห้องอาหารเอเลเมนท์  อินสไปร์ บาย เซล เบลอ และได้รับรางวัล 1 ดาวมิชลิน จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก ‘มิชลิน ไกด์’ 4 ปีซ้อน โดยเชฟได้รังสรรค์อาหารฝรั่งเศสที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นจัดเป็นอาหารชุดพิเศษ 6 คอร์ส โดยเลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและประเทศญี่ปุ่น มาปรุงรังสรรค์ให้เป็นเมนูอาหารแสนพิเศษและน่ารับประทาน อาทิ เนื้อปลาทูน่าส่วนท้องเสิร์ฟคู่กับหอยนางรม สาหร่ายญี่ปุ่นและน้ำซุปดาชิ ฟัวกราส์เสิร์ฟบนขนมปังบริยอช รับประทานคู่กับลูกแพร์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส คาเวียร์รับประทานคู่กับมันฝรั่งและแอปเปิ้ลซูเฟล่ นอกจากนี้ยังมี เนื้อซัทสึมะจากจังหวัดคาโกจิมะ โดยเชฟเลือกใช้เนื้อสันนอก นำมาย่างเสิร์ฟกับมันฝรั่งตุ๋นในเนยหอมแดงบดราดซอสเนื้อ และเห็ดทรัฟเฟิล ให้คุณได้อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของค่ำคืนวันคริสต์มาส

อาหารชุดพิเศษ 6 คอร์ส สำหรับเทศกาลคริสต์มาส มีให้บริการวันที่ 24 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. ราคาเริ่มต้นท่านละ 5,900++ บาท รวมแชมเปญหรือค็อกเทล 1 แก้ว

โปรโมชั่นอาหารมื้อค่ำฉลองเทศกาลคริสต์มาส อีฟ (24 ธันวาคม 2564) ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ พร้อมห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe Room) ชำระเพียง 14,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส (25 ธันวาคม 2564) ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ห้องอาหารยามาซาโตะ และ ห้องอาหารเอเลเมนท์

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ยะไต และ อิซากายะ (Yatai & Izakaya) พร้อมการแสดงดนตรี โดย มร. เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ พ่อครัวใหญ่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมเมนูใน ธีม ยะไต และ อิซากายะ  อาหารญี่ปุ่นรับประทานแกล้มเครื่องดื่ม อาทิ  ซุชิและซาชิมิ ข้าวหน้าปลาแซลมอนรมควัน อุด้ง โอเด้ง ข้าวหน้าปลาดิบหลายชนิด ยากิโทริ (ไก่เสียบไม้ย่าง) โทริซึคาเนะ (ไก่บดย่าง)  ทาโกะยากิ โอโคโนมิยากิ และซุปมิโสะ เนื้อแกะอบ ปลากระพงอบราดซอสครีมยูสุ อีกทั้งยังมีอาหารทะเลสด ๆ เสิร์ฟบนน้ำแข็ง ได้แก่ หอยเรเซอร์แคลม กุ้ง ปู หอยนางรมนำเข้า และปลาหมึกสดย่างให้บริการพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านสไตล์ไทย และเครื่องเคียงต่าง ๆ

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ยะไต และ อิซากายะ สำหรับวันคริสต์มาส ให้บริการวันที่ 25 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 ถึง 22.00 น. ราคาเริ่มต้นท่านละ 2,900++ บาท สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 – 11 ปี ราคาท่านละ 1,950++ บาท

พิเศษ เมื่อสำรองที่นั่งบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำยะไต และ อิซากายะ ในวันคริสต์มาส ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ สามารถสำรองห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe Room)  เพื่อเข้าพักในวันที่ 25 ธันวาคม 2564 ในราคาเพียง 3,100++ บาท ต่อห้องต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ เชฟ ชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara) หัวหน้าพ่อครัว (Master Chef) ประจำห้องอาหารยามาซาโตะ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสร้างความทรงจำสุดแสนประทับใจในค่ำคืนวันคริสต์มาส โดยเชฟได้รังสรรค์อาหารชุดพิเศษ ทั้งมื้อกลางวัน มื้อค่ำ และเมนูเทปันยากิเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันคริสต์มาสไปกับทุกท่าน

อาหารชุดมื้อกลางวัน ราคาท่านละ 1,800++ บาท  ประกอบไปด้วย ซุปซีฟู้ด เห็ดและผักญี่ปุ่น ซาชิมิ 6 ชนิด ปลาแมคเคอเรลย่างกับซอสมิโสะ โรยหน้าด้วยผงปาปริก้าญี่ปุ่น เสิร์ฟคู่กับไข่ปลาแซลมอนและมันหวานญี่ปุ่น เทมปุระกุ้ง หอยนางรม และผักญี่ปุ่น ข้าวอบคลุกเคล้าเนื้อปลากะพงและไข่ปลาแซลมอนเพิ่มความละมุน ให้บริการคู่กับซุปมิโสะ

ส่วนมื้อค่ำให้บริการอาหารชุด “ไคเซกิ” ตามแบบราชสำนักญี่ปุ่น ราคาท่านละ 4,500++ บาท และ เทปันยากิชุดพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสเพื่อให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ ในราคา 3,700++ บาท ต่อท่าน โดยคัดเฉพาะวัตถุดิบชั้นดีมีคุณภาพ อาทิ ล็อบสเตอร์ และเนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น นำมาย่างให้หอมสุกพอดีบนเตาเทปันยากิเพื่อให้บริการเป็นอาหารจานหลัก เสิร์ฟคู่กับข้าวกระเทียมและซอสมิโสะ

อาหารชุดมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ สำหรับเทศกาลคริสต์มาสให้บริการเป็นพิเศษในวันที่ 25 ธันวาคม 2564 โดยมื้อกลางวันให้บริการเวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ  เชิญชวนท่านสัมผัสกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกใต้แสงจันทร์และดื่มด่ำไปกับวันคริสต์มาสกับเมนูอาหารมื้อค่ำที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีเพื่อจัดเตรียมรังสรรค์ให้เป็นเมนูแสนพิเศษ อาทิ ฟัวกราส์เสิร์ฟบนขนมปังบริยอช รับประทานคู่กับลูกแพร์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส คาเวียร์รับประทานคู่กับมันฝรั่งและแอปเปิ้ลซูเฟล่ หอยเชลล์นำเข้าจากฮอกไกโด ตกแต่งหน้าด้วยต้นหอมและผงโรยข้าวญี่ปุ่น สำหรับอาหารจานหลักอย่าง เนื้อซัทซึมะจากจังหวัดคาโกจิมะ เชฟเลือกใช้เนื้อสันนอก นำมาย่างเสิร์ฟกับมันฝรั่งตุ๋นในเนยหอมแดงบดราดซอสเนื้อเพื่อเพิ่มรสชาติและความหอมหวานละมุนและเห็ดทรัฟเฟิล

เมนูอาหารค่ำชุดพิเศษ 6 รายการ ราคาท่านละ 5,900++ บาท รวมแชมเปญหรือค็อกเทล 1 แก้ว ระหว่างเวลา เวลา 18.00 น. – 22.00 น.

โปรโมชั่นอาหารมื้อค่ำฉลองวันคริสต์มาส (25 ธันวาคม 2564) ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ  พร้อมห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe Room) ชำระเพียง 14,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ที่เสิร์ฟเมนูความอร่อยต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ (Festive Sunday Brunch)

นอกจากนี้ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ยังได้จัดเตรียมบุฟเฟ่ต์มือสายวันอาทิตย์ในวันที่ 26 ธันวาคม 2564 และ 2 มกราคม 2565 ให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อย และใช้เวลาแห่งความสุขกับเทศกาลพิเศษนี้กับเพื่อนฝูง และครอบครัว โดย มร. เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ พ่อครัวใหญ่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้เตรียมเมนูหลากหลายสัญชาติมาให้บริการแก่ทุกท่านสำหรับวันพิเศษ อาทิ อาหารทะเลสด ๆ ที่ทุกคนชื่นชอบมีให้บริการแบบเย็นฉ่ำบนน้ำแข็ง ปูอลาสก้า ล็อบสเตอร์จากแคนาดา ปูหิมะ หอยแมลงภู่ และ หอยนางรมสดหลากหลายชนิด เมนูแนะนำสำหรับเทศกาลแห่งความสุข ได้แก่ ซี่โครงแกะอบสมุนไพร แก้มวัวออสเตรเลียตุ๋น อีกทั้งยังมีแซลมอนรมควัน ให้บริการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบปลาแซลมอน นอกจากนี้ยังมี ซูชิและซาซิมิสดใหม่ตามฤดูกาลโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจาก ห้องอาหารยามาซาโตะ ไว้ให้ได้เลือกสรร

