ขนมไหว้พระจันทร์ 2564 เจ้าไหนอร่อยจากโรงแรมห้าดาวชั้นนำทั่วกรุงเทพ Mooncake 2021 Bangkok

Mooncake 2021

ตรวจสอบข้อมูลร้านอาหารคลิกที่นี่

วันไหว้พระจันทร์ ,วันจับโหงว ปี 2564  ตรงกับวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564       15 ค่ำ เดือน 8

แล้วพบกับรีวิวเหมือนเช่นทุกปีนะครับ

1.Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปีนี้ด้วยคุณภาพและความอร่อยของขนมไหว้พระจันทร์ที่คัดสรรพิเศษเฉพาะจากห้องอาหารจีน พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ นำเสนอในกล่องดีไซน์สวยหรูเหมาะสำหรับนำไปมอบเป็นของฝากให้แก่ครอบครัว เพื่อน หรือของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณในช่วงเวลาอันเป็นมงคลนี้

โดยในปีนี้ห้องอาหารจีน พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ได้นำความทันสมัยมาผสมผสานความดั้งเดิมของประเพณีอันงดงาม ถ่ายทอดและรังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์โดยเน้นการใช้ส่วนผสมวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมในการปรุง พร้อมนำเสนอหลากหลายรสชาติทั้งแบบสูตรดั้งเดิมสุดคลาสสิคและสูตรซิกเนเจอร์ 

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม (ขนาด 150 กรัม) มีทั้งหมด 4 รสชาติประกอบไปด้วย ไส้เม็ดบัวและแมคคาเดเมีย ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว ไส้เม็ดบัวและเมล็ดแตงโมกับไข่แดงและ ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับเม็ดบัวและไข่แดง

สำหรับสูตรซิกเนเจอร์ (ขนาด 50 กรัม) มีให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ ไส้คัสตาร์ดวานิลลากับไข่แดง และไส้ช็อกโกแลตมอลต์ โรเช่ร์ (ทำจากช็อกโกแลตและอัลมอนด์พราลีน วัตถุดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส)


ขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมสามารถซื้อได้ทั้งแบบกล่องบรรจุ 4 ชิ้น (ราคาเริ่มต้นกล่องละ 988 บาทสุทธิ) และแบบชิ้นเดี่ยว (ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 188 บาทสุทธิ) สำหรับขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์จะจำหน่ายเป็นกล่องบรรจุ 6 ชิ้น (ราคาเริ่มต้นกล่องละ 888 บาทสุทธิ) และกล่องขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ถูกออกแบบมาในสไตล์ร่วมสมัยรูปทรงแบบหกเหลี่ยมสีแดงมงคล พิมพ์ลวดลายมังกรสีทองและยังสามารถตกแต่งด้วยโลโก้ของบริษัทเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคู่ค้าทางธุรกิจของคุณได้อีกด้วย กรุณาคลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและรสชาติ

ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมวางจำหน่ายที่ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมถึง 21 กันยายน 2564 สำหรับผู้ที่สั่งจองและชำระเงินภายในวันที่ 10 สิงหาคม รับส่วนลดสุดพิเศษดังนี้:

จำนวนที่สั่ง (บาท)

16 มิ.ย. – 31 ก.ค.

1 – 10 ส.ค

5,000 – 50,000

10%

5%

50,001 – 100,000

15%

10%

100,001 – 500,000

20%

15%

มากกว่า 500,000

25%

20%

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 แฟ็กซ์ +66 (0) 2 059 5366 หรืออีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

———————————————————-

2.Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ขอนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย สำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่จะถึงนี้ ทีมเชฟจากห้องอาหารจีนวาล็อคได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมารังสรรค์เป็นขนมไหว้พระจันทร์เพื่อส่งมอบความอร่อยให้แก่คุณ ขนมไหว้พระจันทร์มีให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว และไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว
สัมผัสสุดแสนละมุนละไม หอมหวาน ที่ทำจากทุเรียนก้านยาวชั้นดี นำมาอบจนสีเหลืองทอง คนรักทุเรียนไม่ควรพลาด

