Celadon , The Sukhothai Bangkok ศิลาดล ห้องอาหารไทยของโรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

Celadon , The Sukhothai Bangkok

ตรวจสอบข้อมูลร้านอาหารคลิกที่นี่

กลับมาเปิดประสบการณ์อาหารไทยรสเลิศอีกครั้ง ณ ห้องอาหารศิลาดล โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ห้องอาหารไทย “ศิลาดล” เลื่องชื่อในอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ภูมิใจเสนอการเดินทางที่แสนพิเศษสำหรับอาหารไทยต้นตำรับอีกครั้ง ไปกับเชฟ ริน เชฟประจำห้องอาหารศิลาดล ด้วยเมนูใหม่ ที่ได้บรรจงคัดสรรเฉพาะอาหารจานเด่นที่เพียบพร้อมด้วยรสชาติอาหารครบรส นำเสนออาหารไทยรสชาติดั้งเดิมที่มีกรรมวิธี และขั้นตอนทำที่ซับซ้อนมากขึ้นเพื่อให้เกิดอาหารไทยที่รสชาติเข้มข้นขึ้น พร้อมการจัดแต่งจานที่ทันสมัย มาให้ผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทยได้ลิ้มรส ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ในศาลาทรงไทย รายล้อมด้วยสระบัวบานสะพรั่ง ภายในโรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ห้องอาหารศิลาดล ห้องอาหารไทยระดับแนวหน้า การันตีด้วยรางวัลหลากหลายรวมถึงมิชลินไกด์ติดจ่อกันกว่า 5 ปี ยินดีนำเสนอเมนูอาหารใหม่ที่ยังคงไว้ซึ่งรสชาติจัดจ้าน ตามตำรับไทยแท้ ชวนให้หลงใหลไปกับมนต์เสน่ห์แห่งอาหารรสต้นตำรับ พร้อมบริการเมนูคาวหวานชุดใหม่ทั้งเมนูอาหารว่าง อาหารจานหลักและขนมหวานตลอดมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม นี้เป็นต้นไป (เปิดให้บริการเฉพาะวันพฤหัสบดี ศุกร์ และ เสาร์)

เมนูใหม่นี้ เชฟรินได้ปรับเปลี่ยนบางเมนูเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่พิเศษยิ่งกว่าเดิม แต่หากยังคงความเรียบง่ายตามแบบฉบับต้นตำรับอาหารไทยดั้งเดิม ทั้งยังนำผลิตภัณฑ์พื้นถิ่นหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นการสนับสนุนวัตถุดิบพื้นบ้านมาร่วมในปรุงอาหารอีกด้วย และถึงแม้ว่าจะเป็นเมนูอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม แต่ครั้งนี้เชฟรินได้รังสรรค์วิธีนำเสนอและการจัดจานออกมาในรูปแบบใหม่ที่แปลกตา และสวยงามยิ่งกว่าเดิม แต่ละเมนูถูกนำเสนอออกตามวัตุดิบหลักที่โดดเด่นของจานนั้นๆ และเสิร์ฟตามลำดับที่เชฟรินจัดเตรียมไว้ เพื่อให้รสชาติ ในแต่ละจานสนับสนุนซึ่งกันและกัน ให้ประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณพิเศษและดีทีสุด

เมนูแนะนำได้แก่

– ข้าวเกรียบปากหม้อโบราณ

– ทอดมันกุ้งแชบ้วยปากน้ำกระบี่

– พล่าเนื้อมะเขือเปราะ

– แกงเลียงเนื้อปูม้ากับกุ้งแชบ๊วย

– แกงจาวตาลปลาอุณรุท

– กุ้งแม่น้ำสามสายย่างไม้โมก

– ขนมโคงาขี้ม้อนบ้านน้ำช้าง

ห้องอาหารศิลาดล เสริฟทั้งเมนู อะลาคาร์ตและเทสติ้งเมนู

ห้องอาหารศิลาดล เปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำในช่วงเวลา 18.00 – 23.00 น

พร้อมชมการแสดงศิลปะการร่ายรำแบบไทยช่วงเวลา 19.30 และ 20.30 น    

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อหมายเลข 023448888 หรืออีเมล์ promotions@sukhothai.com