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อสายสำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสวันที่ 26 ธันวาคม 2564 และเทศกาลปีใหม่ วันที่ 2 มกราคม 2565 ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 ถึง 15.00 น. ราคาเริ่มต้นท่านละ 3,500++ บาท สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 – 11 ปี ราคาท่านละ 1,750++ บาท

ร่วมเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ ที่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น กับครอบครัว และผองเพื่อน พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสที่มีให้เลือกจากห้องอาหารทั้ง 3 แห่งของโรงแรมฯ ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant)  อาหารฝรั่งเศสที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นจากห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ  (Elements inspired by Ciel Bleu) หรืออาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับจากห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato)  และร่วมนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ ริมสระว่ายน้ำไร้ขอบเขตบนชั้น 25 ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

วันส่งท้ายปีเก่า (31 ธันวาคม 2564)

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ขอเชิญทุกท่านร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศในวันนับถอยหลังเข้าศักราชใหม่ 2565 เพลิดเพลินกับดนตรีสด พร้อมชมวิวแบบพาโนรามิค ที่ห้องอาหารบนชั้นที่ 24 ของโรงแรมฯ และหลากหลายเมนูที่เชฟได้คัดสรรมาให้ได้เลือกรับประทานอย่างเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่มื้อพิเศษ ที่ยกมาให้บริการทั้งฝั่งตะวันตก และ เอเชีย เพียบพร้อมไปด้วยอาหารทะเลสดใหม่นำเข้า ได้แก่ ปลาทูน่าขนาดใหญ่ นำมาแล่โชว์เพื่อเสิร์ฟเป็นซูชิหรือซาชิมิ สปาเก็ตตี้ผัดซอสมิโสะ รับประทานคู่กับล็อบสเตอร์ย่าง โรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลมอน มุมอาหารทะเล ได้แก่  ปูทาราบะ ล็อบสเตอร์ อีกทั้งยังมีซี่โครงแกะย่าง เนื้อวากิวย่าง ปลาหิมะเวลลิงตัน และ แก้มวัวออสเตรเลียตุ๋น

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้บริการวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 23.00 ราคาเริ่มต้นท่านละ 4,500++ บาท ส่วนเด็กอายุระหว่าง 4 – 11 ปี ราคาท่านละ 2,250++ บาท

พิเศษแพ็คเกจห้องพักประเภทดีลักซ์ เมื่อจองบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ชำระเพิ่มเพียง 4,600++  บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับสิทธิ์เข้าร่วมนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ ริมสระว่ายน้ำไร้ขอบเขตบนชั้น 25 พร้อมเครื่องดื่ม

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ เฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีเก่ากับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนที่คุณรัก ด้วยอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่ห้องอาหารยามาซาโตะ โดยมาสเตอร์เชฟ ชิเงรุ ฮากิวาระ ได้รังสรรค์เมนูไคเซกิสำหรับมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ อีกทั้งยังมีเมนูเทปันยากิเพื่อร่วมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อีกด้วย

ร่วมฉลองเทศกาลวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยอาหารชุดญี่ปุ่นมื้อกลางวันในราคาท่านละ 1,800++ บาท ส่วนมื้อค่ำในวันส่งท้ายปีเก่า ให้บริการอาหารชุด โชกัตสึ ไคเซกิ มื้อค่ำ ในราคาท่านละ 3,900++ บาท ที่เริ่มต้นประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่อาจลืมเลือนด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย (Amuse Bouche) 6 อย่าง อาทิ เต้าหู้ผสมงาและแปะก๊วย รับประทานคู่กับไข่หอยเม่น ไข่ปลาแฮร์ริ่งหมักกับซอสสูตรพิเศษ  ปลาไข่ตุ๋น แคทรอทและลูกพลัมตุ๋น และเป็ดและกุ้มรมควันคลุกเคล้าไข่แดง อีกทั้งเชฟยังได้รังสรรค์ชุดเทปันยากิ ราคาท่านละ 4,500++ บาท สำหรับเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อีกด้วย

อาหารชุดมื้อกลางวันและมื้อค่ำในวันส่งท้ายปีเก่าให้บริการเฉพาะวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น โดยมื้อกลางวันให้บริการเวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

ห้องอาหาร เอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ พบกับเมนูที่ถูกรังสรรค์ในแนวอาหารฝรั่งเศสที่มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น โดยจัดเป็นอาหารชุด 8 คอร์ส สุดพิเศษ จากห้องอาหารระดับ หนึ่งดาว มิชลิน เพื่อให้บริการในค่ำคืนฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  อาหารทุกจานล้วนปรุงจากวัตถุดิบตามฤดูกาลคุณภาพชั้นเลิศส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศสและญี่ปุ่น อาทิ ปลา Dover Sole เสิร์ฟคู่กับไข่ปลาแซลมอนจากฮอกไกโด ล็อบสเตอร์รับประทานคู่กับแครอทและสาหร่ายคอมบุ ส่วนอาหารจานหลักเชฟได้นำเนื้อวากิวระดีบพรีเมี่ยม สั่งตรงจากเมืองคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น มาย่างให้ได้ความหอมและสุกกำลังดีโดยรับประทานทานคู่กับหัวหอมเพิ่มรสชาติความหวาน และตัดรสด้วยกระเทียมย่าง ราดด้วยซอสสูตรพิเศษ

อาหารชุดพิเศษ 8 รายการ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับวันปีใหม่ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ ให้บริการในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 24.00 น. ในราคาท่านละ 8,500++ บาทรวมแชมเปญหรือค็อกเทล 1 แก้ว

นอกจากนี้ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับท่านที่ต้องการเข้าพักในคืนวันขึ้นปีใหม่ พร้อมรับประทานอาหารชุดพิเศษ 8 รายการ ราคาเพียง 21,600++ บาท สำหรับห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe Room) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

วันปีใหม่ (1 มกราคม 2565)

ห้องอาหารยามาซาโตะ ในวันที่ 1 มกราคม และ 2 มกราคม 2565 เชฟ ฮางิวาระ ก็ได้จัดเตรียมอาหารชุดพิเศษสำหรับให้บริการทั้งมื้อกลางวัน มื้อค่ำ และเทปันยากิ เพื่อเฉลิมฉลองและต้อนรับปี 2565 เมนูมื้อกลางวันประกอบไปด้วย ปลาแซลมอนย่างเสิร์ฟกับซอสรสส้มยูสุ  ซุปใสไก่ใส่เห็ดและผักญี่ปุ่น ซาชิมิ 4 ชนิด (ปลาทูน่า, ปลาหางเหลือง, กุ้งหวาน และหอยปีกนก) ปิดท้ายอาหารชุดพิเศษมื้อกลางวัน ด้วยพุดดิ้งชาเขียวและผลไม้ตามฤดูกาล

อาหารชุดมื้อกลางวันราคาท่านละ 2,500++ บาท อาหารชุดมื้อค่ำราคาท่านละ 3,900++ บาท สำหรับชุด “เทปันยากิ” (Teppanyaki) ราคาท่านละ 4,500++ บาท โดยมื้อกลางวันให้บริการเวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

ประเพณีตีโมจิในวันขึ้นปีใหม่ของชาวญี่ปุ่น

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านมาร่วมสืบสานประเพณี “ตีโมจิ” ประเพณีโบราณประจำวันขึ้นปีใหม่ที่ชาวญี่ปุ่นจะมารวมตัวกันเพื่อตีโมจิ และรับประทานโมจิร่วมกันในวันขึ้นปีใหม่ โดยประเพณี “ตีโมจิ” จะจัดขึ้นที่บริเวณ
ล็อบบี้ ชั้น 24 ของโรงแรมฯ ในวันที่ 1 มกราคม 2565เวลา 16.00 น. 

รายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ fb.concierge@okurabangkok.com

*ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%


7.Waldorf Astoria Bangkok

อิ่มอร่อยส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางของคนรักอาหารกับมื้ออาหารสุดพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้ม

สำหรับเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้มที่ใกล้มาถึงนี้ ชวนกลุ่มเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวมาใช้ช่วงเวลาดีๆร่วมกัน ณ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ พร้อมมอบความสุขผ่านมื้ออาหารสุดพิเศษกับหลากหลายเมนูทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่มที่ได้รังสรรค์ขึ้นอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอดเดือนธันวาคมศกนี้

อิ่มอร่อยกับชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษ (Festive Afternoon Tea) ในบรรยากาศสุดชิล ณ ห้องอาหารพีค็อก อัลลีย์ (Peacock Alley) หรือดื่มด่ำกับแสงสุดท้ายของวันในช่วงอาทิตย์อัสดงพร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรด ณ เดอะ ล็อฟท์ (The Loft) ที่พร้อมให้บริการระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2564 – 2 มกราคม พ.ศ. 2565 พลาดไม่ได้กับเมนูพิเศษ จากห้องอาหารไทย     ฟร้อนท์ รูม (Front Room) ที่พร้อมเสิร์ฟในช่วงเทศกาลเท่านั้น หรือฉลองวันคริสต์มาส หรือวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเมนูอาหารที่ทีมเชฟ ห้องอาหาร เดอะ บราซเซอร์รี และ ห้องอาหาร บูล แอนด์ แบร์ ได้รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยเฉพาะสำหรับเทศกาล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 846 8888 อีเมล์ bkkwa.fb@waldorfastoria.com  หรือ LINE Chat @WaldorfAstoriaBKK

กิจกรรมเด่นสำหรับเฟสทีฟระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2564 – 2 มกราคม พ.ศ. 2565

ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์กับชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์เฟสทีฟ (Festive Afternoon Tea) ณ พีค็อก อัลลีย์ (Peacock Alley)
สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับชุดน้ำชายามบ่ายที่หัวหน้าเชฟครัวขนมหวานชาวอิตาเลี่ยน แอนเดรอา โนลิ (Andrea Noli) ได้นำสีสัน และสัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาสมาถ่ายทอดผ่านขนมหวานรสเลิศ ที่พร้อมเสิร์ฟเคียงคู่กับเซตของคาวขนาดพอดีคำ และขนมอบสัญชาติเยอรมันประจำเทศกาลฯ คริสต์มาส สโตเลน ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลของห้องอาหารพีค็อก อัลลีย์
ไฮไลท์ขนมหวานและของคาว อาทิ ขนมเค้กแบล็ค ฟอเรส กวางเรนเดียร์ เทียนไวท์ช็อกโกแลต ลิ้นจี่ และราสป์เบอร์รี่ ทาร์ตกาแฟผสมส้มทรงระฆังวันคริสต์มาส มาการองหิมะรสมินต์ ล็อบสเตอร์ครีมชีสเสิร์ฟพร้อมซอสไข่ปลาแซลมอน มูสไข่ผสมเห็ดทรัฟเฟิลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารเช้าจานเด่นของโรงแรมฯ เซวิเช่ปลาฮามาจิ และของขวัญเซอร์ไพรส์แบบรับประทานได้จากเชฟแอนเดรอา

ราคาชุดละ 2,200 บาท ++ รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน โดยพร้อมเสิร์ฟระหว่างเวลา 13.00 น. – 17.00 น

เฟสทีฟ เค้ก สำหรับมอบเป็นของขวัญ

พิเศษสำหรับช่วงเทศกาลฯเท่านั้น พลาดไม่ได้กับขนมเค้กขนาด 2 ปอนด์ที่เชฟแอนเดรอา โนลิ รังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีต เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ ได้แก่ สโนว์ ไวท์ (ราคา 1,800 บาทสุทธิ) สปันจ์เค้กรสเลมอนสอดไส้เจลลี่   สตรอว์เบอร์รี่ ครีมสด และมูสมะพร้าวที่เชฟได้แรงบันดาลใจมาจากหิมะ หรือ โดม พริเซนท์ (ราคา 2,200 บาทสุทธิ) ช็อกโกแลตมูสบนคริสต์มาส ฟรุตเค้ก และเจลลี่รสเชอร์รี่ทรงหมวกซานต้า โดยสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่                       โทร 02-846-8888 หรือ LINE Chat @WaldorfAstoriaBKK

เมนูอาหารพิเศษ “ขนมจีนสี่ภาค” ของห้องอาหารไทย ฟร้อนท์ รูม (Front Room)

นำแรงบันดาลใจจากอาหารรสมือแม่ มาปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยความใส่ใจพร้อมเทคนิคการทำอาหารแบบร่วมสมัยโดย       เชฟบัว สโรชา รัชตะนาวิน และทีมเชฟไทยรุ่นใหม่ของห้องอาหารฯ สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2564 – 2 มกราคม พ.ศ. 2565  เชฟบัว และทีมเชฟนำ ขนมจีน หนึ่งในอาหารมงคลมารังสรรค์เป็นเมนูขนมจีน 4 ภาค ได้แก่ ขนมจีนน้ำพริกกุ้งแม่น้ำย่าง อาหารจานเด่นภาคกลาง ขนมจีนแกงไตปลากุ้งหวานจากภาคใต้     ผัดหมี่ขนมจีนไส้อั่วจากภาคเหนือ และยำขนมจีนหมูกรอบสไตล์อีสาน นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ เชียงใหม่ เสิร์ฟพร้อมสปาร์คกลิ้ง ไวน์ พิเศษสำหรับเทศกาลฯ

ห้องอาหารไทย ฟร้อนท์ รูม เปิดให้บริการวันพุธ ถึง วันอาทิตย์ มื้อกลางวัน เวลา 11.30 น. – 14.00 น. และมื้อค่ำ เวลา 17.30 น. – 21.30 น.  อาหารจานเดี่ยวราคา 280 บาท++ – 980 บาท++

วันคริสต์มาส อีฟ (วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2564)

ห้องอาหารเดอะ บราซเซอร์รี่ (The Brasserie) ร่วมเฉลิมฉลองเย็นวันแรกแห่งเทศกาลคริสต์มาสกับหลากหลายเมนูอาหารคุณภาพเยี่ยมที่พร้อมให้บริการในสไตล์ Semi-Buffet ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆของห้องอาหาร เดอะ บราซเซอร์รี่ เพลิดเพลินไปกับซุ้มอาหารต่างๆ อาทิ เมนูหอยหลากชนิดปรุงสดใหม่ อาหารทะเลปรุงแบบเซวิเช่ ชากูเตอครี หรือแฮมรมควันชนิดต่างๆ และชีสอิมพอร์ตนานาชนิด พร้อมขนมหวานสำหรับเทศกาลคริสต์มาสอย่างไม่จำกัด พร้อมเลือกรับประทานซุป และอาหารจานหลัก 1 ที่ อาทิ Lobster Therminor กุ้งล็อบสเตอร์ราดซอสชีสสไตล์ฝรั่งเศส เนื้อแกะย่างเสิร์ฟพร้อมซอสสูตรพิเศษ  เป็นต้น

อาหารค่ำสำหรับวันคริสต์มาส อีฟสไตล์ Semi-Buffet พร้อมเสิร์ฟระหว่างเวลา 18.00 น. – 22.30 น. ราคา 2,700++ บาท /ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และราคา 1,700++ บาท / ท่านสำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 – 12 ปี

ห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ (Bull & Bear) สเต็คเฮ้าส์สุดหรูที่เหมาะอย่างยิ่งกับการเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษพร้อมชมวิวทิวทัศน์กรุงเทพฯยามพลบค่ำได้อย่างประทับใจ สำหรับคืนคริสมาสต์ อีฟ ทีมเชฟห้องอาหาร บูล แอนด์ แบร์ รังสรรค์     เซตเมนูสุดพิเศษเอาใจคนรักอาหารแบบกริลล์ อาทิ  ซาชิมิคิงฟิชเสิร์ฟกับพริกเม็กซิกัน และน้ำสลัดโหระพา ปลาเทอร์บอตย่างเสิร์ฟกับหน่อไม้ฝรั่งขาว ราดซอสครีมและคาเวียร์ สเต็กเนื้อวากิวอิมพอร์ตเสิร์ฟพร้อมเห็ดชานเทอเรล และซอสสูตรเฉพาะ เป็นต้น

เปิดให้บริการสำหรับมื้อค่ำสองรอบ ได้แก่ รอบพระอาทิตย์ตกดิน ระหว่างเวลา 17.30 น. – 19.30 น. ราคา 4,500++ บาท /ท่าน สำหรับเซตเมนู 4 คอร์ส (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และรอบค่ำระหว่างเวลา 20.00 เป็นต้นไป ราคา 5,500++ บาท / ท่านสำหรับเซตเมนู 5 คอร์ส (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

วันคริสต์มาส (วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2564)