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว
เปิดประสบการณ์ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ลูกบัวจากสูตรต้นตำรับชั้นเลิศ ที่ให้รสชาติกลมกล่อมเข้ากันเป็นอย่างดีกับไส้ไข่เค็ม

ขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรมคาร์ลตัน บรรจุในกล่องลายฉลุ 4 ชั้น มีจำนวน 4 ชิ้นด้วยกัน รูปแบบของกล่องถูกออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีเพียง 500 กล่องเท่านั้น นอกจากเป็นกล่องขนมไหว้พระจันทร์แล้ว ยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นโคมไฟแบบจีนเพื่อใช้เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ได้อีกด้วย

ราคาสำหรับขนมไหว้พระจันทร์
• ขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องคาร์ลตัน (บรรจุ 4 ชิ้น น้ำหนักต่อชิ้น 175 กรัม) ราคา 1,188 บาทสุทธิ
• ขนมไหว้พระจันทร์ จำนวน 1 ชิ้น (น้ำหนัก 175 กรัม) ราคา 218 บาทสุทธิ

ขนมไหว้พระจันทร์มีจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 21 กันยายน 2564 พิเศษสำหรับท่านที่สั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้ รับส่วนลดทันที่ 15% และสามารถรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 1-21 กันยายน 2564

ท่านสามารถซื้อขนมไหว้พระจันทร์ได้ที่
● โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ระหว่างวันที่ 1-21 กันยายน 2564
● ซื้อสินค้าผ่านออนไลน์สโตร์ที่ https://shop.line.me/@carltonhotelbkk

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02 090 7888 หรืออีเมล์ FBreservations@carltonhotel.co.th


3.ร้านเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่”

“ขนมไหว้พระจันทร์ เอ็ม เอกซ์” จากฮ่องกง แต่อร่อยถูกปากคนไทย

ปีนี้หรือปีไหนๆ ก็ไม่ควรพลาด!!

ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ของทุกๆ ปี ขนมไหว้พระจันทร์ คือ หนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญของเทศกาล ซึ่งปีนี้วันไหว้พระจันทร์ตรงกับวันที่ 21 กันยายน 2564 “ร้านเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่” นำ “ขนมไหว้พระจันทร์เอ็ม เอกซ์” ต้นตำรับขนมไหว้พระจันทร์นำเข้าจากฮ่องกงมาให้แฟนขนมไหว้พระจันทร์ชาวไทยได้ลิ้มลองกันอีกครั้ง

ขนมไหว้พระจันทร์ เอ็ม เอกซ์ ตำนานความอร่อยกว่า 30 ปีในฮ่องกง และยังคงครองใจผู้บริโภคมายาวนาน จนขึ้นแท่นขนมไหว้พระจันทร์ยอดขายอันดับ 1 ในฮ่องกงติดต่อกัน 23 ปีซ้อน (ข้อมูลจาก : The Nielsen Research Report 1998 – 2020) พร้อมการันตีความอร่อยด้วยรางวัล Gold Award จากสถาบันระดับโลก Monde Selection ประเทศเบลเยียม ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากผู้บริโภค ควบคู่กับการรักษาคุณภาพ-มาตรฐาน พิถีพิถัน ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต และมีเทคนิคการทำสูตรเฉพาะของฮ่องกง

