ขนมไหว้พระจันทร์ 2565 เจ้าไหนอร่อยจากโรงแรมห้าดาวชั้นนำทั่วกรุงเทพ Mooncake 2022 Bangkok

Mooncake 2022

ตรวจสอบข้อมูลร้านอาหารคลิกที่นี่

วันไหว้พระจันทร์  2565 ปีนี้ตรงกับวันที่ 10 กันยายน 2565

 

1.Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค พร้อมส่งมอบความสุข และร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้เพื่อน ครอบครัว หรือมิตรภาพทางธุรกิจ

ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์ 3 รสชาติและสูตรดั้งเดิม 4 รสชาติ โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญได้ทำการผสมผสานกรรมวิธีการทำขนมไหว้พระจันทร์แบบดั้งเดิม พร้อมนำเสนอรสชาติที่หลากหลาย เน้นการใช้ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมในการปรุงรสชาติต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับเม็ดบัวและไข่แดง ไส้เม็ดบัวและเมล็ดแตงโมกับไข่แดง ไส้เม็ดบัวและแมคคาเดเมีย และ ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว

สูตรดั้งเดิม

 

นอกจากนี้เชฟยังได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์สำหรับปีนี้ ได้แก่ ไส้คัสตาร์ดวานิลลากับไข่แดงที่มีรสสัมผัสเนียนนุ่ม ไส้ช็อกโกแลตมอลต์ โร่เช่ร์ ที่นำวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม อย่างช็อกโกแลตฝรั่งเศส วาโรน่า และอัลมอนด์พราลีนมาผสมผสานเข้าด้วยกัน และไส้ชาเอิร์ลเกรย์อรักษและแมคคาเดเมียกับส้ม ที่ทางเชฟของเราได้ร่วมมือกับทาง “อรักษ” ไร่ชาออร์แกนิคที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนโดยเลือกเก็บเกี่ยวชาด้วยมือและแปรรูปโดยผ่านกรรมวิธีแบบดั้งเดิม และมีส่วนผสมของชาเบอร์กาม็อทออร์แกนิค และน้ำมันมะกรูดจากแคว้นซิซิลี่ ประเทศอิตาลี ซึ่งให้กลิ่นหอมสดชื่นและรสชาติที่แปลกใหม่เป็นจุดเด่นเฉพาะไม่เหมือนใคร

ไส้ชิกเนเจอร์  

ความพิเศษของปีนี้ ทางห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ มีกล่องมาให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกันคือ เดอะ มาร์คีส์ ” กล่องหนังสีงาช้างสุดหรูหรา ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,888 บาท และ เดอะ คลาสสิก กล่องสีแดง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 999 บาท โดยทั้ง 2 แบบมาในดีไซน์รูปทรงหีบสมบัติสไตล์ร่วมสมัย พิมพ์ลวดลายดอกโบตั๋น สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมขนาด 150 กรัม จำนวน 4 ชิ้น หรือขนมสูตรซิกเนเจอร์ขนาด 50 กรัม จำนวน 6 ชิ้น อีกทั้งยังสามารถตกแต่งด้วยโลโก้ของบริษัทเพื่อมอบเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับมิตรภาพทางธุรกิจในช่วงเวลาอันเป็นมงคลนี้

เดอะ มาร์คีส์ ”  กล่องหนังสีงาช้างสุดหรูหรา

ขนาด 6 ชิ้น 

ขนาด 4 ชิ้น

 

เดอะ คลาสสิก กล่องสีแดง

กล่อง 6 ชิ้น

กล่อง 4 ชิ้น

ราคา

ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษไว้สำหรับทุกท่าน เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้า ระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน – 31 กรฎาคม 2565 จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 35% สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://portal.marriott.com/th-bangkok-marriott-marquis-queens-park-dining/resourceFiles/pdf/pagoda-mooncake-menu-2022.pdf

ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมวางจำหน่ายที่ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมถึง 10 กันยายน 2565 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อ กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรืออีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com