ห้องอาหารเดอะ บราซเซอร์รี่ (The Brasserie) เพลิดเพลินกับเมนูอาหารทะเลเกรดพรีเมี่ยม บาร์หอยนางรม พร้อมเมนูซูชิ ซาชิมิ ชากูเตอครี หรือแฮมรมควันชนิดต่างๆ และชีสอิมพอร์ตนานาชนิด เมนูไก่งวงอบแบบคลาสสิก และอาหารสไตล์เอเชีย อาทิ เป็นปักกิ่ง หมูหันฮ่องกง  เมนูไข่ซิกเนเจอร์ของวอลดอร์ฟ แอสโทเรียที่มีให้เลือกแบบไม่จำกัด พร้อมเลือกรับประทานซุป และอาหารจานหลัก 1 ที่ อาทิ Lobster Therminor กุ้งล็อบสเตอร์ราดซอสชีสสไตล์ฝรั่งเศส สเต็กเนื้อวากิว และอื่นๆอีกมากมาย ก่อนปิดท้ายมื้ออาหารด้วยของหวานนานาชนิดจากซุ้มขนมหวาน อาทิ ปาเนตโตเน พุดดิ้ง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา ซานต้า ครอส ซูส์ เป็นต้น

มื้อพิเศษวันคริสต์มาส พร้อมเสิร์ฟระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.00 น. ราคา 3,500++ บาท / ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)   และราคา 2,500++ บาท / ท่านสำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 – 12 ปี

คืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ (วันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564)

ห้องอาหารเดอะ บราซเซอร์รี่ (The Brasserie) ชวนคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนร่วมดินเนอร์มื้อพิเศษกับอาหารรสเลิศคุณภาพเยี่ยมที่พร้อมให้บริการในสไตล์ Semi-Buffet ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆของห้องอาหาร เดอะ บราซเซอร์รี่ เพลิดเพลินไปกับซุ้มอาหารต่างๆ อาทิ เมนูหอยหลากชนิดปรุงสดใหม่ อาหารทะเลปรุงแบบเซวิเช่ ชากูเตอครี หรือแฮมรมควันชนิดต่างๆ และชีสอิมพอร์ตนานาชนิด พร้อมขนมหวานสำหรับเทศกาลคริสต์มาสอย่างไม่จำกัด พร้อมเลือกรับประทานซุป และอาหารจานหลัก 1 ที่ อาทิ Lobster Therminor กุ้งล็อบสเตอร์ราดซอสชีสสไตล์ฝรั่งเศส เนื้อแกะย่างเสิร์ฟพร้อมซอสสูตรพิเศษ  เป็นต้น

อาหารค่ำสไตล์ Semi-Buffet พร้อมเสิร์ฟระหว่างเวลา 18.00 น. – 22.30 น. ราคา 2,700++ บาท / ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และราคา 1,700++ บาท / ท่านสำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 – 12 ปี

ห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ (Bull & Bear) พาคนที่คุณรักมาฉลองคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับมื้ออาหารสุดพิเศษที่จะประทับใจมิลืมเลือน สำหรับค่ำคืนพิเศษนี้ ห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ พร้อมเปิดให้บริการ 2 รอบในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน และมื้อค่ำพร้อมชมทิวทัศน์ของกรุงเทพหานครยามค่ำคืน อิ่มอร่อยกับเซตเมนูสุดพิเศษ อาทิ กุ้งคาราบิเนลอส และ      ปูอลาสก้าเสิร์ฟกับซัลซ่ามะม่วง และอะโวคาโดรสเผ็ด บริททรินี่ ล็อบสเตอร์เสิร์ฟกับญ็อกกี้ สเต็กเนื้อวากิว MBS 9 เสิร์ฟพร้อมพายเนื้ออบ และหน่อไม้ฝรั่งขาว และขนมหวานพิเศษปิดท้ายต้อนรับปีใหม่

เปิดให้บริการสำหรับมื้อค่ำสองรอบ ได้แก่ รอบพระอาทิตย์ตกดิน ระหว่างเวลา 17.30 น. – 19.30 น. ราคา 4,500++ บาท / ท่าน สำหรับเซตเมนู 4 คอร์ส (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และรอบค่ำระหว่างเวลา 20.00 เป็นต้นไป ราคา 5,500++ บาท / ท่านสำหรับเซตเมนู 5 คอร์ส (ไม่รวมเครื่องดื่ม)


8.CAPELLA BANGKOK

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับกิจกรรม “ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่” vริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ตลอดเดือนธันวาคม

สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับและประสบการณ์อาหารเลิศรสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดื่มด่ำบรรยากาศและมื้ออาหารค่ำอันแสนรื่นรมย์ จิบน้ำชายามบ่ายริมแม่น้ำ และร่วมงานปาร์ตี้นับถอยหลังสู่ปีใหม่ พร้อมชมการแสดงพลุไฟสุดอลังการ

วันพ่อ

ห้องอาหารพระนคร

บรั้นช์วันพ่อ ห้องอาหารพระนคร  ให้บริการเวลา 12.00 น. – 15.00 น. ราคาสุทธิ 4,000 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และราคาสุทธิ 2,000 บาท สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ทางร้านมีแพ็กเกจเครื่องดื่มสำหรับผู้ใหญ่ให้บริการแบบ “เติมไม่อั้น” ราคาสุทธิท่านละ 1,300 บาท หรือราคาสุทธิท่าน 2,900 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของเครื่องดื่มที่ท่านต้องการ

ขอเชิญท่านร่วมประสบการณ์กูร์เมต์สุดพิเศษ ตลอดเดือนธันวาคม ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ อิ่มอร่อยมื้ออาหารกลางวัน กับ “ซันเดย์ ซีฟู้ด ลันช์” อาทิตย์-เว้น-อาทิตย์ ณ ห้องอาหารพระนคร หรือนัดสังสรรค์กับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวในบรรยากาศและกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมอาหารชุดสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารโค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค

ห้องอาหาร “โค้ท”

เซอร์ไพรส์คุณพ่อด้วยความพิถีพิถันของรสชาติและวัตถุดิบพรีเมี่ยมแห่งอาหารฝรั่งเศส จากดินแดน “ริเวียร่า” ของเชฟระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว “เมาโร โคราเกรคโค” ณ ห้องอาหาร “โค้ท” โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ซึ่งเชฟดาวิเด กลาวาเกลีย ได้เตรียมเห็ดทรัฟเฟิลมาสร้างสรรค์ “คาร์ท บลางฌ์” เมนูมื้อกลางวันในวันพ่อแห่งชาติ

มื้อกลางวันวันพ่อ ห้องอาหารโค้ท บาย เมาโร โคราเกรคโค ให้บริการเวลา 12.00 น. – 14.00 น. ราคาสุทธิท่านละ 8,100 บาท สำหรับอาหาร พร้อมเพิ่มประสบการณ์มื้อกลางวันด้วยเครื่องดื่มแพริ่งในราคาสุทธิท่านละ 3,900 บาท

ห้องอาหาร ที เลานจ์

สำหรับคู่รักและผู้ชื่นชอบการจิบน้ำชายามบ่าย พร้อมของว่างและขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส “ที เลานจ์” ขอแนะนำประสบการณ์ “เฟสทีฟ ไฮที” ในบรรยากาศของดนตรีสุดคลาสสิคบรรเลง พร้อมวิวที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา

ฉลองเทศกาลคริสมาสต์ด้วยมื้อกลางวันและดินเนอร์หรู ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เนรมิตงานเลี้ยงฉลอง “คริสต์มาส อีฟ” และ “คริสมาสต์ เดย์” สุดพิเศษ ด้วยอาหารตามธรรมเนียมนิยมของเทศกาลคริสมาสต์และอาหารไทยแสนอร่อย ณ ห้องอาหารพระนคร พร้อมด้วยเซ็ตอาหารฝรั่งเศสสุดล้ำของเชฟดาวิเด ณ ห้องอาหารโค้ท เพลิดเพลินกับวงดนตรีและการแสดงของนักร้องประสานเสียง กิจกรรมและเกมส์สำหรับเด็กในสวนกลางแจ้ง และของขวัญประจำปีจากคุณลุงซานตาคลอส

ห้องอาหารพระนคร

ในค่ำคืน “คริสต์มาส อีฟ” วันที่ 24 ธันวาคม เพลิดเพลินกับเซ็ตอาหารไทยที่ห้องอาหารพระนคร ราคาสุทธิ 7,000 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และราคาสุทธิ 2,500 บาท สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี หรือเมนู “คาท บลางฌ” (Carte Blanche) จำนวน 9-คอร์ส ที่ห้องอาหาร “โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค” ราคาสุทธิท่านละ 9,500 บาท หรือเลือกเครื่องดื่มแพริ่งโดยซอมเมอริเยร์อารมย์ดี “คุณเจย์” ธนากร บอทอร์ฟ เพิ่มเติมได้ในราคาสุทธิ ท่านละ 4,500 บาท