สำหรับสูตรซิกเนเจอร์เป็น “รสชาติดั้งเดิม” สุดคลาสสิค ที่มีส่วนผสมของเมล็ดธัญพืช ไม่ว่าจะรับประทานเมื่อไหร่ก็ซึมซับเสน่ห์ของเทศกาลไหว้พระจันทร์ได้เต็มอิ่ม อาทิ ไส้โหงวยิ้ง ไส้เม็ดบัวขาว และไส้เม็ดบัวขาวไข่คู่ ที่คัดสรรเฉพาะเม็ดบัวชั้นเลิศจากมณฑลหูหนาน แหล่งเพาะปลูกเม็ดบัวคุณภาพดีที่สุดในโลก ส่วนอีกหนึ่งสูตรยอดนิยม คือ “ไส้คัสตาร์ด” ที่ใช้กรรมวิธีเทคนิคพิเศษสูตรลับเฉพาะของเอ็ม เอกซ์ ได้แก่ ไส้ครีมมี่คัสตาร์ด เนียนนุ่ม หวานหอม กลมกล่อม, ไส้คัสตาร์ดลาวา ขึ้นแท่น Best Seller ด้วยเนื้อคัสตาร์ดเนียนนุ่ม แทรกด้วยไส้ลาวาตรงกลาง นอกจากนั้นยังมีไส้ช็อกโกแลตลาวา ใช้ช็อคโกแลตพรีเมียม Cocao Barry นำเข้าจากฝรั่งเศส เนื้อดาร์คช็อกโกแลตสอดแทรกด้วยช็อกโกแลตลาวาเข้มข้น ได้รสชาติช็อกโกแลตจัดเต็มทุกคำ บรรจุในกล่องรวม Delightful Moon Assorted

ปีนี้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “โอเรียนทอล เพิร์ล แอสซอทเต็ด” (Oriental Pearl Assorted) ในบรรจุภัณฑ์ใหม่กล่อง 2 ชั้น ผสมผสานดีไซน์ของศิลปะแบบตะวันออกลายเส้นดอกบัวสไตล์จีน และความงดงามของลายกระจกในโบสถ์สไตล์ตะวันตกอย่างลงตัว ส่วนขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องเป็นลวดลายแลนด์มาร์คต่างๆ ของเกาะฮ่องกง มีทั้งหมด 6 ชิ้น 6 รสชาติ ได้แก่ ไส้โหงวยิ้ง ไส้เม็ดบัวไข่เดี่ยว ไส้เม็ดบัวขาวไข่เดี่ยว ไส้เม็ดบัวขาวไข่เดี่ยวสูตรน้ำตาลน้อย ไส้เม็ดบัวขาวและเมล็ดสนสูตรน้ำตาลน้อย ไส้ถั่วแดงและเกาลัด นอกจากนั้นยังมีพรีเมียมซีรีส์ใหม่ “พรีเมียม แอสซอทเต็ด มูนเค้ก” (Premium Assorted Mooncake) ประกอบด้วย ไส้เม็ดบัวขาวไข่ 3 ชิ้นใหญ่ พร้อมรสชาติต้นตำรับอีก 7 ชิ้น ในกล่องดีไซน์หรูหรา สีทอง

เพราะหนึ่งปีจะมีให้รับประทานได้ช่วงเดียว วันไหว้พระจันทร์ปีนี้ เลือกอร่อยกับไส้ขนมต่างๆ ของเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่ ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบลาวาสุดอินเทรนด์ พลาดแล้วจะเสียดาย

ราคาขนมไหว้พระจันทร์

สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่

  • บริการจัดส่งทั่วไทยเมื่อสั่งผ่าน  www.mxcakesandbakery.com, LINE : @mxmooncake หรือโทรสอบถาม 086-371-9093
  • ช่องทางใหม่เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้น ได้แก่ Shopee Mall ร้าน mx cakes & bakery และ Food Delivery ได้แก่ GrabFood, LINEMAN, Foodpanda, Robinhood, SHOPTEENEE
  • ร้านเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่ ทุกสาขา ได้แก่ สยามพารากอน, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัล   บางนา, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลพระราม 3, สามย่านมิตรทาวน์, แฟชั่น     ไอส์แลนด์, Design Village พุทธมณฑลสาย 3, เดอะมอลล์ท่าพระ, เดอะพาร์ค, อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์, อาคารปาร์คเวนเชอร์, โรงพยาบาลกรุงเทพ และ People Park อ่อนนุช (วันและเวลาเปิด-ปิดของร้าน จะเป็นไปตามประกาศของทางการเรื่องการเปิด-ปิดห้างสรรพสินค้าตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส)