2.เอ็ม เอกซ์ มูนเค้ก” 

เอ็ม เอกซ์ มูนเค้ก ต้นตำรับขนมไหว้พระจันทร์นำเข้าจากฮ่องกง

ยืนหนึ่งยอดขายสูงสุดในฮ่องกง 24 ปีซ้อน พร้อมแนะนำ 3 รสชาติใหม่

เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ ตรงกับวันที่ 10 กันยายน 2565 “ร้านเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์          เบเกอรี่” ชวนส่งความสุข ความโชคดีด้วย ขนมไหว้พระจันทร์เอ็ม เอกซ์ ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในฮ่องกง 24 ปีซ้อน (ข้อมูลจาก The Nielsen Research Report 1998 – 2021) และนำเข้า 100% จากฮ่องกง พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบพรีเมียม ใช้เนยฝรั่งเศส ผสานกรรมวิธีสูตรลับเฉพาะ จนได้ขนมไหว้พระจันทร์รสเลิศ คุณภาพพรีเมียม มาตรฐานระดับสากล บรรจุในกล่องสวยหรูสไตล์ฮ่องกง โดยมีสีทอง สีแดง เป็นสีหลัก เป็นสีสัญลักษณ์แห่งความสุข พลังแห่งชีวิต ความโชคดี ความสำเร็จ และลวดลายอันเป็นมงคล เหมาะเป็นของขวัญให้คนที่รักในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์

              ปีนี้ เอ็ม เอกซ์ สร้างสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติ เพื่อสร้างความแปลกใหม่และเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค พร้อมเปิดตัว 3 รสชาติใหม่ ได้แก่ ไส้มันม่วง ไส้มันม่วงผสมเกาลัด และรสถั่วแดงโทคาจิ พร้อม 2 แพคเกจใหม่ ได้แก่

สตาร์รี่ เพิร์ล แอสซอทเต็ด มูนเค้ก กล่องสีสันสดใส ภายในกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์รวมรส ประกอบด้วย ไส้มันม่วง ไส้มันม่วงผสมเกาลัด และรสต้นตำรับต่างๆ ส่วนกล่อง  

ลิมิเต็ดอิดิชั่น Marvel-Spiderman กล่องเป็นทรงกระบอก ซ่อนความพิเศษไว้บนฝา กดเปิดไฟเป็นรูป           สไปเดอร์แมน  บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ไส้ถั่วแดงโทคาจิที่ใช้ถั่วแดงญี่ปุ่นคุณภาพดี รสชาติกลมกล่อม แถมเอาใจสาวก Marvel ด้วยการออกแบบขนมทุกชิ้นให้มีลวดลายสัญลักษณ์ของสไปเดอร์แมนอีกด้วย

           

นอกจากนั้น เอ็ม เอกซ์ ยังมีขนมไหว้พระจันทร์รสชาติอื่นๆ ทั้งรสต้นตำรับและรสป๊อบปูล่าร์ที่ขึ้นแท่น Best Seller ได้แก่ ไส้คัสตาร์ดลาวา

เนื้อคัสตาร์ดเนียนนุ่ม สอดแทรกด้วยไส้ลาวาสูตรลับอันเป็นเอกลักษณ์และใช้เทคนิคการอบแบบพิเศษที่ใครได้ลิ้มลองต้องติดใจ หากซื้อที่ฮ่องกง ต้องสั่งจองล่วงหน้าเท่านั้น ส่วนไส้ครีมมี่คัสตาร์ด ก็ฮอตฮิตเช่นกัน เนื้อคัสตาร์ดสีทอง เนียนนุ่ม รสชาติละมุนลิ้น หรือถ้าใครชอบทั้งคู่ สามารถเลือกอร่อยแบบรวมรสได้ในกล่องลาวา ดูเอท มูนเค้ก (คัสตาร์ดลาวา, ช็อกโกแลตลาวา) และกล่องคัสตาร์ด ดูเอท มูนเค้ก (คัสตาร์ดลาวา, ครีมมี่คัสตาร์ด) ทั้งนี้ ในส่วนของรสต้นตำรับก็นิยมไม่แพ้กัน อย่าง เม็ดบัวขาว ไข่คู่