สำหรับวันที่ 25 ธันวาคม “คริสมาสต์ เดย์” ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัวกับ “คริสต์มาส เดย์ ซีฟู้ด มาร์เก็ต” (Christmas Day’s Seafood Market) ที่ห้องอาหารพระนคร ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ในราคาสุทธิ 4,500 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และราคาสุทธิ 2,000 บาท สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจเครื่องดื่ม “เติมไม่อั้น” เพิ่มเติมได้อีกด้วย

ห้องอาหาร “โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค”

ในขณะที่ห้องอาหาร “โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค” นำเสนอความรื่นเริงในสไตล์ฝรั่งเศสและอิตาลี ด้วยของขวัญคริสต์มาสและอภินันทนาการขนมหวานสไตล์ “เฟสทีพ” ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 14.00 น. เมื่อสำรองโต๊ะมื้ออาหารกลางวัน ราคาสุทธิท่านละ 8,100 บาท สำหรับอาหาร และราคาสุทธิท่านละ 4,000 บาท เพื่อเพิ่มประสบการณ์มื้อกลางวันด้วยเครื่องดื่มแพริ่ง

เยี่ยมชมความสวยงามของต้นคริสต์มาส โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ที่ผสมผสานมนต์เสน่ห์และศิลปะความเป็นไทย ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์แบบยั่งยืน นำเสนอความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงของชาวโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กนักเรียนโรงเรียนวัดบางช้างเหนือ จังหวัดนครปฐม ให้ดียิ่งขึ้นผ่านกิจกรรม “Festive with a Cause” ซึ่งท่านสามารถร่วมสมทบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสและขาดแคลนทุนทรัพย์ ด้วยการร่วมกิจกรรมแขวนดวงดาวคาเพลลาบนต้นคริสต์มาสได้ตลอดเดือนธันวาคมนี้

Count Down 2021

นับถอยหลังเข้าสู่ปี 2565 ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

เฉลิมฉลองค่ำคืนสุดท้ายของปีในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ พร้อมต้อนรับท่านสู่ประสบการณ์ดินเนอร์สุดระยิบระยับ ดื่มด่ำความประทับใจท่ามกลางบรรยากาศและกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ณ ห้องอาหารพระนคร และห้องอาหารโค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค พร้อมร่วมกิจกรรมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่บริเวณสนามหญ้ากลางแจ้ง ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และรับชมพลุไฟสุดตระการตา

นิวเยียร์ อีฟ ดินเนอร์ เวลา 19.00 น. – 01.00 น. ราคาสุทธิท่านละ 16,000 บาท สำหรับอาหาร พร้อมเพิ่มประสบการณ์ด้วยเครื่องดื่มพรีเมี่ยมในราคาสุทธิท่านละ 6,000 บาท

พิเศษ สำรองห้องพักอย่างน้อย 2 คืน เพื่อชมพลุไฟจากระเบียงห้องพักส่วนตัวในค่ำคืนสุดท้ายของปีด้วยแพ็กเกจ “One of a Kind Experience” แพ็กเกจรวม “กาล่า ดินเนอร์” มื้อพิเศษ “Countdown Under The Stars” ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครื่องดื่มพิเศษจากทางโรงแรมฯ 1 ขวด และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 108,888++ บาท สำหรับห้องเวอรันดาห์ และราคาเริ่มต้นที่ 195,888++ บาท สำหรับห้องเวอรันดาห์ สวีท นอกจากนี้ ท่านสามารถสำรองวิลล่าริมแม่น้ำแบบ 1 ห้องนอนในราคาเริ่มต้นที่ 230,888++ บาท และราคาเริ่มต้นที่ 645,888++ สำหรับเพรสซิเดนเชียล วิลล่า แบบ 2 ห้องนอน (ราคานี้ไม่รวมค่าบริการและภาษี 17.7%)

ก้าวเข้าสู่วันแรกของปี 1 มกราคม 2565  อย่างมีสไตล์ ร่วมรับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากัน ณ ระเบียงริมน้ำของห้องอาหารไทย “พระนคร” หรือเปลี่ยนบรรยากาศด้วยรสชาติของอาหารจากชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่รังสรรค์ขึ้นและนำมาเสิร์ฟให้คุณถึงโต๊ะอาหาร ณ ห้องอาหาร “โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค” ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ info.bangkok@capellahotels.com โทร. 02 098 3888 หรือคลิกชมกิจกรรมและงานเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ได้ ที่นี่


9.Centara Grand & Bangkok Convention Centre CentralWorld

ฉลองเทศกาลคริสต์มาส ด้วยเมนูอาหารสุดอลังการแบบจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์อาหารสไตล์อิตาเลียน – ไทย

ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

โฮ โฮ โฮ เสียงหัวเราะซานตาคลอสที่เป็นเอกลักษณ์ คือเสียงหัวเราะแห่งความสุขในช่วงเวลาเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ส่งมอบช่วงเวลาที่หน้าจดจำ ในค่ำคืนอันเปี่ยมสุขพร้อมครอบครัวในช่วงเวลาสำคัญแห่งปี ห้องอาหารเวนติซี ห้องอาหารสไตล์อิตาเลียน – ไทย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคุณพร้อมครอบครัวร่วมสัมผัสกลิ่นอายบรรยากาศสุดพิเศษเปิดประเดิมความอร่อยสุดล้ำกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียน – ไทย พร้อมทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขความความประทับใจ

คริสต์มาสอีฟ, วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564

เติมเต็มความสุขกับมื้ออาหารแสนอร่อยกับบุฟเฟ่ต์วันคริสต์มาสอีฟ ร่วมดื่มด่ำบรรยากาศสุดประทับใจ ที่ห้องอาหารเวนติซี พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม และไทยฟิวชั่น รวมถึงบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดพรีเมียม อาทิ
ให้คุณได้เต็มอิ่มกับอาหารทะเลสดๆ เกรดพรีเมียมซีฟู้ดออนไอซ์วางเรียงรายบนน้ำแข็ง
,ไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียง, ไส้กรอก, ชีสนานาชนิด, ซูชิ, ซาชิมิ, สลัดนานาชนิดขนมปังโฮมเมด, ของหวาน และซุปหลากสไตล์ และที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม พร้อมอาหารไทยฟิวชั่นหลากหลายเมนูรสเลิศให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคาเพียง 1,999 บาท++ / ท่าน พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น และสำหรับเด็กอายุ 6 – 11 ปี ราคาเพียง 999 บาท++ / ท่าน

วันคริสต์มาส, วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2564

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับคนที่คุณรักพร้อมครอบครัวและมิตรสหาย สนุกสนานไปกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองนี้อย่างประทับใจในวันคริสต์มาส ที่ห้องอาหารเวนติซี คุณจะได้ลิ้มรสเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม และไทยฟิวชั่น รวมถึงบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันหลากหลายเมนูพรีเมียม อาทิ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับอาหารทะเลสดๆ เกรดพรีเมียมซีฟู้ดออนไอซ์วางเรียงรายบนน้ำแข็ง,ไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียง, ไส้กรอก, ชีสนานาชนิด, ซูชิ, ซาชิมิ, สลัดนานาชนิดขนมปังโฮมเมด, ของหวาน และซุปหลากสไตล์ และที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม พร้อมอาหารไทยฟิวชั่นหลากหลายเมนูรสเลิศให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจ สำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. และ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคาเพียง 1,999 บาท++ / ท่าน พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น และสำหรับเด็กอายุ 6 – 11 ปี ราคาเพียง 999 บาท++ / ท่าน

“Boxing Day” วันควันหลงเทศกาลคริสต์มาส, วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2564

อิ่มเอมความอร่อยแบบจัดเต็มวันควันหลงเทศกาลคริสต์มาส ที่ห้องอาหารเวนติซี เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม และไทยฟิวชั่น รวมถึงบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันหลากหลายเมนูพรีเมียม อาทิ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับอาหารทะเลสดๆ เกรดพรีเมียมซีฟู้ดออนไอซ์วางเรียงรายบนน้ำแข็ง,ไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียง, ไส้กรอก, ชีสนานาชนิด, ซูชิ, ซาชิมิ, สลัดนานาชนิดขนมปังโฮมเมด, ของหวาน และซุปหลากสไตล์ และที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม พร้อมอาหารไทยฟิวชั่นหลากหลายเมนูรสเลิศให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจ สำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. ในราคาเพียง 1,999 บาท++ / ท่าน พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น และสำหรับเด็กอายุ 6 – 11 ปี ราคาเพียง 999 บาท++ / ท่าน

