กระเช้าของขวัญ ปีใหม่ คริสมาสต์ 2565 แฮมเปอร์ สุดหรู4โรงแรมห้าดาวกรุงเทพ Luxury Hampers Bangkok Christmas & New Year 2022 Five Star Hotel Bangkok

กระเช้าของขวัญปีใหม่ 2565

ตรวจสอบข้อมูลร้านอาหารคลิกที่นี่

1.Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนคุณเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ส่งมอบความสุขให้กับครอบครัว เพื่อนสนิท และคนที่คุณรัก ด้วยกระเช้าของขวัญอันเป็นเอกลักษณ์และของฝากหลากหลายรูปแบบที่คัดสรรสินค้าคุณภาพอย่างดี ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2565

ชุดของขวัญ “เดอะ ควีนส์ ปาร์ค” ราคา 4,480 บาท – ชุดของขวัญในกระเป๋าดีไซน์หรูสุดคลาสสิคที่มาพร้อมของขวัญและของฝากสุดพิเศษเช่น เค้กผลไม้ สโตลเลน พาเนตโทเน่ และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับเพื่อนสนิท ครอบครัว หรือลูกค้าคนสำคัญของคุณ

ชุดของขวัญ “เดอะ มาร์คีส์” ราคา 2,680 บาท – ชุดของขวัญบรรจุในกระเป๋าแสนสวยพร้อมหลากหลายเมนูขนมหวาน ประกอบด้วยเค้กผลไม้แบบอังกฤษ สโตลเลน คุ้กกี้คริสต์มาส ช็อคโกแลตซานต้า ลูกกวาดรูปไม้เท้า ถั่วแมคคาเดเมียเคลือบช็อกโกเเลต และขนมปังขิงรูปตุ๊กตา มาพร้อมน้ำผึ้งและแยมรสมะม่วงแสนอร่อย

ชุดของขวัญ “ดีลักซ์” ราคา 1,780 บาท – กล่องของขวัญบรรจุขนมหวานประจำเทศกาลที่คุณชื่นชอบ อาทิ สโตลเลน คุ้กกี้คริสต์มาส ช็อคโกแลตซานต้า ลูกกวาดรูปไม้เท้า เพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้นด้วย น้ำผึ้งและแยมรสมะม่วง

นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถซื้อของหวานแสนอร่อยและอาหารแต่ละอย่างแบบแยกชิ้นได้อีกด้วย เช่นไก่งวงคริสต์มาส ขนมเค้กขอนไม้ คริสต์มาสพลัมพุดดิ้ง และอีกมากมาย!
ชุดของขวัญและของฝากมีจำหน่ายที่ห้องอาหารสยาม ที รูม ชั้นล็อบบี้ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ถึง 15 มกราคม 2565 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือสั่งซื้อผ่าน https://megatix.in.th/events/bkkqp-festive-hampers-2021 รายละเอียดเมนูเพิ่มเติม https://bit.ly/2YQGT41

———————————-

2.Centara Grand at Central World Hotel โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ส่งมอบความรักความห่วงใยด้วยกระเช้าของขวัญพรีเมียม แด่คนที่คุณรัก

ของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้กับคนพิเศษ ไม่ว่าจะงานใดโอกาสใด ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการต่อความสุขให้กับคนที่คุณรัก

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยกระเช้าของขวัญสุดพิเศษผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ทางเราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อมอบเป็นของขวัญตอบแทนคนที่คุณรัก ในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ที่มาพร้อมกับสินค้าระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น ไวน์,สปาร์คกลิ้งไวน์ และวิสกี้ชั้นดี, แยมผลไม้, แยมเบอร์รี, คริสต์มาสสโตเลน หรือ ช็อกโกแลต, ขนมขิงสูตรต้นตำรับ, ขนมปาเน็ตโทน เป็นต้น มีให้เลือกถึง 3 แบบ

สำหรับขนาดเล็ก “สโนว์” (Snow Hamper) ราคา 2,500++ บาท,
สำหรับขนาดกลาง “พอยน์เซตเทีย” (Poinsettia Hamper) ราคา 2,900++ บาท และ
สำหรับขนาดใหญ่ “มิสเซิลโท” (Mistletoe Hamper) ราคา 6,200++ บาท (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) เพื่อเป็นตัวแทนคำขอบคุณ และคำบอกรักให้กับคนที่คุณรักและปรารถนาดี สำหรับเพื่อนสนิท ครอบครัว และลูกค้าคนสำคัญของคุณตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สั่งจองกระเช้าของขวัญล่วงหน้าให้คนสำคัญของคุณ ตั้งแต่วันที่
1 ธันวาคม ถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2564 ได้ที่ โทร. 0-2100-1234 ต่อ 6485

ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 19.00 น.

———————————————–