คัดสรรเฉพาะเม็ดบัวชั้นเลิศจากแหล่งปลูกเม็ดบัวคุณภาพดีที่สุดในโลก มณฑลหูหนาน เม็ดบัวเนื้อเนียน ละเอียด รสชาติกลมกล่อม เติมความอร่อยด้วยไข่แดงใหญ่เต็ม 2 ฟอง บรรจุในแพคเกจใหม่ กล่องสวยหรูสีทอง ปั้มลายไอคอนนิคความเป็น Chinese ด้วยภาพหญิงสาวชาวจีนกับกระต่ายในดวงจันทร์ ส่วน เม็ดบัวขาวไข่เดี่ยว สูตรน้ำตาลน้อย เป็นทางเลือกให้นักทานสายสุขภาพและกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์เฮลท์ตี้ สำหรับมูนเค้กเลิฟเว่อร์ที่เลิฟหลายรส ไม่ควรพลาด กล่องแอสซอทเต็ด มูนเค้ก

กล่องใหญ่ดีไซน์สุดพรีเมียม รวมรสต้นตำรับอันเป็นเอกลักษณ์ของเอ็ม เอกซ์ ไว้ถึง 6 รส รวม 8 ชิ้น ได้แก่ เม็ดบัวขาว ไข่ 3 ฟอง, เม็ดบัวขาว ไข่เดี่ยว, เม็ดบัวขาว ไข่เดี่ยว สูตรน้ำตาลน้อย, เม็ดบัว ไข่เดี่ยว,       ถั่วแดง ไข่เดี่ยว, โหงวยิ้ง และด้วยรสชาติชั้นเลิศผสานคุณภาพชั้นเยี่ยม ขนมไหว้พระจันทร์ เอ็ม เอกซ์ จึงได้รับการการันตีคุณภาพและมาตรฐานด้วยรางวัลเหรียญทอง Gold Award จากสถาบันระดับโลก “มอนเด้ ซีเลคชั่น” (Monde Selection) ประเทศเบลเยียม จากขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดลาวา ไส้ครีมมี่คัสตาร์ด และเม็ดบัวขาว ไข่คู่

เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ มอบความรัก ความปรารถนาดีด้วยขนมไหว้พระจันทร์ เอ็ม เอกซ์ ที่นำเข้าจากฮ่องกงและจำหน่ายเพียงปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 กันยายน 2565 หรือจนกว่าสินค้าจะหมดผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ บริการจัดส่งทั่วไทยเมื่อสั่งผ่าน Line @mxmooncake, www.mxcakesandbakery.com, หรือช่องทางออนไลน์ที่เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้น ได้แก่ Shopee Mall / Lazada Mall ร้าน mx cakes & bakery หรือ Food Delivery ผ่านทาง GrabFood, ShopeeFood, Lineman, Foodpanda, Robinhood, Shopteenee รวมทั้งที่ร้าน mx cakes & bakery และร้าน Homebake by MX ทุกสาขา โดยสาขาของร้าน mx cakes & bakery ได้แก่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล พระราม 3, สามย่านมิตรทาวน์, แฟชั่นไอส์แลนด์, อาคารปาร์คเวนเชอร์, อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์, เดอะ พาร์ค, เดอะมอลล์ ท่าพระ, โรงพยาบาลกรุงเทพ, กูร์เมต์ มาร์เก็ต – Design Village พุทธมณฑลสาย 3, โลตัส สุทธิสาร ส่วนสาขาของร้าน Homebake by MX ได้แก่ สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ สุขุมวิท 39 สามารถเช็ครายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.mxcakesandbakery.com หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 086-371-9093