ห้องอาหารเวนติซี ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 ของโรงแรมฯ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ซิงก์เบเกอรี่

ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มกราคม 2565 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับดินแดนมหัศจรรย์ท่ามกลางฤดูหนาวที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ตื่นตากับตลาดคริสต์มาสในฝัน ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ พร้อมอบอุ่นร่างกายด้วยไวน์ร้อน “Glühwein”, ช็อกโกแลตร้อนรสกลมกล่อม หรือกาแฟอิตาเลียนรสดีสักแก้ว ลิตเติ้ล คริสต์มาสมาร์เก็ต ณ ซิงก์เบเกอรี่ ขอนำเสนอขนมแสนอร่อยสุดตระการตาด้วยคุกกี้คริสต์มาสที่มีให้เลือกมากถึง 24 ชนิด เพื่อส่งมอบให้แก่คนที่คุณรักให้เป็นของขวัญเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่หน้าจดจำ ให้คุณช้อปปิ้งความอร่อยหลากหลายเมนู อาทิ ขนมชินนาม่อน, คุกกี้เฮเซลนัทรสน้ำผึ้ง, ขนมปังทรัฟเฟิล, คุกกี้รสวานิลลา และ ยังมีขนมนานาชาติอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โลลีป๊อป, สโนว์แมน,ขนมปังสโตนเลน, ขนมปังขิง, ขนมปังปาเน็ตโทน, เค้กขอนไม้ ฯลฯ ถ้าคุณโชคดี คุณอาจเจอซานต้าคลอสขี่กวางเรนเดียร์ที่นี่ ก็เป็นได้!

ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 19.00 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-1234 ต่อ 6485 หรืออีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่

เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld


10.Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

Akira Back

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กับเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุข ที่ห้องอาหาร อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์

เทศกาลคริสต์มาสอีฟ (15 – 19 และ 22 – 26 ธันวาคม 2564, 17.30 – 23.00 น.)


เหล่าเชฟของอาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ภูมิใจนำเสนอเซตเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อวันพิเศษนี้โดยเฉพาะ ดื่มด่ำกับอาหารจานพรีเมี่ยมสุดหรูหรา เช่น หอยนางรมสดวางท็อปด้วยออสเซียตร้าคาเวียร์ กุ้งลายเสือย่าง และไพร์มริบวากิวย่างฉ่ำๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง จานละ780++ บาทเท่านั้น! ร่วมแบ่งปันความสุขในค่ำคืนพิเศษ รับรองว่าผู้มาชิมจะได้ความประทับใจไม่รู้ลืม ท่ามกลางวิวระยิบระยับตระการตาของกรุงเทพฯ สำรองที่นั่ง http://sevn.ly/xhjQzx6F

คืนส่งท้ายปี (31 ธันวาคม 2564, 17.30 – 23.00 น.


สำหรับคู่รักที่มองหาประสบการณ์อันน่าจดจำในคืนส่งท้ายปี ห้องอาหารอาคีรา แบค พร้อมมอบประสบการณ์อันแสนประทับใจด้วยมื้ออาหารเย็น 5 คอร์สที่รังสรรค์จากวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสลัดปลากะพงดิบ โรยไข่ปลาแซลมอนราดซอสพอนซึคาร์เวียร์, ฟัวกราส์และหอยเชลล์ฮอกไกโด, เนื้อคุโรฮานะวากิว, ปลาหิมะราดซอสเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น และปิดท้ายด้วยของหวานอย่างไอศกรีมแอปเปิ้ลวาซาบิ เพลิดเพลินกับอาหารค่ำมื้อพิเศษนี้ราคาเพียง 3,900++ บาทต่อท่าน พร้อมชมวิวพาโนรามาของกรุงเทพมหานครยามค่ำคืน

สำรองที่นั่ง http://sevn.ly/xzCrqqzc

สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

Siam Tea Room

ใกล้เทศกาลคริสต์มาสเข้ามาแล้ว ห้องอาหารสยาม ที รูม ห้องอาหารไทยตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยในบรรยากาศคาเฟ่สบายๆ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนลูกค้าเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับเมนูใหม่ “เครื่องดื่มคริสต์มาส” มีจำหน่ายสำหรับนั่งดื่มในร้านหรือซื้อกลับบ้านได้แล้ววันนี้

มาลิ้มลองเมนูเครื่องดื่มพิเศษแสนอร่อยและเริ่มต้นวันใหม่ให้สดใสยิ่งขึ้นกับเมนูประจำเทศกาลอย่าง เอ๊กน็อกลาเต้ ช็อตเอสเพรสโซ่ผสมกับนมและอบเชย สามารถเลือกได้ทั้งแบบร้อนหรือเย็น คอฟฟี่ มินต์ มัคคิอาโต้ นมผสมมินต์และช็อตเอสเพรสโซ่แต่งหน้าฟองนมที่เนียนนุ่ม ท็อปด้วยวิปครีมและโรยด้วยท็อปปิ้งสีสันสดใส สำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็สามารถเลือกจิบ ช็อกโกเบอรี่มิลค์เชค ช็อกโกแลตเย็นเข้มข้นที่เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยราสเบอร์รี่ไซรัป และเพิ่มความอร่อยด้วยท็อปปิ้งแคนดี้สีสดใสที่โรยบนวิปครีม และ เฮเซลนัทช็อกโกเมลโล่ ช็อกโกแลตร้อนผสมเฮเซลนัทไซรัป ท็อปด้วยวิปครีมและมาร์ชเมลโลที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่มหนุบหนึบ

แวะเข้ามาเลือกแก้วโปรดของคุณได้ที่ ห้องอาหาร สยาม ที รูม ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มกราคม 2022 ราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 155++ ทุกแก้วล้วนถูกรังสรรค์ขึ้นจากกาแฟสดคุณภาพดี และส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม

The Lobby Lounge

ใกล้เข้าสู่ช่วงเวลาของความรื่นเริงแล้ว ขอเชิญคุณพร้อมเพื่อน ครอบครัวและคนที่คุณรักมาร่วมเฉลิมฉลองและดื่มด่ำไปเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปีกับเฟสตีฟอาฟเตอร์นูนที ที่จัดขึ้นต้อนรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่โดยเฉพาะ ลิ้มลองเมนูขนมทั้งคาวและหวาน สามารถเลือกจับคู่ได้กับชาหรือกาแฟ หรือเครื่องดื่ม

พรีเมี่ยม เสิร์ฟในบรรยากาศเรียบหรูแต่ผ่อนคลาย ณ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

เชฟผู้มากฝีมือได้รังสรรค์เซ็ตเมนูขนมหวานต้อนรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่โดยเฉพาะ ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย เมนูหวาน เช่น ขนมคุกกี้มะพร้าว สโตลเลน ขนมคัพเค้กซานต้า และ สโคนสอดไส้ครีมเสิร์ฟพร้อมครีมเสาวรสและแยมสตรอว์เบอร์รี่ สำหรับเมนูคาวจะประกอบไปด้วย  แซนด์วิชปลาแซลมอนและไข่ปลาแฮริ่งรมควัน เทอรีนตับเป็ดฟัวกราส์กับเค้กเครื่องเทศ แซนด์วิชเนื้อปูผงกะหรี่ไข่ต้ม และแซนด์วิชไก่งวงเกาลัด ซึ่งสามารถเลือกเสิร์ฟพร้อมชา กาแฟหรือเครื่องดื่มแบบพรีเมี่ยมได้ตามใจชอบ

มาสัมผัสบรรยากาศแห่งความรื่นเริงด้วยเฟสตีฟอาฟเตอร์นูนที ที่เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ ได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 15 – 31 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 – 17.00 น. ราคาเพียงเซ็ตละ 999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ และ 1,499++ บาท สำหรับ 2 ท่าน รวมเครื่องดื่มแบบพรีเมี่ยม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ กรุณาคลิก ที่นี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรูณาโทร +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือสำรองที่นั่งผ่าน http://sevn.ly/xCzbkoqN


11.CROWNE PLAZA BANGKOK LUMPINI PARK

สังสรรค์ช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลสุขสันต์ ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