4.The Okura Prestige Bangkok

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ร่วมเฉลิมฉลองวันไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก 4 ฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น

บรรจุในกล่องไม้สนแล้วจึงห่อด้วยวิธีการพับผ้าแบบญี่ปุ่น หรือ ที่เรียกกันว่า ฟุโรชิกิ (Furoshiki) เพื่อใช้มอบเป็นของขวัญของฝากแด่คนพิเศษ หรือลูกค้าคนสำคัญ ในโอกาสวันไหว้พระจันทร์ในปีนี้ จำหน่ายที่ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 21 กันยายน 2564

ไส้ขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 4 ฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ได้แก่

ไส้ซากุระ ที่มีส่วนผสมของดอกซากุระ ให้กลิ่นที่หอม หวาน ชวนให้นึกถึงเทศกาลดอกซากุระบานในฤดูใบไม้ผลิ

ไส้ลาเวนเดอร์ ที่ผสมผสานกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกถึงทุ่งดอกลาเวนเดอร์ในช่วงฤดูร้อนที่ฮอกไกโด

ไส้ส้มแมนดาริน รสชาติหวานอมเปรี้ยว ชวนให้นึกถึงบรรยากาศอันแสนโรแมนติกช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในประเทศญี่ปุ่น

ไส้มันม่วงญี่ปุ่นไข่เดี่ยวนั้นเป็นตัวแทนของฤดูหนาว ที่คนญี่ปุ่นมักจะกินมันม่วงเป็นอาหารว่างในช่วงฤดูหนาว ขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 4 รสชาติจะถูกบรรจุรสชาติละ 2 ชิ้นลงในกล่องไม้สนอย่างดีและห่อด้วยผ้าฟูโรชิกิพิมพ์ลายดีไซน์พิเศษที่สามารถนำกลับมาใช้ได้ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ ยังมีขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับไส้คัสตาร์ดยอดนิยม และ ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยวที่เลือกใช้เฉพาะทุเรียนหมอนทอง จัดลงในกล่องไม้สนอย่างดี 8 ชิ้น ห่อด้วยผ้าฟูโรชิกิพิมพ์ลายดีไซน์พิเศษให้เลือกสรรเช่นกัน

ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุกล่องไม้สนอย่างดีและห่อด้วยผ้าฟูโรชิกิพิมพ์ลายดีไซน์พิเศษ ราคากล่องละ 1,288 บาท สุทธิ

พิเศษ ส่วนลด 10% สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 20-100 กล่อง ส่วนลด 15% สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 101-200 กล่อง ส่วนลด 20% สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 201-299 กล่อง และ ส่วนยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 300 กล่องเป็นต้นไป รับส่วนลด 25%

สั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 687 9000 หรืออีเมล์ fb.concierge@okurabangkok.com
ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งอาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เปิดให้บริการวันจันทร์ ถึงวันศุกร์เวลา 7.00 น. ถึง 19.00 น.

ราคาทั้งหมดรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว


5.Centara Grand & Bangkok Convention Centre CentralWorld

ร่วมส่งมอบตำนานความอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์ เสริมสิริมงคลในชีวิตแด่ผู้รับ

ให้เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ปีนี้พิเศษกว่าที่เคย ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯและบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมสืบทอดและเฉลิมฉลองประเพณีอันงดงามกับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2564 ที่กำลังจะมาถึง เพื่อนำไปมอบแด่คนที่คุณรัก เสริมสิริมงคลในชีวิต แสดงถึงความรัก ความปรารถนาดีและความเคารพรักต่อผู้รับ

ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องกระเป๋าโก้หรู คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีอย่างพิถีพิถัน นำมาปรุงเป็นขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เนื้อนุ่ม ไส้เนียน
เต็มคำ มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ อาทิ ทุเรียนหมอนทองไข่เค็ม, เม็ดบัวไข่เค็ม, พุทราจีนไข่เค็ม, โหงวยิ้งไข่เค็ม, ถั่วดำและชาเขียว, มันม่วงไข่เค็ม

แบบกล่องเล็กต่อ 1 ชิ้น ราคา 118 บาทสุทธิ และ

แบบกล่องกระเป๋าพระจันทร์ ต่อ 4 ชิ้น ราคา 988 บาทสุทธิ

พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม รสชาติที่แสนอร่อยได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม จนถึง
21 กันยายน 2564 ณ ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯและบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดบริการทุกวัน 07.00 น. – 19.00 น. (เฉพาะสั่งจองล่วงหน้า และซื้อกลับบ้านเท่านั้น)

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ โทร 02-100-6255 หรือ diningcgcw@chr.co.th


6.Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok

เซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว นำเสนอเซ็ทมงคลขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องพรีเมี่ยม

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ตามวัฒนธรรมจีนที่สืบทอดมาอย่างยาวนานในวันพระจันทร์เต็มดวงที่สุดของปี กับขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั่งเดิมจากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เรานำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 7 รสชาติทั้งไส้คัสตาร์ด ไส้ทุเรียนไข่เค็ม ไส้เม็ดบัวไข่เค็ม ไส้โหงวยิ้งไข่เค็ม ไส้ถั่วด ไส้พุทราไข่เค็ม และไส้มันม่วงไข่เค็ม ในราคาชิ้นละ 128 บาทสุทธิ และ ราคา 988 บาทสุทธิ สำหรับเซ็ท 4 ชิ้นที่มาในกล่องแดงมงคลลายดอกไม้สุดพรีเมี่ยมที่คุณสามารถเลือกรสชาติได้ตามต้องการ

สามารถสั่งของขวัญเซ็ทมงคลขนมไหว้พระจันทร์สำหรับครอบครัว คนที่คุณรัก หรือลูกค้าพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 21 กันยายน 2564 ราคาพิเศษสำหรับสมาชิกเซ็นทารา พริวิเลจ คลับ เพียง 888 บาทสุทธิ สำหรับกล่องพรีเมี่ยมเซ็ท 4 ชิ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ โทร 02-541-1234 อีเมล์ fb_office@chr.co.th ไลน์ @CentralGrandLadprao (click) และ เฟสบุค www.facebook.com/CentaraGrandLadpraoBangkok


7.Conrad Bangkok

ลิ้มลองความอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสพรีเมียม

จาก ห้องอาหารจีนหลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

วันนี้ – 21 กันยายน 2564

เฉลิมฉลอง “วันไหว้พระจันทร์” ในปีนี้ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สุดพรีเมียม รสชาติต้นตำรับจากเชฟแอนดี้ ฟุง แห่งห้องอาหารจีน หลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยของทางโรงแรมฯทำจากวัตถุดิบคุณภาพดี ไม่ใส่สารกันบูด มีให้เลือก 4 รสชาติ ได้แก่ ไส้ธัญพืช ไส้เม็ดบัว ไส้คัสตาร์ด และไส้ทุเรียน

ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น ราคา 188 บาทสุทธิ
ขนมไหว้พระจันทร์แบบกล่องบรรจุ 4 ชิ้น ราคา 988 บาทสุทธิ
ขนมไหว้พระจันทร์แบบกล่องบรรจุ 8 ชิ้น ราคา 1,388 บาทสุทธิ
พิเศษ! เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์แบบกล่องบรรจุ 4 ชิ้น หรือ 8 ชิ้น ผ่านเว็บไซต์ www.liurestaurant.com หรือทาง Line Shop https://shop.line.me/@conradbangkokhotel

รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งซื้อวันนี้ – 15 สิงหาคม 2564
รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม – 15 กันยายน 2564
*ขนมไหว้พระจันทร์แบบกล่องบรรจุ 4 ชิ้น หรือ 8 ชิ้น สามารถรับได้ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2564

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 690 9999 อีเมล bkkci.liu@conradhotels.com


8.Kyo Roll En จับมือ ‘Collab’ ร้าน 2 ดาวมิชลิน ‘ศรณ์’

Kyo Roll En จับมือ ‘Collab’ ร้าน 2 ดาวมิชลิน ‘ศรณ์’ อีกครั้ง กับซีซั่น 2 ของ Mooncake
รุ่น Limited Edition ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์

Kyo Roll En (เกียวโรลเอ็น) ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ เปิดตัวเซตขนมสุดพรีเมียม พร้อมการกลับมารวมพลัง Collaboration อีกครั้งในปีที่ 2 ระหว่าง Kyo Roll En X Sorn ร้านอาหารใต้ไฟน์ไดน์นิ่ง "ศรณ์" ระดับ 2 ดาวมิชลิน โดยเชฟ "ไอซ์-ศุภักษร จงศิริ และ

เชฟเดช คิ้วคชา จาก Kyo Roll En และ Kyo Bar กับรสชาติพิเศษสุด Exclusive ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วภาคใต้ของไทยและญี่ปุ่น รังสรรค์เป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Limited Edition Collaboration Mooncake กับสุดยอดขนมไหว้พระจันทร์สูตรแฮนด์เมด ทุกชิ้นปั้นด้วยมือตามประเพณีจีน
ที่สืบทอดยาวนานกว่า 1000 ปี รังสรรค์รสชาติพิเศษโดยเชฟเดช คิ้วคชา แห่ง Kyo Roll En ร่วมออกแบบกับเชฟไอซ์-ศุภักษร จงศิริ เชฟมิชลิน 2 ดาว และ อันดับที่ 11 จาก Asia’s 50 Best Restaurants 2021 เจ้าของร้าน อาหารใต้ไฟน์ไดน์นิ่ง “ศรณ์” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหารที่จองยากที่สุดใน กทม. กลับมา ‘collab’ ต่อเป็นปีที่ 2 โดยคัดสรรวัตถุดิบขึ้นชื่อจากทางภาคใต้ของไทยตามแบบฉบับของร้านศรณ์ ออกแบบเป็น Mooncake รสชาติใหม่

ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ เริ่มที่ Cashew Nuts – Coconut ‘กาหยู’ เนยถั่วรสหวานมัน ‘Signature’ ของร้านศรณ์ที่ทำด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ของดีขึ้นชื่อจากภาคใต้ สอดไส้ด้วยมะพร้าวสด Southern

‘Mont Blanc’ แรงบันดาลใจจากเค้กมองบลังค์สไตล์ญี่ปุ่น ใช้เกาลัดจากจังหวัดปัตตานีนำมาบดละเอียด ยัดไส้ด้วยเม็ดเกาลัดและแห้ว ได้ทั้งความหอม หวาน มัน ในคำเดียว

Yuzu Lava ส้ม ‘ยูซุ’ กลิ่นหอมขึ้นชื่อจากญี่ปุ่น รสหวานอมเปรี้ยวสดชื่น ไหลเยิ้มแบบ ‘ลาวา’

ปิดท้ายด้วย Satsuma Imo มันหวานญี่ปุ่นแท้จากเกาะคิวชู ทานได้ทั้งแบบเย็นหรืออุ่นร้อนๆ เหมือนทานมันหวานเผาสไตล์ ‘Yaki Imo’
(ยากิ อิโมะ) ในญี่ปุ่น บรรจุลงในกล่องสีแดงมงคลปั้มลายทองหรูหราอลังการ ถ่ายทอดวัตถุดิบและวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น ด้วยการตกแต่งภาพป๊อปอัพแบบ 3 มิติ