3.Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ บรรจุในกล่องสุดหรู จากโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษจากห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท มีให้คุณเลือกลิ้มลอง 3 รสชาติได้แก่

ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว

ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว

นอกจากนี้เชฟยังได้รังสรรค์ไส้คัสตาร์ดออกมาให้ได้ชิมกันอีกด้วย

ขนมไหว้พระจันทร์แสนเลิศรส ถูกจัดวางในกล่องรูปทรงสี่เหลี่ยมรูปทรงแปลกตา แต่ยังคงไว้ซึ่งความอ่อนช้อยสวยงาม การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากตู้โชว์โบราณแถบตะวันตก ที่ถูกประดับประดาด้วยลวดลายดอกไม้อันวิจิตร หากแต่ว่านำมาเปลี่ยนแปลงให้มีรูปร่างที่ทันสมัยและสวยงาม ใช้โทนสีชมพูให้ดูสดใสเข้ากับเทศกาลมงคลที่กำลังจะมาถึง ผลิตจำนวนจำกัดเพียงแค่ 1,000 ชุดเท่านั้น

ราคาขนมไหว้พระจันทร์


• ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมกล่องสุดหรู 4 ชิ้น (175 กรัม / ชิ้น) ราคา 1,388 บาทสุทธิ
• ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น (175 กรัม / ชิ้น) ราคา 240 บาทสุทธิ
• ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด กล่องละ 6 ชิ้น (60 กรัม / ชิ้น) ราคา 580 บาทสุทธิ
ขนมไหว้พระจันทร์มีจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 10 กันยายน 2565 พิเศษสำหรับท่านที่สั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 สิงหาคมนี้ รับส่วนลดทันที 10%* และสามารถรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 10 กันยายน 2565

ท่านสามารถซื้อขนมไหว้พระจันทร์ได้ที่

● โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท
● ซื้อสินค้าผ่านออนไลน์สโตร์ที่ https://shop.line.me/@carltonhotelbkk
**ส่วนลด 10% สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องขนาด 4 ชิ้นเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อมูลการสั่งซื้อ ได้ที่ 02 090 7888 หรือ อีเมล์ FBreservations@carltonhotel.co.th


4.Grand Hyatt Erawan Bangkok 

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 ที่เวียนมาอีกครั้ง พร้อมส่งมอบความสิริมงคลเต็มที่แด่ทุกท่านผ่านขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในหลากหลายรสชาติ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากสูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เพื่อนำเสนอเป็นของขวัญชิ้นพิเศษประจำเทศกาล

อีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีจีนสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองแห่งฤดูกาล นำเสนอผ่าน 6 รสชาติยอดนิยมและแปลกใหม่ที่ได้รับการบรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด จากสูตรขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับที่ผสานเคล็ดลับการนวดแป้งขนมไหว้พระจันทร์แบบพิเศษเพื่อมอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้ลงตัวให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่

ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในรสชาติยอดนิยมดั้งเดิม ทั้งขนมไหว้พระจันทร์รสทุเรียนและไข่ ที่เสริมรสชาติและเนื้อสัมผัสหอมหวานของทุเรียนหมอนทองสุกที่ดีที่สุดด้วยไข่เค็มรสกลมกล่อมได้อย่างลงตัว รวมถึงขนมไหว้พระจันทร์รสลูกบัวหอมและไข่ และขนมไหว้พระจันทร์รสแปดเซียน ก็พร้อมส่งมอบความอร่อยแบบคลาสสิกจากและรสสัมผัสอันยอดเยี่ยมของวัตถุดิบยอดนิยมให้คุณได้เพลิดเพลินเต็มคำ และพลาดไม่ได้ในรสชาติความอร่อยแปลกใหม่ประจำปีจากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสคัสตาร์ดครีมแสนละมุนละไม ขนมไหว้พระจันทร์รสคัสตาร์ดมะพร้าวใบเตยที่ขับกล่อมรสชาติของวัตถุดิบขึ้นชื่อของไทยได้อย่างไร้ที่ติ และขนมไหว้พระจันทร์รสส้มยูซุและถั่วเเมคคาเดเมียที่ผสมผสานความแปลกใหม่ในรสชาติและรสสัมผัสแบบตะวันตกและตะวันออกในทุกคำที่รับประทาน เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ของทุกท่านในปีนี้อย่างเต็มที่