สังสรรค์ช่วงเวลาแห่งความสุขและความอบอุ่นกับครอบครัวและคนที่คุณรัก  พร้อมอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายมื้ออาหารและเมนูแสนอร่อยที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะในช่วงเทศกาลนี้ จากทุกห้องอาหารและบาร์ ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

ห้องอาหารพาโนรามา

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับหลากหลายเมนูอาหารที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ ให้คุณได้รื่นเริงกับคนที่รู้ใจในบรรยากาศอันอบอุ่นและเป็นกันเองของห้องอาหารพาโนรามา พร้อมดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพมหานคร

วันคริสต์มาสและคืนวันสิ้นปี

24, 25 และ 31 ธันวาคม 2564

เพลิดเพลินกับบรรยากาศแห่งการสังสรรค์ในช่วงวันคริสต์มาส และร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับหลากหลายเมนูอาหารสุดพิเศษที่ทีมเชฟได้รังสรรค์จากวัตถุดิบพรีเมี่ยม อาทิ เนื้ออบและยอร์คเชียร์พุดดิ้ง ขาหมูแฮมอบน้ำผึ้ง และไก่งวงอบ นอกจากนี้ คุณหนู ๆ จะได้พบกับซานตาคลอสที่จะมาส่งความสุขและมอบของขวัญให้กับเด็ก ๆ ในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองนี้อีกด้วย

เวลา:                 18.00 น. – 22.00 น.

ราคา:                แพ็คเกจอาหารมื้อค่ำ 3 เมนู ราคา 1,999 บาทสุทธิ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ 1 แก้ว

                           (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบ ราคาท่านละ 650 บาท สุทธิ รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ 1 แก้ว)

                           แพ็คเกจอาหารมื้อค่ำเสิร์ฟไม่อั้น ราคา 2,599 บาท สุทธิต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์                   หรือสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว

                           (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบ ราคาท่านละ 1,250 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ 1 แก้ว)

อาหารมื้อสายวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่

25 ธันวาคม 2564 และ 1 มกราคม 2565

สังสรรค์ช่วงเวลาพิเศษในวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารมื้อสายที่ทีมเชฟรังสรรค์ขึ้นมาอย่างตั้งใจ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองพร้อมด้วยหลากหลายเมนูเลิศรส อาทิ ไก่งวงอบ ฟัวกราส์ โทสต์สกาเกน และอีกมากมาย   นอกจากนี้ คุณหนู ๆ ยังสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมสุดหรรษา ณ บริเวณห้องอาหารพาโนรามาในวันพิเศษนี้ด้วย

เวลา:                   11.30 น. – 15.00 น.

ราคา:                  แพ็คเกจอาหารมื้อสายเสิร์ฟไม่อั้น ราคา 1,499 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์

                           (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบ ราคาท่านละ 750 บาท สุทธิ รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์)

ห้องอาหารซิน เทียน ตี้

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นด้วยมื้อพิเศษกับครอบครัวและคนรู้ใจที่ห้องอาหารซิน เทียน ตี้ โดยทีมเชฟผู้มากความสามารถได้จัดเตรียมเมนูปรุงพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ ให้คุณได้เพลิดเพลินและอิ่มอร่อยกับอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งเลิศรส ทั้งในแบบบุฟเฟ่ต์และเซ็ตเมนู

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

1-30 ธันวาคม 2564 (ให้บริการวันพุธ – วันอาทิตย์)

เวลา:                   มื้อกลางวัน 11.30 น. – 14.30 น.

ราคา:                  วันพุธ – วันศุกร์ ราคา  883 บาทสุทธิต่อท่าน  โปรโมชั่นพิเศษ วันพุธ – วันศุกร์ มา 3 จ่าย 2

                           วันเสาร์ – วันอาทิตย์ ราคา 1,119 บาทสุทธิต่อท่าน โปรโมชั่นพิเศษ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ มา 4 จ่าย 3

1 ธันวาคม 2564 – 1 มกราคม 2565 (ให้บริการวันพุธ – วันอาทิตย์)

เวลา:                   มื้อกลางวัน 11.30 น. – 14.30 น.

                           พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน (วันพุธ– วันอาทิตย์) ราคา 1,599 บาทสุทธิต่อท่าน

                           (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบ คิดราคา 50% เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ ทานฟรี)

1 ธันวาคม 2564 – 30 ธันวาคม 2564 (ให้บริการวันพุธ – วันอาทิตย์)

เวลา:                 มื้อเย็น 18.00 น. – 22.00 น.

                           พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อเย็น (วันพุธ– วันอาทิตย์) ราคา 1,599 บาทสุทธิต่อท่าน

                           (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบ คิดราคา 50% เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ ทานฟรี)

ซิน เทียน ตี้ เซ็ตเมนู วันส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่

31 ธันวาคม 2564 และ 1 มกราคม 2565

เวลา:                   มื้อกลางวัน           11.30 น. – 14.30 น.

                           มื้อค่ำ                   18.00 น. – 22.00 น.

ราคา:                  แพ็คเกจ เซ็ตปีใหม่รุ่งเรือง (เซ็ตเมนู A)  ราคา 13,999 บาทสุทธิ สำหรับ 10 ท่าน

                           แพ็คเกจ เซ็ตปีใหม่รุ่งโรจน์  (เซ็ตเมนู B)  ราคา 16,347 บาทสุทธิ สำหรับ 10 ท่าน

                        (ซิน เทียน ตี้ เซ็ตเมนู ราคารวมชาจีนและชาเก็กฮวยแล้ว)

แท็ป อิท เบียร์ คาเฟ่

สังสรรค์ในบรรยากาศสบาย ๆ กับหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น ไวน์ เบียร์ หรือค็อกเทล ให้คุณได้เพลิดเพลินพร้อมด้วยอาหารหลากรสชาติที่คุณชื่นชอบ

แพ็คเกจปาร์ตี้วันคริสต์มาสอีฟ

24 ธันวาคม 2564

เฉลิมฉลองกับเพื่อนและคนที่รู้ใจในบรรยากาศช่วงวันคริสต์มาส เพลิดเพลินไปกับดนตรีสดและอาหารนานาชนิด พร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ

เวลา:                   ระหว่าง 17.00 น. – 24.00 น.

ราคา:                  ราคา 699 บาทสุทธิต่อท่าน รวมอาหารทานเล่น 1 จาน และแพ็คเกจเครื่องดื่มรวมเบียร์และไวน์ ที่สามารถดื่มได้แบบฟรีโฟลว์ 2 ชั่วโมงเต็ม

แพ็คเกจปาร์ตี้คืนส่งท้ายปี

31 ธันวาคม 2564

เวลา:                   ระหว่าง 17.00 น. – 01.00 น.

ราคา:                  ราคา 1,099 บาทสุทธิต่อท่าน รวมอาหารทานเล่น 1 จาน สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว และ                                                       แพ็คเกจเครื่องดื่มรวมเบียร์ ไวน์ และค็อกเทล ที่สามารถดื่มได้แบบฟรีโฟลว์ 2 ชั่วโมงเต็ม

ฟินิชชิ่ง โพสต์

ดื่มด่ำกับวิวของกรุงเทพมหานคร จากชั้น 23 ณ ฟินิชชิ่ง โพสต์ พร้อมเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมแก้วโปรดที่เติมเต็มสุนทรียรสให้กับค่ำคืนนี้

แพ็คเกจปาร์ตี้คืนส่งท้ายปี

31 ธันวาคม 2564

นับถอยหลังส่งท้ายปีเก่า ณ ฟินิชชิ่ง โพสต์ บนชั้น 23 ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่จะเนรมิตความทรงจำและประสบการณ์พิเศษให้กับค่ำคืนนี้ ก่อนก้าวเข้าสู่วินาทีแรกของปี 2565!

เวลา:                    ระหว่าง 17.00 น. – 1.00 น.

ราคา:                   ราคา 1,499 บาทสุทธิ ต่อท่าน รวมอาหารทานเล่น  สปาร์คกลิ้งไวน์ ไวน์ เบียร์ และน้ำผลไม้                                 ที่สามารถดื่มได้แบบฟรีโฟลว์ 3 ชั่วโมงเต็ม

ขนมและของหวานในช่วงเทศกาลแห่งความสุข จากช็อท คัตส์ เดลิ

วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะถึงนี้ ด้วยขนมและของหวานแสนอร่อยที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษจากช็อท คัตส์ เดลิ อาทิ เค้กโรลคริสต์มาสนมสดฮอกไกโด คริสต์มาสฟรุตเค้ก ราสเบอร์รี่โดนัท ช็อกโกแลตชิป วูปปี้ พาย และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เลือกซื้อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษและคนที่สำคัญของคุณ.