Kyo Roll En X Sorn Mooncake รุ่น Limited Edition เปิดรับจองในราคากล่องละ 1488 บาท ผ่านเว็บไซต์ www.kyorollen.com/mooncake จำกัดเพียง 100 กล่องต่อวัน เริ่ม 16 กรกฎาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป พิเศษ! สั่งซื้อล่วงหน้าแบบ Early Bird รับส่วนลดทันที 15% เมื่อชำระเงิน ภายใน 31 กรกฎาคม 2564

นอกเหนือจากนี้ พลาดไม่ได้กับขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์จาก Kyo Roll En พร้อมเปิดตัวรสชาติใหม่ล่าสุด!! ‘KYO’ Mixed Nuts ไส้ ‘โหงวยิ้ง’ แบบ ‘Made In Japan’ ทำจากถั่วและธัญพืชญี่ปุ่น 5 ชนิด ถั่วแระ (Edamame) ถั่วดำ (Kuromame) ถั่วเขียว ถั่วลิสง และเกาลัด (Kuri)

และรส Custard Vanilla สุดคลาสสิค กับสูตรใหม่! ผสานวานิลลาแท้จากมาดากัสการ์ หอมแบบไม่รู้ลืม ทานได้ทั้งแบบเย็น หรืออุ่นร้อนๆ ก็ฟินสุดๆ


จำหน่ายในกล่อง Mooncake 2 ขนาด

แบบ Premium Box 8 ชิ้น ราคา 888 บาท สามารถคละได้ 4 รสชาติ รสละ 2 ชิ้น คือ Yuzu Lava, Satsuma Imo, Custard Vanilla, ‘KYO’ Mixed Nuts และ

กล่อง Kyoto Box 4 ชิ้น ราคา 488 บาท รสละ 1 ชิ้น


และสำหรับลูกค้า Corporate Order ที่ต้องการสั่งซื้อตั้งแต่ 20 กล่องขึ้นไป สามารถ Personalize ประทับโลโก้บนบรรจุภัณฑ์ได้
พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่ว กทม. และบริการจัดส่งต่างจังหวัดโดยรถเก็บความเย็น สั่งจองได้ที่ โทร. 062-2264555 หรือ Line: @kyorollen
เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้สั่งจอง Mooncake ระดับ 2 ดาวมิชลินสตาร์ แทนคำอวยพรมงคล ได้ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม เป็นต้นไป
ผ่านเว็บไซต์ www.kyorollen.com/mooncake หรือที่ Line :@kyorollen โทร. 062-2264555


9.Intercontinental Bangkok

ต้อนรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

‘โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ซึ่งตรงกับวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับจากห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเยี่ยม บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถัน อบสดใหม่จากเตาทุกวัน ให้รสชาติที่กลมกล่อมด้วยเนื้อสัมผัสที่ละมุนลิ้น มีให้เลือก 4 รสชาติ ได้แก่ คัสตาร์ดไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว เม็ดบัวไข่เดี่ยว เเละทุเรียนไข่เดี่ยว

สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับด้วยขนมไหว้พระจันทร์บรรจุในกล่องสุดหรูลายมังกรทอง ราคาพิเศษเพียงกล่องละ 988 บาทสุทธิสำหรับขนมไหว้พระจันทร์บรรจุกล่อง 4 ชิ้น และราคา 1,388 บาทสุทธิสำหรับขนมไหว้พระจันทร์บรรจุกล่อง 8 ชิ้น

รับส่วนลด 10% จากราคาปกติเมื่อสั่งซื้อภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2564

ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม ถึง 21 กันยายน 2564 ณ ร้านเดลี่ โซนช้อปปิ้งอาเขตตั้งแต่เวลา 8:00 น. – 19:00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ได้ที่ โทร +66 (0) 2656 0444 หรืออีเมล dining.bkkhb@ihg.com’