ขนมไหว้พระจันทร์ จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ บรรจุในกล่องของขวัญแบบ 4 ชิ้น และ 8 ชิ้น พร้อมลวดลายสวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจแบบจีนสมัยใหม่ในเฉดสีส้มสดใสที่สะท้อนความสิริมงคล เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเลือกสรรเพื่อส่งมอบแด่บุคคลที่เคารพ ญาติสนิทและมิตรสหาย เปรียบเสมือนคำอวยพรในของขวัญชิ้นพิเศษตามความหมายและความเชื่อดั้งเดิมสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์อย่างแท้จริง

ขนมไหว้พระจันทร์ ในเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
พร้อมให้บริการสำหรับสั่งซื้อล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 กันยายน 2565 และส่งมอบตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป


• ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุ 4 ชิ้น ราคา 988 บาทสุทธิ โดยมี 6 รสชาติให้เลือกรับประทาน
• ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุ 8 ชิ้น ราคา 1,888 บาทสุทธิ โดยมี 6 รสชาติให้เลือกรับประทาน
(รสทุเรียนและไข่ รสลูกบัวหอมและไข่ รสแปดเซียน รสคัสตาร์ดครีม รสคัสตาร์ดมะพร้าวใบเตย และรสส้มยูซุและถั่วเเมคคาเดเมีย)

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือการสั่งซื้อ สามารถติดต่อผ่านหมายเลข 02-254-1234 และอีเมล์ bangkok.grand@hyatt.com หรือรับชมข้อมูลผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.grandhyatterawanbangkok.com.


5.CONRAD BANGKOK

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ 1 กรกฎาคม – 10 กันยายน 2565


 

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปีนี้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ที่นำเสนอด้วยกล่องดีไซน์คลาสสิกและเรียบหรู ที่มาในคอลเลกชัน Jewel Edition รูปแบบกล่องจิวเวลรี่เครื่องประดับสีแดงลวดลายทองที่งดงาม สามารถนำไปมอบให้กับบุคคลพิเศษในเทศกาลมงคลนี้ นอกจากนี้ยังมีกล่อง Premium Edition ที่มาพร้อมกับลวดลายผ้าบนกล่องที่เพิ่มความประณีตงดงามเหมาะแก่การสะสมหรือส่งต่อเป็นของขวัญให้คนรักของคุณในเทศกาลนี้ 

สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ ประกอบไปด้วย 4 รสชาติ อาทิ คลาสสิกทุเรียน ครีมคัสตาร์ด  ธัญพืชรวม และ เม็ดบัว ที่มีรสชาติโดดเด่นและมีเอกลักษณ์และเป็นสูตรเฉพาะของห้องอาหาร LIU โดยหัวหน้าเชฟแอนดี้ ฟุง ชาวฮ่องกง

Jewel Edition:

  • เซ็ต 4 ชิ้น ราคากล่องละ 988 บาทสุทธิ

  • เซ็ต 8 ชิ้น ราคากล่องละ 1,588 บาทสุทธิ

Premium Edition:

  • เซ็ต 4 ชิ้น ราคากล่องละ 888 บาทสุทธิ

  • เซ็ต 8 ชิ้น ราคากล่องละ 1,388 บาทสุทธิ

สามารถสั่งซื้อได้ ระหว่างวันนี้ – 10 กันยายน 2565  พิเศษส่วนลด 15% สำหรับสั่งซื้อภายในวันที่ 9 สิงหาคม 2565 และสามารถมารับขนมไหว้พระจันทร์ได้ ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม เป็นต้นไป ที่ล๊อบบี้ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ หากซื้อสินค้าตั้งแต่ 15,000 บาทหรือมากกว่าขึ้นไป (ต่อการซื้อ 1 ครั้ง) ลุ้นรับบัตรกำนัลห้องพักสุดหรูและบัตรรับประทานอาหารจากโรงแรม Conrad Koh Samui, Waldorf Astoria Bangkok และ Conrad Bangkok

สามารถสั่งซื้อได้เลยทันที https://shop.line.me/@conradbangkokhotel/collection/88455

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร: +66 2 690 9999 หรือ อีเมล bkkci.info@conradhotels.com


6.JW Marriott Hotel Bangkok

ขนมไหว้พระจันทร์จากห้องอาหารจีนมานโฮ ซึ่งมาในกล่องลิ้นชักทรงสูงสีเขียวเข้ม รอบกล่องถูกประดับประดาไปด้วยลายพิมพ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพระจันทร์และดวงดาวบนห้วงจักรวาล พร้อมลวดลายรูปทรงของหน้าต่างสถาปัตยกรรมจีนโบราณ โดยสีเขียวของตัวกล่องสื่อถึงความมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ และความสามัคคี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ทั้งผู้ให้และผู้รับ ขนมไหว้พระจันทร์กล่องนี้เต็มไปด้วยคุณค่าในแง่มุมทางวัฒนธรรม และสามารถนำไปใช้เป็นกล่องเก็บของหรือของประดับตกแต่งได้

ด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ใส่ใจทำในทุกขั้นตอน ขนมไหว้พระจันทร์จากห้องอาหารจีนมานโฮ จึงมีความหอมละมุนที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับชาร้อนๆ พร้อมความอร่อยที่ถูกคัดสรรมาทั้งหมด 4 รสชาติ มีรสดั้งเดิม ได้แก่

ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว ไส้ผลไม้รวมและถั่วอบแห้ง และรสชาติใหม่พิเศษที่ผสานวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่าง ไส้ส้มยูซุและแมคคาเดเมีย

เริ่มสั่งซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 กันยายน 2565 ในราคากล่องละ 1,288 บาทสุทธิ มีด้วยกันทั้งหมด 8 ชิ้น และรับส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2565 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อชุดขนมไหว้พระจันทร์จากห้องอาหารจีนมานโฮ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02.656.7700 หรือ อีเมล thiwaporn.charuchareet@marriotthotels.com

ติดตามข่าวสารใหม่ ๆ ได้ทาง www.facebook.com/JWMarriottBKK หรือ www.instagram.com/JWMarriottBKK และเพิ่มเพื่อนในไลน์ @jwmarriottbkk หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ http://marriott.com/bkkdt


7.BANYAN TREE BANGKOK

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ


วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 – 10 กันยายน 2565 ณ ห้องอาหารร่มไทร และ ห้องอาหารไบยุน โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

ในราคาชิ้นละ 228 บาท สำหรับ ไส้ทุเรียน ไส้โหงวยิ้ง ไส้เม็ดบัว ไส้มอคค่าคาราเมล ไส้มะม่วงน้ำปลาหวาน

แบบกล่อง 2 ชิ้น ราคากล่องละ 688 บาท

แบบกล่อง 4 ชิ้น ราคากล่องละ 1,088 บาท

แบบกล่อง 8 ชิ้นเล็ก ไส้คัสตาร์ด ราคากล่องละ 988 บาท

แบบกล่องลักซ์ชัวรี่ 8 ชิ้น ราคากล่องละ 2,888 บาท

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ 02 679 1200


8.Kyo Roll En X Sorn

Kyo Roll En X Sorn ขนมไหว้พระจันทร์ระดับ 2 ดาวมิชลิน Collab ต่อเนื่องปี 3
เปิดตัว
2 รสชาติใหม่ในกล่องกระเป๋าสุดชิค พร้อมเทคนิค AR