ช็อท คัตส์ เดลิ ให้บริการ เวลา 7.00 น. – 18.00 น. (วันจันทร์ – วันศุกร์)

ราคา เริ่มต้นที่ 45 บาทสุทธิ

เมนูมื้อพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุข จากช็อท คัตส์ เดลิ

สั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 (กรุณาสั่งซื้อล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน)

ไก่งวงพร้อมเครื่องเคียงแสนอร่อย 5-6 กก. (สำหรับ 8-10 ท่าน) ราคา 4,500 บาทสุทธิ

เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงแสนอร่อย เช่น ผัดผัก มันฝรั่งอบชีส เกาลัดคั่ว ซอสแครนเบอร์รี่และน้ำเกรวี่ 

-แฮมหมูเคลือบฮันนี่มัสตาร์ด 1 กก. (สำหรับ 4 ท่าน) ราคา 1,500 บาทสุทธิ

เสิร์ฟพร้อมผัดผัก มันฝรั่งอบชีส และน้ำเกรวี่ 

-แซลมอนและพัฟผักโขม  ราคา 1,500 บาทสุทธิ

เซ็ตสุขสันต์ (เซ็ต A) (ขั้นต่ำสำหรับ 6-8 ท่าน) ราคา 599 บาทสุทธิต่อท่าน

-แซลมอนรมควัน

-แฮมหมูเคลือบฮันนี่มัสตาร์ด

-มันฝรั่งอบชีส หรือ มันบด

-สลัดและเครื่องเคียง

-สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก หรือ เค้กช็อคโกแลตทรัฟเฟิล

เซ็ตหรรษา (เซ็ต B) (ขั้นต่ำสำหรับ 6-8 ท่าน) ราคา 799 บาทสุทธิ ต่อท่าน

-แซลมอนหมักเครื่องเทศ

-ไก่งวงพร้อมเครื่องเคียง

-มันฝรั่งอบชีส หรือ มันบด

-สลัดและเครื่องเคียง

-คริสต์มาสฟรุตเค้ก หรือ คริสต์มาสดันดีเค้ก

พิเศษ! พบกับหลากหลายข้อเสนอเวาเชอร์ราคาพิเศษ Early Bird สำหรับมื้ออาหารช่วงเฟสทีฟ ตั้งแต่วันนี้ – 14 ธันวาคม 2564 สามารถซื้อเวาเชอร์ราคาพิเศษ (Early Bird) ได้ที่ https://bit.ly/bkkcpprft

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ เว็บไซต์ โทร 02-632-9000

เฟซบุค: Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park LINE: @Crowneplazabkk

Website: https://bangkoklumpinipark.crowneplaza.com/


12.INTERCONTINENTAL PATTAYA RESORT

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยบรันซ์หรือมื้ออาหารค่ำเลิศรสในบรรยากาศแห่งท้องทะเล ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

เติมเต็มช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปีพร้อมอิ่มอร่อยไปเมนูอาหารมากมายในทัศนียภาพอันสวยงามได้ที่ อินฟินิติ และ อิลิเม้นท์

ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีร่วมกับครอบครัวและคนที่คุณรักด้วยมื้ออาหารและเมนูเลิศรสมากมายที่รังสรรค์เป็นพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลนี้ พร้อมดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพของท้องทะเลอันสวยงามจากทั้งสองห้องอาหาร อินฟินิติ (Infiniti) และ อิลิเม้นท์ (Elements)ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

ห้องอาหารอินฟินิติ (Infiniti)

อาหารค่ำวันคริสต์มาส

วัน:                      24 – 26 ธันวาคม 2564

เวลา:                   17:30 น. – 22:00 น.

ราคา:                  990++  บาทต่อท่าน หรือสามารถสั่งอาหารอาลาคาร์ทได้จากเมนูปกติ

ทีมเชฟแห่งห้องอาหารอินฟินิติได้เตรียมเซตเมนูคริสต์มาส 4 คอร์สสุดพิเศษสำหรับมื้อเย็น ทั้งปลาแซลมอนหมักเสิร์ฟพร้อมไข่ปลาแซลมอน มันฝรั่งและซุปกับเบคอนกรอบ เป็ดย่างหรือหมูสามชั้นราดซอสส้มและแครนเบอร์รี่ และพุดดิ้งคริสต์มาสกับซอสบรั่นดี

กาล่าดินเนอร์วันส่งท้ายปีเก่า

วัน:                      31 ธันวาคม 2564

เวลา:                   19:00 น. – วันปีใหม่ 2565

                           (อาหารสามารถสั่งได้ถึง 22.00 น. และจะเคลื่อนย้ายไปที่บริเวณหน้าหาดสำหรับกิจกรรมบันเทิง)

ราคา:                  3,500++ บาทต่อท่าน

ชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามพร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารค่ำรสเลิศมากมายสำหรับวันส่งท้ายปีเก่า ทั้งยังมีวงดนตรีสดที่จะขับกล่อมผู้ร่วมงานทุกท่านด้วยเสียงอันไพเราะตลอดทั้งเย็น

ห้องอาหารอิลิเม้นท์ (ELEMENTS)

อาหารค่ำวันคริสต์มาส

วัน:                      24 ธันวาคม 2564

เวลา:                   18:00 น. – 22.00 น.

ราคา:                  990++ บาทต่อท่าน หรือสามารถสั่งอาหารอาลาคาร์ทได้จากเมนูปกติ

เพิ่มแพ็คเกจเครื่องดื่ม 990++ บาทต่อท่าน รวมไวน์ เบียร์ และน้ำอัดลม

ทีมเชฟแห่งห้องอาหารอินฟินิติได้เตรียมเซตเมนูคริสต์มาส 4 คอร์สสุดพิเศษสำหรับมื้อเย็น ทั้งปลาแซลมอนหมักเสิร์ฟพร้อมไข่ปลาแซลมอน มันฝรั่งและซุปกับเบคอนกรอบ เป็ดย่างหรือหมูสามชั้นราดซอสส้มและแครนเบอร์รี่ และพุดดิ้งคริสต์มาสกับซอสบรั่นดี

คริสต์มาส แกรนด์ บุฟเฟ่ต์

วันที่:                   25 ธันวาคม 2564

เวลา:                   มื้อสาย 12:00 น. – 15:00 น.

                           มื้อค่ำ 17:30 น. – 22:00 น.

ราคา:                  มื้อสาย 2,021++ บาทต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และ 990++ บาทต่อท่านสำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 – 11 ปี

มื้อค่ำ 1,290++ บาทต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีไม่มีค่าใช้จ่าย

เพิ่มแพ็คเกจเครื่องดื่ม 990++ บาทต่อท่าน รวมไวน์ เบียร์ และน้ำอัดลม

บุฟเฟ่ต์บรันช์สุดอลังการสำหรับวันคริสต์มาส ทั้งไก่งวง เนื้อออสเตรเลีย พอร์เชตต้า บาร์บีคิวซีฟู้ด ฟัวกราส์พาร์เฟต์บนขนมปังปิ้ง และอาหารคริสต์มาสแบบดั้งเดิม พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยค็อกเทล Eggnog หรือเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์เมื่อเดินทางถึง (สำหรับบรันช์เท่านั้น) และเซอไพรส์พิเศษในมื้อสาย! ที่ซานต้าจะมาปรากฏตัวพร้อมมอบของขวัญพิเศษให้กับเหล่าเด็ก ๆ และโชว์มายากลอันน่าตื่นเต้นจากนักมายากลมากฝีมือ

บุฟเฟ่ต์กาลาดินเนอร์

วัน:                     31 ธันวาคม 2564

เวลา:                   18:00 น. – วันปีใหม่ 2564

ราคา:                  2,500++ บาทต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

1,250++ บาท สำหรับเด็กอายุ 7 – 11 ปี และไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี

เพิ่มแพ็คเกจเครื่องดื่ม 990++ บาทต่อท่าน รวมไวน์ เบียร์ และน้ำอัดลม

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำสุดพิเศษที่อัดแน่นทั้งคุณภาพและปริมาณซึ่งมีมากกว่า 100 เมนู รวมทั้งซูชิ ซาซิมิ อาหารทะเลสดใหม่ และเนื้อนำเข้า เพื่อให้แขกทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยและร่วมฉลองรับวันปีใหม่ได้อย่างเต็มที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ผ่านเว็บไซต์ หรือโทร 038 259 888

อีเมล: reservations.icpattaya@ihg.com Line official: @InterConPTYDining