Kyo Roll En (เกียวโรลเอ็น) เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์สุดพรีเมียมต้อนรับเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ พร้อม
การกลับมารวมพลัง
Collaboration ตามคำเรียกร้องอีกครั้งในปีที่ 3 ระหว่าง Kyo Roll En และ ศรณ์ โดยเชฟเดช คิ้วคชา จับมือเชฟไอซ์-ศุภักษร จงศิริ เชฟมิชลิน 2 ดาว และรางวัลอันดับที่ 2 จาก Asia’s 50 Best Restaurants 2022 เจ้าของร้าน อาหารใต้ไฟน์ไดน์นิ่ง “ศรณ์” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านที่จองโต๊ะยากที่สุดในประเทศไทย พร้อมคัดสรรวัตถุดิบของไทยตามแบบฉบับของร้านศรณ์ ออกแบบ Mooncake รสชาติพิเศษ ผสานความอร่อยในแบบไทย – จีน – ญี่ปุ่น บรรจุในกล่อง ‘Treasure Bagทรงกระเป๋าถือสุดชิค ลายเส้นสีแดงมงคล เพื่อส่งมอบความปรารถนาดีในเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ พร้อมเทคนิคพิเศษด้านในกล่อง บอกเล่าเรื่องราวตำนาน “Legend Of Mooncakeเพียง Scan AR ผ่าน Application บนมือถือ

              Limited Edition Collaboration Mooncake สุดยอดขนมไหว้พระจันทร์สูตรแฮนด์เมดสไตล์ญี่ปุ่นแห่งปีที่หลายคนรอคอย การันตีรสชาติความอร่อยระดับ 2 ดาวมิชลิน เริ่มที่ Grilled Durian Custard คัสตาร์ดนุ่มละมุนผสานด้วยเนื้อทุเรียนหมอนทองเผามีกลิ่นหอมพิเศษ

Mont BlancWalnut ทำจาก ‘ลูกกอ’ หรือเกาลัดจากปัตตานี หอมนุ่มดั่งเค้ก ‘มองบลังค์’ ขึ้นชื่อของญี่ปุ่น สูตรใหม่! หอมมันอร่อยขึ้นกว่าเดิม พร้อมไส้ถั่ววอลนัทกรุบกรอบ

ส่วนอีก 2 รสชาติที่ได้รับความยอดนิยมตลอดการอย่าง Yuzu Lava ส้ม ‘ยูซุ’ กลิ่นหอมขึ้นชื่อจากญี่ปุ่น รสหวานอมเปรี้ยวสดชื่น อร่อยยิ่งขึ้นเมื่อทานแบบอุ่นร้อนๆ ไหลเยิ้มแบบ ‘ลาวา’

Satsuma Imo มันหวานญี่ปุ่นแท้จากเกาะคิวชู
ให้รสชาติเหมือนทานมันหวานเผาสไตล์ ‘Yaki Imo’ (ยากิ อิโมะ) ในญี่ปุ่น ใช้มันคุณภาพเยี่ยม หวานธรรมชาติ ไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม

              Kyo Roll En X Sorn Mooncake รุ่น Limited Edition เปิดรับจองในราคากล่องละ 1599 บาท ผ่านเว็บไซต์ www.kyorollen.com/mooncake จำกัดเพียง 100 กล่องต่อวัน รับสินค้า 1 ส.ค. – 12 ก.ย. 65 พร้อมโปรโมชั่น Early Bird เมื่อสั่งซื้อภายใน 15 ก.ค. นี้ รับส่วนลด 10%         

            นอกจากนี้ พลาดไม่ได้กับขนมไหว้พระจันทร์รุ่น Classic จาก Kyo Roll En พร้อมเปิดตัว 2 รสชาติใหม่ล่าสุด!!
Custard Ginkgo คัสตาร์ดหอมละมุนสูตร Signature ปีนี้เพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยไส้แปะก๊วย และ Durian Salted-Egg ทุเรียนหมอนทองกวนเนื้อนุ่มหนึบแทรกด้วยไข่เค็มชั้นเลิศ จำหน่ายในกล่อง Mooncake 2 ขนาด แบบ Premium Box 8 ชิ้น ราคา 999 บาท คละ 4 รสชาติ


รสละ 2 ชิ้น คือ Yuzu Lava, Satsuma Imo, Custard Ginkgo, Durian Salted-Egg และกล่อง Classic Box 4 ชิ้น ราคา 499 บาท รสละ 1 ชิ้น

              และสำหรับลูกค้า Corporate Order ที่ต้องการสั่งซื้อตั้งแต่ 20 กล่องขึ้นไป สามารถ Personalize ประทับโลโก้บนบรรจุภัณฑ์ได้
พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่ว กทม. และบริการจัดส่งต่างจังหวัดโดยรถเก็บความเย็น สั่งจองได้ที่ โทร. 062-2264555 หรือ Line: @kyorollen

              เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้สั่งจอง Mooncake ระดับ 2 ดาวมิชลินสตาร์ แทนคำอวยพรมงคล ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 ก.ย. 65ผ่านเว็บไซต์ www.kyorollen.com/mooncake หรือที่ Line :@kyorollen โทร. 0622264555


9.Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่จะถึงนี้ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์มีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรค์ ณ ห้องอาหารเฟยยา ให้คุณได้ส่งมอบความรัก และความปรารถนาดี ด้วยของขวัญประจำเทศกาลของขวัญสุดพิเศษขนมไหว้พระจันทร์  เพื่อนำไปมอบเป็นของฝากแด่คนที่คุณรัก และอวยพรอันเป็นสิริมงคลให้ผู้รับมีความสุขและความเจริญรุ่งเรือง

อิ่มเอมกับขนมไหว้พระจันทร์คัดสรรพิเศษจากห้องอาหารเฟยยา มีให้เลือกสรรค์ 3 แบบ อาทิ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียน-ไข่เดี่ยวสุดคลาสสิค เนื้อนุ่มหอมละมุนของทุเรียนหมอนทองเข้ากันได้ดีกับรสชาติกลมกล่อมของไข่แดงลูกกลมดุจพระจันทร์เต็มดวง ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด เนื้อเนียนละเอียด ผสานกับกลิ่นหอมเเละความหวานด้วย  และขนมไหว้พระจันทร์ไส้ส้มยูซุแมคคาเดเมีย อร่อยลงตัวด้วยความหวาน เพิ่มความเปรี้ยว เสริมความหอม ได้กลิ่นสดชื่นของส้ม ซึ่งขนมไหว้พระจันทร์แต่ละชิ้น บรรจุในกล่องแบบคลาสสิก  สีทอง และดอกราชพฤกษ์ ที่จะแสดงถึงการอวยผลให้ผู้รับ มั่งมีและมั่นคง

ขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษจากห้องอาหารเฟยยา  โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ มีให้เลือกสรรค์ 3 แบบ ในราคา 148 บาทสุทธิต่อชิ้น (80 กรัม) และรับส่วนลด 10% Early Bird เมื่อซื้อ ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม 2565     (รับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม ถึง 10 กันยายน 2565 ที่ห้องอาหารเฟยยา)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเบอร์ 02 125 5000 และแอดไลน์ของเราได้ที่ @renaissancebkk หรืออีเมลหาเราได้ที่ rhi.bkkbr.fb.reservation@renaissancehotels.com

รับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม ถึง 10 กันยายน 2563 ที่ห้องอาหาร FEI YA โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเบอร์ 02 125 5000 และแอดไลน์ของเราได้ที่ @renaissancebkk หรืออีเมลหาเราได้ที่ rhi.bkkbr.fb.reservation@renaissancehotels.com